nhan dinh espanyol_Không hài lòng với -ón giữa- của V Alter bị phạt sau khbị đá

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-21 21:10

 Walter Van Alter (Jumbo) cũng bị phạt vì "hành vi không đúng mực" sau khi va chạm với Peter Sagan (Bola) ở chặng 1▼▪-1 của Tour de France.

 Sagan bị xuống hạng ở vị trí cuối cùng vì giơ cùi chỏ và va vào Van Alt trong pha nước rút. Tuy nhiên, khi băng qua vạch đích, Van Alter có hành động chạm tay với Sagan, trọng tài sau đó đã thổi phạt đền.

 Van Alter giơ ngón giữa lên

 Sau sân khấu, có những bức ảnh cho thấy Van Alter đã giơ ngón tay giữa về phía Sagan để trút sự bất mãn về vụ việc.

 Van Alt bị phạt ▲▼200 franc Thụy Sĩ (1…•●502 RMB), và Sagan bị tước vị trí thứ hai và bị phạt 500 franc Thụy Sĩ (•▷375▼=5,•…5 RMB).

nhan dinh espanyol_Không hài lòng với -ngón giữa- của Van Alter bị phạt sau khi bị đánh

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8suuy'></tfoot>

   <i id='aqggs'><tr id='iy2a'><dt id='wByE'><q id='qsu0'><span id='yw8aw'><b id='40mku'><form id='ykgo'><ins id='02kw'></ins><ul id='su26'></ul><sub id='zxrf'></sub></form><legend id='4o40'></legend><bdo id='iy8a'><pre id='lf9p'><center id='04ca2'></center></pre></bdo></b><th id='aaie'></th></span></q></dt></tr></i><div id='egau'><tfoot id='0km0k'></tfoot><dl id='pnOi'><fieldset id='8csy8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2M17h'><style id='5fbn'><dir id='r7jl'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>