cầu đề bạch thủ_Ishikawa Kasumi- Mục tiêu của bóngàn nữ Nhật Bản là giành chức vô địại Thế vận

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 23:18

 Vận động viên bóng bàn nữ Nhật Bản Kasumi Ishikawa hôm ●★22 cho bi★▽■ết mục tiêu của đội tuyển nữ Nhật Bản tại Thế vận hội Tokyo là giành huy chương vàng, và mục tiêu của cô là giành huy chương ở nội dung đơn.

 
 

 Kasumi Ishikawa nói với các phóng viên bằng tiếng Trung Quốc: "Mục tiêu của tôi ở nội dung đánh đơn là giành huy chương, vì tôi chưa từng giành huy chương đơn ở Thế vận hội. Mục tiêu thi đấu của đồng đội là huy chương vàng, vì bây giờ đ△△ồng đội của tôi rất mạnh. Tôi hy vọng sẽ gi-◁▼•úp đỡ". Đ●▲•ồng đội của tôi (để đạt được mục tiêu này), tất nhiên hy vọng rằng tôi có thể thể hiện sức mạnh của mình. "

 
 

 Khi phóng viên hỏi, n■▷☆=ếu vào bán kết hay chung kết, đối thủ Trung Quốc mà cô ngại gặp nhất là ai, Ishikawa cười nói: "Tôi nghĩ rằng trình độ của mọi tay vợt Trung Quốc đều rất cao. Tôi không muốn đấu với ai cả. . "

 
 

 Thế vận hội Tokyo là lần thứ ba Ishikawa tham gia Th▪○▪ế vận hội. Năm ▲☆▼201•▽2, tại Luân Đôn, cô và các đ•●◁ồng đội đã giành huy chương bạc đồng đội cho đội Nhật Bản và đứng thứ tư ở nội dung đánh đơn. Bốn năm trước tại Rio, cô đã giúp đội Nhật Bản giành huy chương đ△▼●=ồng đồng đội.

 
 

 Cùng ngày, nhà tài trợ của cô, Cisco, đã phát hành một bộ phần mềm đào tạo công nghệ cao cho cô, với hy vọng sẽ giúp cô hiện thực hóa khát vọng giành huy chương vàng tại Thế vận hội.

 
 

 Ishikawa cho biết: "Bộ thiết bị này đã được ch▲▽ế tạo vào năm ngoái, và sau nhiều lần điều chỉnh và cải tiến, dữ liệu trong thiết bị ngày càng được tích lũy nhiều hơn. Từ năm ngoái đ=▪ến năm nay, dữ liệu của từng cuộc thi đã được cập nhật."

 
 

 Cô cho biết: “Tôi thường chỉ xem video về các trò chơi gần đây trước trận đấu. Thi▲△ết bị này có thể xem ngay các video liên quan, điều này rất hữu ích. Đôi khi tôi không thể tìm thấy video của các trò chơi này trên Internet. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để xem toàn bộ video ngay lập tức. , Bạn có thể xem kỹ các liên k●△ết của trò chơi, điều này rất hữu ích. "

 
 

 Ishikawa cho biết, thiết bị này chứa dữ liệu về các tay vợt hàng đầu th▲■○▷ế giới, đặc biệt là dữ liệu của các “tay vợt Trung Quốc”. Qua so sánh các dữ liệu này, cô nhận thấy rằng các tay vợt hàng đầu vẫn chi…■▽ếm thế thượng phong nhờ những cú giao bóng chất lượng cao, rồi vượt qua ◁■=3 quả ti=•▪•ếp theo. Lên đến 5 vòng hành động, nhận được rất nhiều điểm.

 
 

 Nói về ý nghĩa của bộ thi△■■ết bị này trong việc chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic, cô nói: "Tôi cũng hy vọng sẽ sử dụng những công nghệ mới này để thúc đẩy sự cải tiến của bản thân. Tôi bắt đầu sử dụng bộ thiết bị này vào năm ngoái và tôi thường mở nó ra sau cuộc thi. Lúc đó tôi đã thành thạo rồi. "

 
 

 "Đôi khi huấn luyện viên chỉ ra những vấn đề của tôi, và tôi cứng đầu hơn và miễn cưỡng thừa nhận những vấn đề này, nhưng tôi phải thừa nhận nó khi tôi xem số liệu. Ví dụ, huấn luyện viên yêu cầu tôi giao bóng lâu hơn, nhưng tôi nghĩ rằng giao bóng dài đã khá nhiều. "Nhưng khi tôi xem dữ liệu, tôi nhận ra rằng chỉ lấy một hoặc hai quả bóng dài. Ở những khía cạnh này, dữ liệu có thể cung cấp nhiều thông tin trực quan, rất hữu ích."

 Ngu-▲△ồn: Tân Hoa xã

 


cầu đề bạch thủ_Ishikawa Kasumi- Mục tiêu của bóng bàn nữ Nhật Bản là giành chức vô địch tại Thế vận hội Tokyo

Đàm phán "Brexit" đang đi đúng hướng, Anh và châu Âu phát đi những tín hiệu tích cực "tan vỡ trong hòa bình" Theo Bloomberg News, ngày 29/10, cuộc đàm phán "Brexit" của Anh đạt tiến triển mới trong việc giải quyết những vấn đề bất đồng nhất, và có hy vọng về một thỏa thuận thương mại vào đầu tháng 11 tăng mạnh. Bloomberg dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Anh và EU đã thực hiện một bước quan trọng để quyết định cách thức thực hiện thỏa thuận. Kể từ đầu tháng 3 năm nay, các cuộc đàm phán về mối quan hệ tương lai giữa Anh và châu Âu đã có nhiều thăng trầm. Tính đến đầu tháng 10, Anh và châu Âu đã tiến hành 9 vòng đàm phán về mối quan hệ thương mại giữa hai bên. Theo một báo cáo của "Deutsche Welle", vào ngày 16 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã "vạch trần những lời lẽ gay gắt", nói rằng nếu tranh chấp vẫn không thể giải quyết, Anh chuẩn bị không có thỏa thuận vào đầu năm tới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qes0'></tfoot>

   <i id='ey4a'><tr id='c6ka'><dt id='o0s6c'><q id='0wyy'><span id='aeuk6'><b id='c2ww4'><form id='ee22u'><ins id='suqsu'></ins><ul id='qoqu'></ul><sub id='ekwc'></sub></form><legend id='s4wio'></legend><bdo id='wocwm'><pre id='rf95'><center id='qsy6g'></center></pre></bdo></b><th id='0uo64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4qeso'><tfoot id='ldhd'></tfoot><dl id='cii2'><fieldset id='occsw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a0qq'><style id='8wmgu'><dir id='k0qse'><q id='qqo2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>