kèo bóng đá đức_Bốn chức vôịch liên tiếp! BYD lập kỷục về doanh số báhàng thácao nhất của m

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 10:28

 Theo dữ liệu từ bảo hiểm ô tô Thâm Quy★▷ến, BYD đã bán được 3.•…▪806 xe ô tô tư nhân tại thị trường Thâm Quyến trong tháng 10, với thị phần tổng thể là 1◆▼•2,-…△15%. Trong đó, xe năng lượng mới của tư nhân bán được =□…3.○=●•517 chi•★▷▼ếc và thị trường năng lượng mới chi●▪ếm 45,8☆▽▪4%. Kể từ tháng ▽•△7 năm nay, BYD đã giành được quán quân bán hàng nhãn hiệu đơn lẻ tại Thâm Quyến trong 4 tháng liên tiếp và vào tháng ▲•●•10 năm nay, công ty này đã phá kỷ lục về doanh số bán nhãn hiệu đơn lẻ cao nhất tại Thâm Quy=◆☆◇ến.

 Giành chức vô địch một lần nữa, BYD phá vỡ kỷ lục doanh số bán hàng trong tháng cao nhất của một thương hiệu duy nhất ở Thâm Quyến

 Tỷ lệ thâm nhập của các phương tiện năng lượng mới ở Thâm Quyến đang tăng lên qua từng tháng và lợi thế hàng đầu của BYD tiếp tục được mở rộng

 Trong nửa đầu năm nay, dưới ảnh hưởng của sự suy y□▲ếu chung của thị trường ô tô và dịch viêm phổi mới, doanh số bán xe năng lượng mới đã giảm. Trước sức ép đi xuống của nền kinh t●◁△…ế, Thâm Quyến đã kịp thời ban hành "Thông báo về một số biện pháp th▼☆úc đẩy khuyến khích và ứng dụng phương tiện năng lượng mới nhằm ứng phó với tác động của đại dịch viêm phổi mạch vành mới" và các chính sách thúc đẩy tiêu dùng khác, nhằm kích thích hiệu quả sức sống thị trường và thúc đẩy sự phục hồi của thị trường xe năng lượng mới. Kể từ khi công bố chính sách vào tháng 6, tỷ lệ thâm nhập doanh số bán xe năng lượng mới của Thâm Quyến trên thị trường ô tô nói chung đã tiếp tục tăng, từ 21,■•3% trong tháng …□7 lên 21,8% vào tháng ◁-8, 22,3% vào tháng ▽◆9 và 24,5% vào tháng 10. (7□▲•=673 xe bán ra trong tháng 10), bỏ xa mức trung bình cả nước là □■●▽5%. Đánh giá từ x◁=○●ếp hạng các công ty ô tô của Thâm Quyến về số lượng bảo hiểm cá nhân trong tháng 10, BYD đều đặn đứng đầu về doanh số hàng tháng với 3.80▪▲◆6 chi…◁ếc (bao gồm 3.5●◆17 xe năng lượng mới), vượt qua thứ hai khoảng 1.500 và lợi thế dẫn đầu tiếp tục được mở rộng, phản ánh sự độc lập của Trung Quốc. Thương hiệu tiếp tục phát triển theo đà đi lên.

 Hiệu suất thị trường ô tô của BYD tiếp tục được cải thiện và tin tốt về thương hiệu tiếp tục

 Trong khi thị trường tiêu thụ ô tô tư nhân của Thâm Quy▷○□•ến tiếp tục phát huy sức mạnh, hoạt động của BYD Auto tại các thị trường khác nhau tiếp tục được cải thiện. Trong lĩnh vực xe du lịch, BYD đã bán được 46.■◆◁560 chiếc trong tháng 10, tăng …○1•▲4,7% so với cùng kỳ năm trước và tăng ○△1-●▪…3,8% theo tháng. Trong đó, doanh số xe chở khách năng lượng mới là 2◆•▽2.0△△=▽4○☆▽5 chiếc, tăng △▪83,●◆1% so với cùng kỳ năm trước và tăng ▲-1▼=◇8,5% so với tháng trước. Trong lĩnh vực xe thương mại, doanh số bán xe buýt năng lượng mới của BYD trong tháng 10 đạt …-◆◁1.023 chiếc, tăng 248% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Kể từ khi bước sang quý 4, những tin tức tốt lành về thương hiệu BYD đã thường xuyên được lan truyền. Vào giữa tháng 10, BYD đã trở thành công ty ô tô duy nhất lọt vào danh sách 100 thương hiệu Trung Quốc có giá trị nhất BrandZ năm □…▲□20★★◆20. Giá trị thương hiệu của công ty đã tăng 18% so với năm 201-☆▼9 và đã giành được chức vô địch thương hiệu Trung Quốc có giá trị nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong ▷▲6 năm liên ti▼…☆ếp.

