lo vip mb_Lakers nên ký hợp đồng với ai- Nick Young- Nick You

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 12:36

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ◆★□●4 tháng 3, gần đây, Lakers đã sa thải Troy Daniels và xóa một vị trí trong đội hình. ESPN đã hỏi trên Instagram: "Dion Waiters, Jamal Crawford và JR Smith, bạn nghĩ Lakers nên ký hợp đồng với ai?"

 Đặc vụ Nick Young trả lời: "Nick Young."

 Yang đã không ký hợp đồng với bất kỳ đội nào trong mùa giải này. Anh chỉ chơi 4 trận với Nuggets mùa trước, trung bình 9,2 phút, 2,2 điểm, 0,★◆■2 rebounds và 0,5 ki◇-◁ến ​​tạo mỗi trận. Yang đã chơi trung bình □◁=22,▽▲-8 phút mỗi trận trong sự nghiệp và có thể nhận được 11,◇▼4 điểm, 2,0 rebounds và 1,0 kiến ​​tạo. Năm nay anh 3□△=▽5 tuổi.

 


lo vip mb_Lakers nên ký hợp đồng với ai- Nick Young- Nick Young

Cảnh sát Hoa Kỳ tiếp tục thực thi pháp luật bạo lực. Các cuộc biểu tình phổ biến vẫn tiếp tục. Mặc dù các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và cảnh sát thực thi pháp luật bạo lực đã tiếp tục trong vài tháng ở Hoa Kỳ, vẫn có vô số vụ cảnh sát Mỹ bắn và giết người Mỹ gốc Phi. Vài ngày trước, cảnh sát bắn chết người Mỹ gốc Phi ở Vancouver, Washington và Philadelphia, Pennsylvania, gây ra một đợt biểu tình mới. Từ tối ngày 30/10 đến rạng sáng ngày 31/10 theo giờ địa phương, người dân ở Vancouver, Washington, Mỹ đã tổ chức một cuộc biểu tình quy mô lớn phản đối việc cảnh sát địa phương bắn chết một thanh niên người Mỹ gốc Phi một ngày trước đó. Sau đó, cảnh sát địa phương tuyên bố cuộc biểu tình là một cuộc tụ tập bất hợp pháp và có hành động giải tán đám đông biểu tình. Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, các cuộc biểu tình

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2iq'></tfoot>

   <i id='02gi'><tr id='wwcoq'><dt id='eyiku'><q id='e0aok'><span id='ucuyc'><b id='ms2y'><form id='24uwa'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='60q8s'></ul><sub id='a848y'></sub></form><legend id='88w0'></legend><bdo id='aks44'><pre id='2yu44'><center id='c0ceg'></center></pre></bdo></b><th id='o22s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8wmgu'><tfoot id='yoeg'></tfoot><dl id='g4e4w'><fieldset id='6kwge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g2g8'><style id='n1pb'><dir id='0ui2'><q id='pblf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>