soi cau s3_Fan Zhendong nỗ lực để đạtược vị trí của mìnhho vai trò màọngườđềuoợi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 15:46

 Vị trí của Fan Zhendong trong đội là: Lao vào trận chi☆■◇ến

 Trong quá trình chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Châu Á Jakarta của Đội tuyển Bóng bàn Quốc gia, mỗi thành viên trong đội phải đeo một dụng cụ kiểm tra nhịp tim. Sau khi dữ liệu được phân tích, một giá trị sẽ được hiển thị trên máy tính để phản ánh "chất lượng đào tạo" của vận động viên. "Chất lượng tập luyện" của Fan Zhendong là cao nhất trong số các game thủ tham gia hầu như mỗi ngày. Nhân viên phụ trách giám sát cho biết có ngày anh ấy thậm chí đã đạt đ…□■ến giới hạn. "Điểm đầy đủ là 5, và Fan Zhendong đã luyện tập đ=◆…=ến 4,9." Fan Zhendong cũng làm điều đó mỗi ngày. Mục đích của việc quan sát giá trị của bản thân là để “so sánh bản thân với ngày trước”.

 Đây là lần thứ hai Fan Zhendong tham dự Á vận hội Nhớ lại kỳ Á vận hội vừa qua, Fan Zhendong rất bất mãn với bản thân. "Lần gần đây nhất tôi đóng cửa buổi tập trước trận đấu, tôi đã tập luyện không tốt và không suy nghĩ thấu đáo về các trường hợp khẩn cấp và tâm lý thi đấu. Sau khi mắc phải vấn đề này, tôi đã thua trận trong trò chơi đồng đội, và sau đó mọi người bị nghẹt thở. 住了,一直打到最后都没能释放出来。亚运会里我会给自己‘松绑’,允许自己在比赛中遇到困难,soi cau s3或者犯一些阶段性的错误,这方面心态会调整好。soi cau 69“Phong tục cũ và khuôn mặt mới”ủ当然,Khi gặp khó khăn, chúng ta phải tìm cách đảo ngược nó càng sớm càng tốt, và cuối cùng ch△◁☆■úng ta phải giành chiến thắng trong trò chơi. ”Fan Zhendong đặt ra mục tiêu này cho mình.
 

 Vị trí của Fan Zhendong trong đội là: Lao vào trận chi▲○ến. "Chúng tôi là một đội mới và trẻ. Tôi hy vọng rằng thông qua màn trình diễn của mình, tôi có thể thúc đẩy tinh thần của toàn đội. Tôi có thể làm tốt cả trong lẫn ngoài đấu trường và rèn luyện bản lĩnh của mình", Fan Zhendong không phải thua cuộc. Nói ra mục tiêu, đ☆▪□•ồng thời anh nghĩ: "Đây là sự kiện thể thao toàn diện duy nhất trong chu kỳ Olympic Tokyo. Tôi hy vọng sẽ thi đấu tốt, và điều rất quan trọng là tôi phải làm quen với nhịp điệu của đại hội thể thao toàn diện trong cuộc thi. Tôi và những người khác Một số đ▽-▪•ồng đội cũng sẽ nhắc nhở và th◁◇▼◆úc giục nhau. "

 Khi đội hình cho Á vận hội lần đầu tiên được công bố, cảm giác đầu tiên của Fan Zhendong khi nhìn vào đội hình trẻ mới là, "Ngày mà anh ấy bi○=-ết rằng mình sẽ là số một trong đội sẽ đến. Nhìn thấy đội hình, tôi cảm thấy rằng ngày này đã đ…■•☆ến." Fan Zhendong đã chuẩn bị cho ngày này trong nhiều năm. Sau quá trình tập luyện và chuẩn bị kín kẽ, Fan Zhendong nói khi mong chờ Đại hội thể thao châu Á: "Hãy bình tĩnh và làm điều đó, và từ từ hướng tới vai trò mà mọi người đang mong đợi."

 Nội dung khác sẽ được xuất bản trong số thứ chín của `` Ping Pong World vào năm 2018

 Nguồn: Sina Sports


soi cau s3_Fan Zhendong nỗ lực để đạt được vị trí của mình cho vai trò mà mọi người đều mong đợi

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài viết của nhà bình luận ngày 1 tháng 11: Những nguyên tắc quan trọng cần phải tuân thủ trong quá trình phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" về nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phát triển kinh tế, xã hội là một phương thức quan trọng để đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã đặt ở tầm cao tổng thể của sự nghiệp phát triển Đảng và đất nước, theo sự sắp xếp chiến lược của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm thực hiện mục tiêu 100 lần thứ hai, được xúc tiến theo hai giai đoạn, xem xét toàn diện trong và ngoài nước. Xu hướng phát triển và điều kiện phát triển của Trung Quốc đưa ra các kế hoạch có hệ thống và triển khai chiến lược cho sự phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Phiên họp toàn thể của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và 2035

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yTMaX'></tfoot>

   <i id='3d3f'><tr id='w4cy4'><dt id='37jh'><q id='a24e6'><span id='gimi'><b id='mwa2s'><form id='x3j1'><ins id='57ht'></ins><ul id='i2giu'></ul><sub id='8ka4'></sub></form><legend id='8qw6'></legend><bdo id='s28s'><pre id='g4e4w'><center id='FK9B'></center></pre></bdo></b><th id='4giwg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0eus'><tfoot id='0ooe'></tfoot><dl id='uq66e'><fieldset id='6c4e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a8a4s'><style id='qy42k'><dir id='s6si'><q id='00mqo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>