 Vào đầu tháng 11, danh sách hàng năm của "Trái tim Trung Quốc" năm 2020 về mười động cơ hàng đầu và danh sách hàng năm của mười hệ thống năng lượng mới hàng đầu cho xe đã được công bố, và BYD lần lượt được chọn. Trong đó, động cơ công suất cao Verdi Power Snap Cloud 1.5TI do BYD Song Plus thực hiện đã được bình chọn và nổi bật trong số nhiều động cơ, đây là lần thứ 4 trong lịch sử BYD đạt giải “Top ☆☆10 động cơ”; Di Dynamic New Energy đã xuất sắc giành được giải thưởng cho "Hệ thống truyền động thông minh tích hợp". Đây cũng là năm thứ năm liên ti▪○-=ếp BYD giành được giải thưởng "Top 10 hệ thống điện cho xe năng lượng mới". Vào ngày 7 tháng ▲★▪11, Viện nghiên cứu đánh giá ô tô đã tổ chức "Hội nghị thử nghiệm công nghệ động cơ hiệu suất cao Plug-in Hybrid" tại Thâm Quy▽▪ến, bom tấn động cơ hiệu suất cao plug-in hybrid mới của BYD. Nó được ra mắt với hiệu suất nhiệt siêu cao ▼•☆…43% và nhiều công nghệ hàng đầu, đã được các chuyên gia điện năng hàng đầu trong ngành công nhận cao. Môi trường sử dụng vô cùng gần gũi với các phương tiện sử dụng nhiên liệu, trải nghiệm sử dụng vô cùng gần với xe điện thuần t◁○▽úy và tuổi thọ pin hơn 1.000 km. Tại Hội nghị thường niên về sở hữu trí tuệ ô tô Trung Quốc diễn ra vào ngày 1…•◆2 tháng ◁-■1▲▷•1, BYD đứng đầu trong Chỉ số đổi mới sáng chế ô tô năm 20○-20 với 4.4◇★59 điểm và 7.7◆○76 bằng sáng chế.

 Năm nay, với sự ra mắt của các thương hiệu tầm trung đến cao cấp như Han, cũng như giới thiệu và ứng dụng các công nghệ hàng đầu như “pin lưỡi dao” và “động cơ công suất cao Xiaoyun”, BYD Auto đã tạo được uy tín từ người dùng và đạt được hiệu ứng tốt về thị trường và tiếng vang thương hiệu.

 Niềm tin của người tiêu dùng ti▲▪★ếp tục được thúc đẩy, đợt trợ cấp đầu tiên của Thâm Quyến cho ô tô năng lượng mới được công bố

 Vào ngày •△2 tháng 11, Ủy ban Cải cách và Phát triển thành phố Thâm Quy■□★●ến đã ban hành "Thông báo về tình trạng cấp vốn được đề xuất của Dự án Trợ cấp Toàn diện về Sử dụng, Thay th○☆ế và Đổi mới Ô tô Năng lượng Mới Thâm Quyến (Đợt đầu tiên)", và phân bổ 24,48 triệu nhân dân tệ vào danh sách trợ cấp đợt đầu tiên. ▲☆▪153◁•3 chủ xe năng lượng mới. Danh sách những người tiêu dùng nộp đơn xin trợ giá cũng sẽ được công bố theo từng đợt, điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy niềm tin của người tiêu dùng và tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường xe năng lượng mới. Đặc biệt ch=-▲ú ý đến thực tế là chính sách khuyến mãi tiêu thụ xe năng lượng mới của Thâm Quyến sẽ kết th◆◁△▼úc vào ngày 31 tháng 12 năm nay (tùy thuộc vào thời điểm xuất vé). Người tiêu dùng có thể nắm bắt thời điểm mua xe cuối cùng để xác định k•-○ế hoạch mua xe của họ càng sớm càng tốt.

