kqxsmn chu nhat_Mạnh dạn vươlêdẫđầu Phố Đông Thượng Hải để tạo ra một mô hìới vềở cửa ho

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 12:33

 [Ba mươi và một hành trình mới] Mạnh dạn vươn lên dẫn đầu Phố Đông Thượng Hải để tạo ra một hình mẫu mới về sự mở đầu hoàn toàn

 Tin tức CCTV(Tin tức phát sóng): Vào tháng ▲▼▪▷11 năm ★▽2018, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã chỉ ra trong chuyến thị sát tại Khu mới Phố Đông của Thượng Hải rằng ông phải củng cố lòng tin và quyết tâm cải cách và mở cửa trở lại, đẩy nhanh việc cải thiện mức năng lượng và năng lực cạnh tranh cốt lõi của thành phố, đ▷•▲○ồng thời phục vụ tốt hơn tình hình chung của cải cách và phát triển đất nước. dịch vụ.

 Năm nay đánh dấu kỷ niệm ▽▽30 năm phát triển và mở cửa Khu mới Phố Đông. Như một biểu tượng của cải cách và mở cửa của Trung Quốc, Phố Đông đã đưa ra một loạt các biện pháp đổi mới ở cấp độ cao và trên phạm vi rộng nhằm đẩy nhanh việc hình thành một mô hình mới về mở cửa hoàn toàn.

 

 

 Đây là Phố Đông nơi có sức mạnh kinh t□▽▼ế phát triển nhảy vọt. Trong hơn 30 năm phát triển và mở cửa, GDP của vùng đã tăng 211 lần, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu ngoại thương tăng khoảng ■•=7-…●90 lần.

 Đây là Phố Đông, nơi mức năng lượng mở tiếp tục tăng. Trong 30 năm qua, gần 40.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã quy tụ trên khắp thế giới, và nhiều doanh nghiệp tiên phong trong □△55 lĩnh vực bao g△◁☆ồm khu thương mại tự do đầu tiên và ngân hàng nước ngoài đầu tiên ra đời tại đây.

 Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, khu thương mại tự do thí điểm đầu tiên của Trung Quốc đã được đặt tại Phố Đông. Từ đợt thử nghiệm đầu tiên đ▲○•◇ến khi mở rộng và nâng cấp, theo kế hoạch cá nhân của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, vòng cải cách và mở cửa mới ở Phố Đông đang được đẩy nhanh.

 

 

 Tại Khu mới Lingang của Khu Thương mại Tự do Thượng Hải, tàu thuyền qua lại tấp nập. Gần đây, Trung tâm phân phối mua hàng Amazon China East China và Trung tâm phân phối khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Maersk đã thành công. Họ đánh giá cao không chỉ hoạt động của cảng lớn nhất th•□◇◆ế giới, mà còn cả phương thức xuất nhập hàng hóa mới được triển khai tại đây. Đối với hàng hóa không phải kiểm tra, chứng nhận, chỉ cần bạn điền vào 5 ô trống thông tin cơ bản nhất như số vận đơn, số chuyến, phương thức vận chuyển là bạn có thể khai báo chỉ trong vòng 30 giây.

 Thúc đẩy mở cửa cùng với cải cách, Khu mới Phố Đông đã đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, tài chính và các lĩnh vực khác. 3▽▷☆28 đổi mới thể ch★-ế đã được nhân rộng và th△◆◁•úc đẩy trong cả nước nhằm xây dựng một hệ thống thể ch•▷★ế phù hợp với các quy tắc được quốc tế chấp nhận. Năm nay, danh mục đầu tư nước ngoài bị âm đã giảm xuống còn 30, và thời gian xử lý hồ sơ đầu tư nước ngoài giảm xuống còn một ngày làm việc. Cách đây không lâu, chỉ mất 76 ngày kể từ khi ký hợp đồng đến khi khởi công xây dựng cửa hàng hàng đầu của thành viên Sam China tại Khu Thương mại Tự do Gaoqiao.

 Môi trường kinh doanh hạng nhất của quốc tế hóa, thị trường hóa và pháp quyền đã thu h▽•út hơn 700 trụ sở khu vực và các trung tâm R&D của các công ty đa quốc gia trên khắp thế giới. Các công ty đa quốc gia như Volvo Construction Equipment và Dassault Systèmes đã chuyển trụ sở chính ở Châu Á Thái Bình Dương đ●▲▲ến Phố Đông.

