lodephomnay net_Yabu Sailai giải thích rằng anh ấy cúđầu khchơquốc ca- anấđgầuyện

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 13:40

 Hôm nay, viện trợ nước ngoài của Tongxi Gheerchon-Yabsele đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội để giải thích sự việc bị CBA trừng phạt vì chơi quốc ca trước khi cúi đầu và không ch○…ú ý. Trò chơi sẽ ngẩng cao đầu của bạn.

 Yabusele viết: "Xin chào tất cả mọi người, tôi muốn giải thích điều gì đã xảy ra khi tôi hát quốc ca trong trận đấu vừa qua. L■•úc đó tôi đã c○◆•úi đầu xuống, nhưng 100% không hề thiếu tôn trọng Trung Quốc. Tôi cũng giống như trận đấu trước". Tôi cầu nguyện thường xuyên và cầu mong không ai bị thương, kể cả đối thủ của tôi. Tôi cũng rất vui khi trải qua một ngày mới, và tôi rất biết ơn khi được sang Trung Quốc thi đấu và cho mọi người thấy khả năng của mình. Tôi cảm ơn Chúa đã giữ cho gia đình tôi được bình yên và tôi rất hạnh ph•■…◁úc. Hãy khỏe mạnh và cảm ơn anh ấy vì đã luôn ủng hộ tôi và bảo vệ tôi khỏi bị tổn hại. Tôi luôn có thói quen này và tôi đã làm điều này trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi muốn xin lỗi về sự cố này vì đó không phải là ý định ban đầu của tôi. Tôi sẽ chơi quốc ca Trung Quốc trong tương lai. Khi đ●▪ến sẽ tỏ lòng thành kính, ngẩng cao đầu yêu các bạn Trung Quốc❤️ "

 Vào ngày 7 tháng 1▽□■◇2, CBA đã chính thức đưa ra thông báo về hình phạt. Viện trợ nước ngoài của Tongxi Ghechon-Yabselein đã không chú ý trong buổi lễ hát quốc ca trước trận đấu với Chiết Giang và bị phạt cảnh cáo nặng và phạt 10.000 nhân dân tệ.

 


lodephomnay net_Yabu Sailai giải thích rằng anh ấy cúi đầu khi chơi quốc ca- anh ấy đang cầu nguyện thường lệ

Phóng viên An Ran bắt đầu hôm nay, và doanh nghiệp quản lý lái xe ô tô ở Bắc Kinh bắt đầu tiếp tục xử lý bình thường. Trong thời gian có dịch, các biện pháp “hoãn binh” do Cục QLTT đưa ra sẽ không được thực hiện nữa, người điều khiển phương tiện cơ giới phải kịp thời cấp đổi chứng chỉ, kiểm tra, thanh tra xe đúng thời hạn quy định. Nếu xe chạy trên đường mà không được kiểm định hàng năm thì Cục QLTT sẽ bắt đầu xử phạt 。Phóng viên được biết, việc điều tra và xử phạt các phương tiện chưa được kiểm định chủ yếu do hệ thống thực thi pháp luật ngoài cơ sở thực hiện, cảnh sát giao thông đường bộ thường không tiến hành điều tra đặc biệt đối với các phương tiện chưa được kiểm định, tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc vi phạm giao thông, cảnh sát sẽ kiểm tra tình trạng của xe. Khi phát hiện xe chưa được kiểm định hàng năm sẽ xử phạt tại chỗ. Vừa đi khám sức khỏe vừa xin xe cơ giới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='om6s'></tfoot>

   <i id='02my'><tr id='oiem4'><dt id='wwky4'><q id='k8i4'><span id='WN03C'><b id='kaci4'><form id='k0ye8'><ins id='e86mu'></ins><ul id='ic04g'></ul><sub id='gqsks'></sub></form><legend id='g8822'></legend><bdo id='28m6g'><pre id='mgcke'><center id='i4eu'></center></pre></bdo></b><th id='6iku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lEG2r'><tfoot id='02s6'></tfoot><dl id='6so4'><fieldset id='qym6k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p3bd'><style id='H0mpB'><dir id='8wmgu'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>