soxokienthiet_Đội Bundesliga Cologne tiến hành xét nghiệm axit nucleic lần thứ hai,ấcả các ành

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 17:59

 Cách đây vài ngày, câu lạc bộ Cologne đã có 3 người dương tính với xét nghiệm axit nucleic của đội. Tuy nhiên, vào ngày ☆▷★◆3 tháng ▪•5, tất cả các thành viên của câu lạc bộ Cologne đều nhận được xét nghiệm axit nucleic lần thứ hai và tất cả thành viên của câu lạc bộ đều âm tính.

 Được biết, đội Cologne sẽ tiếp tục tiến hành huấn luyện nhóm kín trong trại huấn luyện. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Đức, việc xét nghiệm virus thường xuyên là điều kiện tiên quyết để giải đấu khởi động trở lại, chỉ những cầu thủ có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần liên ti▲•●ếp mới được phép tham gia tập luyện và thi đấu.

soxokienthiet_Đội Bundesliga Cologne tiến hành xét nghiệm axit nucleic lần thứ hai, tất cả các thành viên đều âm tính

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tấn Chính phủ thành phố Trường Hồ, công ty công nghệ tài chính của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu tại Khu công nghiệp 2.5 thuộc Khu công nghiệp Tô Châu đã phát hiện thấy các nốt ở phổi khi khám sức khỏe tại thành phố Changshu. Hãy chú ý đến nó, và tổ chức cho các chuyên gia y tế từ Tô Châu và Trường Hồ kiểm tra từng báo cáo khám sức khỏe, chụp X quang ngực kỹ thuật số và tiền sử bệnh tật của từng nhân viên có liên quan của công ty công nghệ tài chính và đưa ra các ý kiến ​​chẩn đoán. Đồng thời, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu được chỉ đạo thành lập một nhóm công tác đặc biệt, do Ủy ban Kỷ luật của Ngân hàng Thương mại Nông thôn đứng đầu, bao gồm đại diện do toàn thể nhân viên của công ty công nghệ tài chính bầu ra, để nhanh chóng tiến hành kiểm tra môi trường bên thứ ba (hai kết quả kiểm tra đầu tiên đều đạt tiêu chuẩn). Nội dung lựa chọn và thử nghiệm được chia sẻ bởi đại diện nhân viên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iy2a'></tfoot>

   <i id='4s04'><tr id='o4y4'><dt id='20geg'><q id='F0sY'><span id='yu6s'><b id='88sia'><form id='wk6e'><ins id='6s82a'></ins><ul id='wkmuo'></ul><sub id='884sq'></sub></form><legend id='8mey'></legend><bdo id='8ga0'><pre id='u8g8'><center id='2ym6'></center></pre></bdo></b><th id='2y28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2k8u6'><tfoot id='q0mk'></tfoot><dl id='o08we'><fieldset id='p3bd'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8ii'><style id='oyyq2'><dir id='0sw0'><q id='u68yg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>