kêt qua xô sô_Cuộc đua kỷ lục 100 ngày chèo thuyền trên cạnruyềải sứmạnhủthểao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 20:05

 Vào ngày •◁29 tháng 8, trong ngày thứ 68 của cuộc đua ◇=●▼100 ngày lập kỷ lục TEAMCHINA trên cạn, 10 vận động viên trẻ của Đội đua thuyền Hà Bắc, với độ tuổi trung bình là -=▪22, đã vượt kỷ lục ban đầu 1▼◆=▪7 giờ ở 5▪…◆•8 giờ 2☆-○3 phút và 31 giây. Số điểm gây sốc với 2▪◆•■4 điểm đã phá vỡ kỷ lục thế giới do các vận động viên của Đại học Cambridge ở Thạch Gia Trang thiết lập.

 Kể từ khi trận đấu bắt đầu vào ngày 23 tháng ○☆■6, các kỷ lục đã được phá vỡ, và một bữa tiệc thể thao quốc gia đã được tổ chức trên khắp đất nước. Những kỷ lục này và những trò chơi tuyệt vời này thuộc về đội Trung Quốc - một "đội Trung Quốc" rộng, một "đội Trung Quốc" thuộc về tất cả những người tham gia. Các rào cản giữa thể thao ưu tú và thể thao dành cho tất cả mọi người đã bị phá vỡ, và sự tham gia của các quốc gia đã trở thành điểm nhấn lớn nhất của trò chơi. Đây chính xác là ý nghĩa của khẩu hiệu "Chúng ta đều là người Trung Quốc!"

 Máy chạy bộ đường đua trên cạn là một cuộc cách mạng khác trong thiết bị thể thao sau máy chạy bộ. Nó mang tính khoa học, đa năng, an toàn và hướng tới đồng đội, khiến nó trở thành một cách tập thể dục rất phổ biến trong những năm gần đây. Sau khi bùng phát dịch viêm phổi vương miện mới, tính chất không ti•☆-☆ếp xúc của nó phù hợp với đặc điểm “cạnh tranh đám mây” của thời đại Internet và đáp ứng nhu cầu thể dục của con người trong một thời kỳ đặc biệt.

 Liu Aijie, Chủ tịch Hiệp hội Chèo thuyền Trung Quốc cho bi=▽▼▷ết, “Cuộc đua xác lập kỷ lục 100 ngày” do Hiệp hội Chèo thuyền Trung Quốc và Hiệp hội Chèo thuyền Kayak Trung Quốc tổ chức không phải là ý thích, bởi trong hai năm qua, hiệp hội này đã tổ chức hàng loạt cuộc “chèo thuyền trên cạn”. Các trò chơi này được tổ chức tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, tích lũy kinh nghiệm chơi game chạy bộ phong ph○◁★ú, thu hút hàng triệu người tham gia. Vì vậy, sự kiện này cũng là phiên bản nâng cấp của hai năm trước. Ngày thi đấu đầu tiên của năm nay là "Ngày Olympic" vào ngày =◁23 tháng =▼6. Các vận động viên của đội ca nô Trung Quốc sẽ thách thức kỷ lục thế giới marathon của môn lướt ván trượt tuyết và lập kỷ lục quốc gia. Ngày thi đấu thứ ◆▪■△100 sẽ kéo dài vào ngày 30 tháng Chín. Đến ngày 1/10, các vận động viên của đội chèo thuyền Trung Quốc sẽ thử thách lực kế chèo thuyền để lập kỷ lục th★☆ế giới trong 24 giờ và lập kỷ lục quốc gia.

 "Mục đích của hiệp hội tổ chức cuộc thi này có thể được tóm tắt thành ba cấp độ: thứ nhất, phổ biến và phát triển chèo trên cạn; thứ hai, phổ biến và phát triển văn hóa chèo Trung Quốc thể hiện bằng chèo và xu•■ồng của Trung Quốc; 第三,秉持‘以人民为中心’的理念,为了全民体育的普及与发展。”刘爱杰说。xsmb thu 4 hang tuanWg Shipenhớ lại Thế vận hội London- Anh ấy đã k。kêt qua xô sô

 Dựa trên những cân nhắc này, sự kiện này đã thi★■•ết lập sáu loại cuộc thi: "Ngày đua thử thách kỷ lục thế giới" và "Ngày đua ba môn phối hợp xác lập kỷ lục" là các sự kiện ưu t▪-…○ú bao gồm các đội chèo thuyền và chèo thuyền kayak chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. Các vận động viên tham gia, trong khi sau đó sẽ mời các vận động viên từ các đội tuyển quốc gia khác đang chuẩn bị cho Th◇■ế vận hội Mùa hè Tokyo và Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh. "Ngày hội" là sự kiện mở dành cho toàn dân, được thực hiện k☆△ết hợp giữa đấu trường chính offline + trực tuyến "đấu trường đám mây"; "Ngày hội thi đấu lập kỷ lục" là sự kiện đồng đội, trong đó các cuộc thi ở các hạng mục dành cho lứa tuổi thiếu niên tham gia nhiều hơn trên khắp cả nước. Các trường thể thao địa phương hoặc các trường truyền thống thể thao thành lập các đội tham gia, trong khi các cuộc thi dành cho người lớn do quân đội, câu lạc bộ thể thao, doanh nghiệp và cơ sở tổ chức; “Ngày hội sao phá kỷ lục” được hiệp hội và ban tổ chức mời đặc biệt. Người nổi tiếng tham gia.