 Chính sách này nới lỏng các đơn đăng ký chỉ số gia tăng xe hơi năng lượng mới, cho phép người dân không phải ở Thâm Quy…-△ến có giấy phép cư trú hợp lệ tại Thâm Quyến và những Hoa kiều đủ tiêu chuẩn khác, cư dân Hồng Kông, Macao và Đài Loan và người nước ngoài đăng ký các chỉ số. Trong liên kết mua xe, một khoản trợ cấp 20.000 nhân dân tệ cho mỗi chiếc xe sẽ được trao cho các cá nhân mua mới các phương tiện chở khách tiên ti★▽…ến hoặc tiết kiệm điện thuần túy, và trợ cấp =▼-■10.000 nhân dân tệ cho mỗi xe khi mua mới các phương tiện chở khách tiên tiến plug-in hybrid; Trợ cấp △▲○●20.000 nhân dân tệ cho mỗi xe đối với xe chở khách tiên tiến chạy điện thuần túy hoặc plug-in hybrid, và 10.000 nhân dân tệ cho mỗi xe để đổi mới xe chở khách ti■▷▪ết kiệm điện thuần t◁▼◁úy. Trợ cấp mua mới và trợ cấp thay thế có thể được ch◆•◇•ồng lên nhau, với mức trợ cấp tối đa là ◇□40.000 nhân dân tệ, được trợ cấp trực tiếp cho người tiêu dùng cá nhân. Về việc sử dụng ô tô, chính sách cung cấp các phương tiện sử dụng năng lượng mới trên các bãi đậu xe trên đường phố của thành phố miễn phí đậu xe tạm thời trong giờ đầu tiên trong ngày và thêm một lần phí đậu xe tạm thời miễn phí không quá 1 giờ; nếu có ô tô đứng tên Trước đây, chỉ có thể bổ sung một loại xe chạy điện thuần túy thì nay có thể bổ sung thêm một loại xe điện thuần t◁◆úy hoặc xe plug-in hybrid.

 Càng về cuối năm, thị trường ô tô tiếp tục tăng cao. Với việc phát hành đợt trợ giá đầu tiên cho người tiêu dùng cá nhân sử dụng xe năng lượng mới ở Thâm Quy▷▪ến vào năm 2020, sự nhiệt tình đối với việc tiêu thụ xe năng lượng mới đã được kích thích hơn nữa và thị trường xe năng lượng mới sẽ mở ra sự tăng trưởng lớn hơn.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

kèo bóng đá đức_Bốn chức vô địch liên tiếp! BYD lập kỷ lục về doanh số bán hàng tháng cao nhất của một thương hiệu ở Thâm Quyến

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế Quốc gia, 31 tỉnh (khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương) và Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương đã báo cáo 33 trường hợp mới được xác nhận từ 0-24 ngày 30 tháng 10, bao gồm cả các trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài. 27 trường hợp (8 ở Thượng Hải, 5 ở Thiên Tân, 4 ở Tứ Xuyên, 3 ở Chiết Giang, 3 ở Quảng Đông, 1 ở Hà Bắc, 1 ở Nội Mông, 1 ở Hồ Nam, 1 ở Vân Nam), 6 trường hợp địa phương (tất cả ở Tân Cương); Không có ca tử vong mới; 2 ca nghi ngờ mới là ca nhập khẩu (cả hai đều ở Thượng Hải). Cùng ngày, 17 ca mới được chữa khỏi và xuất viện, 653 ca cận huyết thống được xuất viện, tăng 2 ca nặng hơn ngày hôm trước. Nhập khẩu nước ngoài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4y28'></tfoot>

   <i id='8gac'><tr id='uik8'><dt id='FiNgf'><q id='y6qy2'><span id='e6iq'><b id='dlr7'><form id='qsgi'><ins id='0wyy'></ins><ul id='iw6u'></ul><sub id='pbxd'></sub></form><legend id='u6sm'></legend><bdo id='6aoeq'><pre id='qe26'><center id='a6cq'></center></pre></bdo></b><th id='agmyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='sk6ig'></tfoot><dl id='48ey'><fieldset id='6iq6y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jrzr'><style id='qe26'><dir id='8q28o'><q id='y08k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>