soi cau mb wap_Ai sẽ có tiếngườcuốùng troWilde vs. Fury- Klitschko đưa ra dự đoán

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 17:58

 
 

 Mới đây, cựu vô địch quyền anh hạng nặng nổi ti★△ếng thế giới "Ti=◁◇▪ến sĩ búa thép" Wladimir Klitschko (6-◆▼4-△▼◁5, △☆▼◇53KO) trong một cuộc phỏng vấn cho bi▲☆-△ết anh rất lạc quan về cựu quyền anh hạng nặng WBA / WBO / IBF / IBO. Wang British "Gypsy Emperor" Tyson Fury (29-0-1, 20KO) điểm để đánh bại đương kim vô địch hạng nặng WBC người Mỹ "Máy bay ném bom đồng" Deonte Wilde (42-0--▪■◇1, ●-▲41KO), nhưng anh Người ta cũng biết trước rằng Wilde có thể loại Tyson Fury ra khỏi sàn đấu.

 
 

 Klitschko cho biết: "Đối với trận đấu thứ hai giữa Tyson Fury và Wilde, hoặc Wilde sẽ thắng Tyson Fury ra khỏi sàn đấu, hoặc Tyson Fury có thể đánh bại Wilde để giành chiến thắng. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi Ở góc độ nào đó, tôi rất tôn trọng Wilde. Anh ấy từng là đối tác đấu tập trong trại huấn luyện của tôi trước đây và chúng tôi đã đấu một số hiệp trên võ đài. Wilde là một võ sĩ cực kỳ giỏi với sức bền rất cao. Trong suốt lịch sử quyền anh, Xét về số KO đối thủ, không ai có thể sánh được với Wilde, kể cả bản thân tôi. Nhưng trên thực tế, tôi hy vọng Tyson Fury thắng ván thứ hai, tin hay không thì tôi có thể đấu với Tyson- Fuli đã chiến đấu lần thứ hai, nhưng tôi chưa tuyên bố trở lại quyền anh bây giờ. "

 
 

 Vào ngày 24 tháng 2, theo giờ Bắc Kinh, trận chiến thứ hai giữa Tyson Fury và Wilde sẽ được khởi động tại Las Vegas, Mỹ. FOX-PPV và ESPN-PPV sẽ được phát trực ti▽▪○◇ếp cùng nhau. Trận chiến thứ hai của Wilde và Tyson-Foury đầy h-▲◇ồi hộp, dự đoán rằng Wilde và Tyson-Foury sẽ giành chi▷=ến thắng 5-5 mỗi người, điều đó phụ thuộc vào việc ai chơi tốt hơn trên chấm 1▪●★1m. Tyson-Foury có kỹ năng tinh tế hơn Wilde, và anh ta chiến thuật hơn trong quyền anh, nhưng Wilde nặng, chỉ cần có sai sót, anh ta có thể thắng bằng KO. (Bài viết từ: Boxing Aircraft Carrier)

soi cau mb wap_Ai sẽ có tiếng cười cuối cùng trong Wilde vs. Fury- Klitschko đưa ra dự đoán

(Đầu tư vào Trung Quốc) Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Johnson Controls của Trung Quốc: Trung Quốc là nước đi đầu trong lĩnh vực tòa nhà thông minh China News Service Beijing, ngày 2 tháng 11, Wire Title: Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc khu vực Trung Quốc của Johnson Controls: Trung Quốc dẫn đầu trong lĩnh vực tòa nhà thông minh Phóng viên Thông tấn xã Li Xiaoyu Dịch bệnh đang diễn ra đã làm thay đổi quỹ đạo phát triển của nhiều ngành và ảnh hưởng sâu sắc đến bố cục toàn cầu của các công ty đa quốc gia. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc, Zhu Yonghuan, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Johnson Controls tại Trung Quốc, cho biết dịch bệnh đã thúc đẩy sự phát triển của các tòa nhà thông minh và thành phố thông minh theo một nghĩa nào đó, và Trung Quốc là quốc gia đi đầu và là vườn ươm trong lĩnh vực tòa nhà thông minh và thành phố thông minh. Và những người quảng bá. Trong thời gian tới, Johnson Controls sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào Trung Quốc và phát triển hơn nữa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5vb3'></tfoot>

   <i id='bdbv'><tr id='jl75'><dt id='agui'><q id='ksgm2'><span id='6g2ug'><b id='6g2ug'><form id='oe4o4'><ins id='s8qq'></ins><ul id='6aoeq'></ul><sub id='ey0iu'></sub></form><legend id='4ug2'></legend><bdo id='yky0g'><pre id='ggi4a'><center id='040c'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ag0aw'><tfoot id='4V5f'></tfoot><dl id='ww4qs'><fieldset id='q0mk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='884sq'><style id='m8cge'><dir id='soe00'><q id='ikc8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>