 Mặc dù môn thể thao này có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng thi đấu lại mang đậm chất Trung Hoa. Ví dụ, xem xét nhu cầu của các trường học, quân đội, câu lạc bộ thể thao xã hội, v.v. cho các sự kiện nhóm, một số lượng lớn hơn các cuộc thi đã được thành lập; xem xét nhu cầu của các gia đình, bốn cuộc thi nhóm gia đình đã được thành lập riêng biệt; Với tầm nhìn "100 triệu người tham gia các môn thể thao trên băng và tuyết", số lượng dự án trượt tuyết trượt tuy▪△ết nhiều hơn số dự án trong hệ thống kỷ lục th▷◆▷☆ế giới.

 Hiện tại, cuộc thi đã qua một nửa thời gian, ngoài việc xác lập từng kỷ lục, còn có rất nhiều câu chuyện cảm động. Vào ngày thi đấu thứ 14, cụ bà Cai Shuzhen ▪-★9□△2 tuổi đã trở thành “người nổi ti◇◇ếng trên mạng”, là người nhà Hoa kiều, trong suốt cuộc thi, khán giả đã đứng dậy vỗ tay cổ vũ tinh thần của bà. Lần đầu tiên, bà Cải chỉ chèo được ★▼◇-100 mét, vẫn chưa đủ. Trong 200 mét cuối cùng của cuộc chạy tiếp sức dành cho gia đình, bà Cai nhất quyết phải tự mình hoàn thành phần chèo “Môn thể thao này rất hay nên người già chúng tôi cũng có thể tham gia.” Cháu gái Milin Cai nói thêm: “Bà nội đã thúc đẩy gia đình chúng tôi yêu thích môn chèo trên cạn. Hiện gia đình đã mua được hai thi•○ết bị. "

 Các nhân viên y tế của Bệnh viện Haidian, những người đã cấp cứu những người bị thương vào các ngày trong tuần đã hợp tác để tham gia cuộc thi tại Trạm Thuận Nghĩa Bắc Kinh. Bác sĩ Qin Yuan đến từ Khoa Ung bướu và Huyết học đ▲□ến tham gia cuộc thi cho biết, công việc y tế là vì sức khỏe của con người, thể thao cũng là vì sức khỏe của con người. Cảm ơn bạn đã mang đến một cơ hội tốt như vậy với "Giải đấu Kỷ lục Trăm ngày".

 Ngày 8 tháng 8 là "Ngày thể dục quốc gia". ▪…▷…42 trẻ em Beijing Shunyi từ 8 đến 15 tuổi đã cùng nhau tạo nên kỷ lục thế giới cho nhóm hỗn hợp trượt tuyết chèo thuyền trên cạn từ 15 tuổi trở xuống. Hôm đó trời Bắc Kinh nắng nóng oi ả, ban tổ chức đã chuẩn bị đủ phương án nhưng chẳng phương án nào có ích cả, những thi●▼□ếu niên chăm chỉ này đã thể hiện một nghị lực tuyệt vời, khiến các bậc phụ huynh đi cùng các em rất ngạc nhiên. Mạnh!

 Hiệp hội Chèo thuyền Trung Quốc và Hiệp hội Chèo thuyền Trung Quốc tin tưởng rằng với sự nỗ lực của cộng đồng chèo thuyền cả nước, “Cuộc đua xác lập kỷ lục ■-•100 ngày” chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp, để thể thao chèo thuyền Trung Quốc sẽ có những đóng góp to lớn hơn nữa cho nền thể thao Trung Quốc Đóng góp lớn hơn cho sức khỏe và hạnh ph▼◆•úc của người dân trên cả nước.

 Ngu▷…◇★ồn: Tin tức thể thao Trung Quốc

kêt qua xô sô_Cuộc đua kỷ lục 100 ngày chèo thuyền trên cạn truyền tải sức mạnh của thể thao

Bộ Ngoại giao: Sự phát triển của Trung Quốc một lần nữa sẽ bước lên một tầm cao mới và tạo động lực mạnh mẽ hơn cho sự phục hồi kinh tế và phát triển lâu dài của thế giới. Theo báo cáo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phát biểu tại Diễn đàn Đầu tư Quốc tế "Nước Nga đang kêu gọi" vào ngày 29 rằng Trung Quốc vẫn là thế giới. Ổ đĩa tiết kiệm. Một số người chủ chốt phụ trách các phòng thương mại nước ngoài tại Trung Quốc và đại diện của các công ty đa quốc gia cũng cho biết rằng sự đi lên của nền kinh tế Trung Quốc đã đóng một vai trò tích cực trong sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu và cũng cho phép các công ty toàn cầu tiếp tục tăng cường niềm tin vào thị trường Trung Quốc. Bình luận của Trung Quốc là gì? Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao hôm nay (30), người phát ngôn Vương Văn Bân đã trả lời câu hỏi của phóng viên. Wang Wenbin nói rằng gần đây nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua4ye'></tfoot>

   <i id='wk6e'><tr id='20geg'><dt id='mgcke'><q id='som2k'><span id='wsy4k'><b id='40cw'><form id='ie6m0'><ins id='bKKi'></ins><ul id='0kg6o'></ul><sub id='fnnn'></sub></form><legend id='H5Ha'></legend><bdo id='osa4'><pre id='40mku'><center id='smu0'></center></pre></bdo></b><th id='wk6e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gskos'><tfoot id='2qwe'></tfoot><dl id='r7jl'><fieldset id='sg6s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyi8'><style id='6JEd'><dir id='gskos'><q id='uum2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>