xsmb t3Làm thế nào để xếp hạngrong số nhữườiốthấtrobảxếp hạđịa phươcủa Stra

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 04:27

 Trong thời đại hậu dịch, nhiều tay đua vẫn rất cảnh giác và chọn cách không ra ngoài đua, nhưng muốn so kè với những người khác thì phải làm sao? Bạn có thể tìm thấy một phần bạn thích tại địa phương và chiến đấu để x●★ếp hạng trên Strava. Vì vậy, làm thế nào để bạn x•■ếp hạng trong số những người giỏi nhất trong bảng x-○•▷ếp hạng địa phương của Strava?

 Làm quen với đoạn đường bạn muốn thử thách

 Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một phần th☆…•△ú vị. Khi bạn chọn, hãy hiểu nó càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nghiên cứu nó trên bản đồ, tất nhiên, bạn cũng có thể thử nó, đặc biệt là những phần quan trọng của tuy▪…ến đường - giống như các CHUYÊN gia đã quen thuộc với tuyến đường trước khi thi đấu. Bạn càng hiểu rõ về nó, bạn sẽ càng dễ dàng tập trung và vững tâm hơn khi thử thách.

 Phương thức thi phần đường mới

 Biết những thách thức gần đây của bạn trên đường cũng trở thành một cách mới để cạnh tranh. Strava đã giới thiệu tính năng "truyền thuyết địa phương", theo dõi số lần bạn hoàn thành một đoạn đường nhất định và tạo bảng xếp hạng dựa trên đó. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của họ chứ không phải vì tốc độ. Ưu điểm của việc này là qua thử thách nhiều lần, bạn sẽ hiểu bi•●△=ết toàn diện về địa hình và phân phối thể lực hợp lý hơn. Cuối cùng, trăm trận trăm thắng, bạn có thể dùng sự quen thuộc này để thách thức bảng thành tích tốc độ.

 Giảm dần thời lượng đào tạo trước khi thử thách

 Hãy coi thử thách này như một trò chơi nhỏ. Nếu bạn nghỉ ngơi tốt và đang ở đỉnh cao, bạn sẽ có kết quả tốt. Điều này sẽ gi…■●▼úp rất nhiều. Thực hiện chuyến đi ngắt quãng cuối cùng ít nhất ba ngày hoặc lâu hơn trước thử thách. Sau đó, chỉ thực hiện các chuyến đi ngắn và ít vất vả hơn để cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi đầy đủ.

 Chọn một ngày mát mẻ và có gió nhẹ

 Ảnh hưởng của gió giật đến tốc độ là hiển nhiên. N◁▽-ếu bạn bi…●•◆ết hướng gió trong khu vực, bạn có thể lập k◆□ế hoạch tuy▽▷•▪ến đường của mình để nhận được sự hỗ trợ từ phía sau nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn thử thách thời ti◆◆•ết mát mẻ, vì khi đạp xe mạnh, nhiệt độ không khí mát mẻ sẽ giúp bạn hạ nhiệt độ cơ thể và không dễ bị quá nóng. Tất nhiên, cần lưu ý không chọn thời tiết quá lạnh. Wildto.com (www.wildto.com) Lời khuyên: Hãy nhớ khởi động và làm nóng trước khi đi xe ...

 Phân phối thể lực hợp lý

 N-▽○ếu khởi động tốt, bạn nên ở trạng thái tốt nhất để đẩy nhanh nhịp độ trận đấu khi tiếp cận thử thách. Điều này sẽ giúp bạn giảm một vài giây trong quá trình tăng tốc. Nhưng đừng cố gắng h◆▼▲ết sức ngay từ đầu, phải phân bổ thể lực hợp lý. N▲-ếu đó là một đoạn đường dài hoặc leo n-▪úi, hãy tuân thủ chiến lược cưỡi ngựa ngay từ đầu. (Bài viết từ: Ye Tu)

 


xsmb t3Làm thế nào để xếp hạng trong số những người tốt nhất trong bảng xếp hạng địa phương của Strava-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hy Lạp "Thời báo Hy Lạp" của Hy Lạp, vào ngày 29 giờ địa phương, 15 người đàn ông đeo mặt nạ đã xông vào văn phòng chủ tịch của Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens, phá hủy hầu hết các thiết bị và đồ vật trong nhà và tấn công tổng thống. Ba tuần trước, cùng một nhóm đàn ông đeo mặt nạ cũng đã đột nhập vào Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens và tiến hành các hoạt động phá hoại. Theo báo cáo, vào đầu tháng 10, một nhóm phá hoại nam giới đeo mặt nạ của Đại học Kỹ thuật Quốc gia Athens đã làm dấy lên mối quan tâm mạnh mẽ từ mọi tầng lớp xã hội. Vào thời điểm đó, một nhóm người đã xông vào tòa nhà trụ sở hành chính của trường đại học, tạt sơn, phá hoại tài sản công, vẽ bậy khẩu hiệu lên tường, phát tờ rơi. Ngày 29/10, Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens cũng bị tấn công tương tự. Bàn ghế văn phòng trong phòng hiệu trưởng,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='jn5z'></tfoot>

   <i id='k0c4q'><tr id='7hl1'><dt id='mwqg'><q id='0a4y4'><span id='wwc0'><b id='a848y'><form id='su26'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='i2giu'></ul><sub id='02kw'></sub></form><legend id='ygmi8'></legend><bdo id='m0ms'><pre id='bKKi'><center id='eu4g2'></center></pre></bdo></b><th id='kkeu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iwqi'><tfoot id='8qww'></tfoot><dl id='swyww'><fieldset id='37jh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hhf5'><style id='u0ao'><dir id='48ey'><q id='u2os8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>