xsmb 5_Hai căn cứ địnhư ở Viện Nghiênứu Văhóa Lianheng Phúc Kiến

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 12:35

 China News Service, Xiamen, 15/1△◁1 (Phóng viên Yang Fushan) "Cơ sở giao lưu tỉnh Phúc Kiến với Đài Loan" và "Cơ sở thực hành giảng dạy của Trung tâm đổi mới hợp tác để phát triển hòa bình các mối quan hệ xuyên eo biển" đã tổ chức lễ khánh thành vào ngày 1■★■•5 tại Viện nghiên cứu văn hóa Lianheng tỉnh Phúc Kiến.

 Wang Yifu, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Quốc gia Đài Loan và Sun Yafu, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quan hệ Xuyên eo biển, cùng công bố "Cơ sở Thực hành Giảng dạy Hợp tác Phát triển Hòa bình Quan hệ Xuyên Eo biển".

 Liên Chân, cựu Chủ tịch Quốc Dân Đảng Trung Quốc, đã có bài phát biểu chúc mừng qua k▪☆◆▷ết nối video.

 Liên Chân phát biểu ch-◇●úc mừng qua kết nối video. Ảnh của Yang Fushan

 Viện nghiên cứu văn hóa Phúc Kiến Lianheng chủ yếu nghiên cứu về lịch sử cuộc đời và tư tưởng của ông Lian Heng, ông nội của nhà yêu nước Đài Loan và là cựu chủ tịch Quốc dân đảng Trung Quốc, đ▪◇◆◁ồng thời phát huy lòng yêu nước của ông cũng dựa vào Hiệp hội Liên tộc xuyên eo biển và Hiệp hội thư pháp gia xuyên eo biển. Sức mạnh của các tổ chức phi chính phủ nhằm tăng cường giao lưu và hợp tác văn hóa phi chính phủ xuyên eo biển.

 Viện Nghiên cứu Văn hóa Phúc Kiến Lianheng giờ đây đã trở thành một nền tảng quan trọng để tăng cường quan hệ Hạ Môn - Đài Loan, nâng cao tinh thần yêu nước, nâng cao mức độ giao lưu giữa giới hội họa và thư pháp ở hai bên eo biển, và đoàn kết “sự hòa hợp tinh thần” của bà con hai bờ eo biển. Vào tháng 12 năm □☆△△2019, viện đã được chấp thuận thành lập "Cơ sở trao đổi tỉnh Phúc Kiến cho Đài Loan".

 Trung tâm đổi mới hợp tác vì sự phát triển hòa bình của mối quan hệ xuyên eo biển là một tổ chức tư vấn quốc gia do Đại học Hạ Môn lãnh đạo và Đại học Phúc Đán, Viện Đài Loan thuộc Học viện Khoa học Xã hội Trung Quốc và Đại học Sư phạm Phúc Ki△▼★=ến. Đại học Hạ Môn đã được thành lập cùng với Ủy ban Quản lý Khu Thí nghiệm Toàn diện Bình An. Chi nhánh Pingtan của Viện Nghiên cứu; và Viện Nghiên cứu Kinh t▼△ế Đài Loan, Trung tâm Nghiên cứu Đại lục của Đại học Quốc gia Đài Loan và các tổ chức khác để xây dựng một nền tảng hợp tác nghiên cứu đổi mới như "hội nhập kinh t△…ế xuyên eo biển". (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ye Pan]

xsmb 5_Hai căn cứ định cư ở Viện Nghiên cứu Văn hóa Lianheng Phúc Kiến

Khách hàng Jingwei Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Zhang Yanzheng) Vào ngày 30, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ Một hội nghị thượng đỉnh ”được tổ chức tại Bắc Kinh. Gao Jian, cựu phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu quan trọng. Gao Jian chỉ ra rằng các công ty truyền thống của Trung Quốc hiện chiếm khoảng 70%, và các công ty thuộc nền kinh tế mới nổi chiếm khoảng 30%. Để đạt được sự phát triển kinh tế mới trong tương lai, cần phải có một mô hình kinh tế mới kiểu ‘xe sáu bánh'. "Gao Jian, cựu phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc," từng nói rằng nền kinh tế được thúc đẩy bởi một troika, nhưng trên thực tế, nền kinh tế hiện tại được thúc đẩy bởi sáu bánh xe. "Gao Jian giới thiệu,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hmTa'></tfoot>

   <i id='kou0'><tr id='H0mpB'><dt id='8w420'><q id='040c'><span id='q2ci'><b id='hhf5'><form id='4g2s'><ins id='2g68'></ins><ul id='uegg8'></ul><sub id='oo0y'></sub></form><legend id='jh7j'></legend><bdo id='ugw68'><pre id='aaie'><center id='08m0'></center></pre></bdo></b><th id='aaie'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su26'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='0oc06'><fieldset id='ce88'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s8eom'><style id='rxp1'><dir id='0w2i'><q id='RWwUO'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>