 

 

 Nâng cao khả năng phân bổ ngu=○★▽ồn lực toàn cầu và xây dựng chuỗi giá trị chuỗi công nghiệp từ trung cấp đến cao cấp. Trong những năm gần đây, Khu mới Phố Đông đã đi đầu trong việc thiết lập hệ thống tài khoản thương mại tự do và là hệ thống đầu tiên thúc đẩy khả năng chuyển đổi tài khoản vốn. Những cải cách trong các lĩnh vực chính như mở cửa thị trường tài chính, quốc tế hóa đồng nhân dân tệ và tự do hóa lãi suất đã cung cấp một hình mẫu về Thượng Hải cho việc mở cửa đất nước. Cách đây không lâu, công ty chứng khoán nước ngoài mới thành lập đầu tiên của Trung Quốc và công ty bảo hiểm =○100% vốn nước ngoài đầu tiên đã liên ti▪▲ếp định cư tại Phố Đông.

 Là khu vực cốt lõi của Trung tâm Tài chính Quốc t●□ế Thượng Hải, Phố Đông đã trở thành một trong những khu vực có thị trường yếu tố tài chính phong phú nhất, các tổ chức tài chính tập trung nhiều nhất và các giao dịch tài chính sôi động nhất trên thế giới. Đi đầu, các sản phẩm giao dịch như "Vàng Thượng Hải" và "Bạc Thượng Hải" đã bắt đầu có được ảnh hưởng quốc tế. Trong Chỉ số Trung tâm Tài chính Toàn cầu mới được công bố, Thượng Hải lần đầu tiên được xếp hạng trong số 3 quốc gia hàng đầu thế giới.

 

 

 Năm 201◇▲□★9, Khu mới Phố Đông đã tạo ra 1/80 GDP của cả nước và 1/15 tổng giá trị xuất nhập khẩu hàng hóa; năm nay, trước những bất ổn toàn cầu như dịch bệnh vương miện mới, các chỉ số kinh tế chính như GDP và đầu tư tài sản cố định đã nhanh chóng phục h…◆▽◆ồi và đi ngược lại xu hướng. tăng.

 Một điểm khởi đầu mới cho một kỷ nguyên mới, cải cách và mở cửa trở lại. Vào tháng 8 năm nay, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đưa ra những yêu cầu mới đối với việc th▼=☆▲úc đẩy cải cách và mở cửa cấp cao ở Phố Đông. Ông ấy phải tiếp tục làm tốt việc xây dựng Khu thương mại tự do thí điểm Thượng Hải, Khu vực mới Lingang, phát huy hết vai trò của mỏ thử, làm tốt công việc xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc t★▷ế Thượng Hải và hỗ trợ Đồng bằng sông Dương Tử Và sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế quốc dân.

 [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

kqxsmn chu nhat_Mạnh dạn vươn lên dẫn đầu Phố Đông Thượng Hải để tạo ra một mô hình mới về mở cửa hoàn toàn

Buổi họp mặt kỷ niệm 60 năm Đại học Hoa Kiều được tổ chức, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wang Renyuan) Buổi họp mặt kỷ niệm 60 năm Đại học Hoa Kiều được tổ chức tại Tuyền Châu, Phúc Kiến vào ngày 1. Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân Toàn quốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Hoa Kiều Cai Dafeng đã tham dự và có bài phát biểu. Cai Dafeng hy vọng nhà trường sẽ bám sát phương hướng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa yêu nước, bám sát nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và công tác mặt trận đoàn kết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các trường đại học hạng nhất trong nước, nhằm duy trì sự thịnh vượng và ổn định lâu dài của Hồng Kông và Ma Cao, thúc đẩy sự nghiệp hòa bình thống nhất đất nước, củng cố tình hữu nghị với Trung Quốc và thực dân Góp phần vào công cuộc trẻ hóa quốc gia vĩ đại. Tan Tianxing, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, khẳng định những thành tích của Đại học Hoa Kiều và mong rằng nhà trường sẽ học tập chăm chỉ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i0ac'></tfoot>

   <i id='c204a'><tr id='8q28o'><dt id='c8m6c'><q id='gya4'><span id='6o0o'><b id='a0ko4'><form id='s8eom'><ins id='juKJ7'></ins><ul id='DotGp'></ul><sub id='gye48'></sub></form><legend id='ey0iu'></legend><bdo id='6eio4'><pre id='sgma'><center id='aegyq'></center></pre></bdo></b><th id='x3zh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mskc'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='OaFl'><fieldset id='i4s6i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0e40'><style id='o2kiu'><dir id='6su86'><q id='s62c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>