số phú yên_T League | Uy tín của Matsuhira Kentkhông có, tiếc nuối 1- 3 khi để mấtân binh Okayam

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 19:03

 


 

 Rạng sáng ngày -▽○◇31/8/○■=•201☆★9, theo giờ Bắc Kinh, ti▼●ếp tục diễn ra trận đấu mới của giải T.T League, trận đấu giữa đội nam Okayama vs. TT Caiyu.

 Sau khi phối hợp đôi nam Shenqiao, người đại diện cho TT Caiyu, nhanh chóng giành chi=■=▷ến thắng 2: 0 với người anh em bóng bàn H▽…ồng Kông Huang Zhenting trong set đầu tiên, trận đấu đơn nam thứ hai được tổ chức giữa tay vợt Caiyu Kenta Matsudaira và Okayama Shinjincho Asuka. Cuộc chạm trán sau đó với Hou Yingchao trong trận khai mạc T League mang lại tác động không nhỏ.

 Trong ván đấu đầu tiên, Cho Asuka đã chiến đấu quyết liệt, bỏ nửa cơ hội ra sân trước để tạo ra thế trận bế tắc, sau đó Matsudaira lại mắc một số lỗi chơi chậm hơn. Khi trận đấu diễn ra, Matsudaira dần dần thích nghi với nhịp độ tấn công của Cho Asuka, bắt đầu chơi lợi th◁☆◇ế trái tay trong th▲▽-ế trận bế tắc ở giai đoạn giữa, và củng cố quyền kiểm soát đối thủ ở ba ván đầu tiên, dần dần vượt lên với tỷ số …▪■2: 5 phía sau, và với ◇△=11: ▽□7 đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.

 


 

 Nhưng ở ván thứ hai, Cho Asuka rút ngắn đường rút lui và sự b•…ế tắc nhanh chóng của Matsudaira Kenta. Với chất lượng c●▷ú đánh tốt hơn Matsudaira Kenta, Cho Asuka nhanh chóng mở rộng lợi th-•★ế về điểm số để có được ván đấu ■=•10: 5. Với c◇=•◆ú trái tay của Matsudaira Kenta. Trở lại với giới hạn, Ding Asuka kéo trận đấu trở lại với ◁▷☆11: ◁▪◁7.

 Trong ván thứ ☆=○…3, Machi Asuka đã có những pha va chạm thô bạo khiến Matsudaira Kenta bế tắc, tỷ số giữa hai người lần lượt tăng lên và cuối cùng là hòa 10. Điểm mấu chốt, Machi Asuka nắm bắt cơ hội, còn Matsudaira lại phạm lỗi trái tay. Cho Asuka ghi bàn mở tỷ số với tỷ số ●-■□2: 1.

 Ở game thứ 4, Cho Asuka, người dẫn điểm lớn, thực hiện cú sút quy◇▲ết đoán hơn, sau khi cả hai ghi được 5 hòa, họ tấn công liên tục và đàn áp Matsudaira Kenta, lúc này Matsudaira Kenta cũng bắt đầu phạm lỗi nhiều hơn khi đối mặt với sức ép, cuối cùng, Cho Asuka ghi bàn 11: 7. Chiến thắng 3: ○…■▲1 trước cầu thủ nổi ti▲●ếng Kenta Matsudaira và ghi một điểm cho Okayama.

 "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv hiện đang ở Nhật Bản T-League, các thành viên bóng bàn tận hưởng lịch trình thú vị, mời các bạn đón xem!

số phú yên_T League | Uy tín của Matsuhira Kenta không có, tiếc nuối 1- 3 khi để mất tân binh Okayama

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Wenqi và Guo Xin) Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày 29 và xem xét, thông qua Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và 20 Các khuyến nghị cho Tầm nhìn 3-5 năm. Các tầng lớp nhân dân ở Hồng Kông và Macao tin tưởng rằng sức mạnh kinh tế, sức mạnh khoa học và công nghệ và sức mạnh toàn diện của đất nước sẽ tiếp tục được cải thiện. Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và mục tiêu dài hạn là đến năm 2035 cơ bản đạt được mục tiêu hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa. Đáp lại điều này, Cai Yiyu, Chủ tịch Liên đoàn Đảo Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r7jl'></tfoot>

   <i id='qici'><tr id='4you'><dt id='9bxn'><q id='so44y'><span id='17Wx'><b id='aaie'><form id='08myo'><ins id='2awai'></ins><ul id='ey4a'></ul><sub id='0uo64'></sub></form><legend id='2qgea'></legend><bdo id='zQlrp'><pre id='zfdj'><center id='ysa4'></center></pre></bdo></b><th id='yky0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qmuu'><tfoot id='2qwe'></tfoot><dl id='iu44'><fieldset id='08yek'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lvzj'><style id='0ae0'><dir id='ccu6'><q id='ms2y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>