keo copa_-Cơ chế mộtửa-ủa Dịch vụ Nhân sự tại Cảng Thương mại Tự do HảNam bắt đầu hoạt độ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 23:20

 Tân Hoa Xã, Hải Khẩu, ngày 1▷▽4 tháng ◆▼■1▽•◆▽1 (Phóng viên Yeping Zhao) "Cơ chế một cửa" cho các dịch vụ nhân tài tại Cảng Thương mại Tự do Hải Nam đã được tổ chức vào ngày 13 tại Trung tâm Dịch vụ Nhân tài Hải Nam và 5 nền tảng dịch vụ nhân tài trong khu vực bao gồm Hải Khẩu, Tam Á, Đan Châu, Chengmai và Yangpu Bắt đầu vận hành đồng bộ, cung cấp dịch vụ đảm bảo đơn giản, thuận tiện và hiệu quả cho nhân tài.

 Theo báo cáo, “Cơ ch•★ế một cửa” cho dịch vụ nhân tài tại Cảng Thương mại Tự do Hải Nam là một nền tảng tích hợp dịch vụ nhân tài mà tỉnh Hải Nam đã xây dựng để tập trung vào. Nó sẽ giải quyết hiệu quả các vấn đề về chức năng chéo, các dự án phi tập trung, nhiều lối vào và phê duyệt riêng trong công việc dịch vụ nhân tài. Sáu "cửa sổ đơn" của dịch vụ nhân tài ra mắt lần này sẽ phân loại và tích hợp 47 dự án kinh doanh nhân tài. Doanh nghiệp và cá nhân có thể xử lý nhanh chóng và nhanh chóng các nhiệm vụ trong bất kỳ "cửa sổ duy nhất" nào, bao gồm khai báo các dự án nhân tài đủ điều kiện, yêu cầu về tiến độ và nhận Kết quả của quá trình xử lý là "chấp nhận một cửa, đại lý toàn bộ quy trình, phản hồi thống nhất" ngoại tuy☆◇★•ến. Thời hạn xử lý đã được đẩy nhanh và một số mặt hàng có thể được phê duyệt và xử lý ngay lập tức.

 Zhang Yingduan, Phó Giám đốc Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Nam, tuyên bố rằng tỉnh Hải Nam cũng sẽ dựa trên nền tảng dịch vụ chính phủ trực tuyến tích hợp để xây dựng “một cửa sổ” cho các nhân tài trực tuyến và thực hiện “chia sẻ dữ liệu, hợp tác kinh doanh và tích hợp một mạng” trực tuyến; thiết lập nhân tài Đường dây nóng tư vấn hoàn toàn chấp nhận các tư vấn chính sách tài năng, xử lý kinh doanh và các đề xuất khiếu nại, đ◁▪ồng thời thực hiện "một số bên ngoài, chấp nhận theo phân loại và giải quy◇▽ết có giới hạn thời gian". Thông qua nỗ lực xây dựng hệ thống đảm bảo dịch vụ "một cửa" cho các dịch vụ nhân tài tích hợp trực tuy▪◇◇ến và ngoại tuy▼☆▽▲ến, cộng tác giữa các bộ phận và bao gồm toàn bộ quy trình, hệ thống này cung cấp tất cả các loại nhân tài với hiệu quả "chỉ một mục nhập, chỉ một mạng và chỉ một cuộc gọi điện thoại" Dịch vụ tiện lợi. [Chỉnh sửa: Guo Mengyuan]

keo copa_-Cơ chế một cửa- của Dịch vụ Nhân sự tại Cảng Thương mại Tự do Hải Nam bắt đầu hoạt động

Kinh nghiệm tại chỗ: Giao thông của CIIE thứ ba “đi” như thế nào, Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Chenyang) CIIE thứ ba sắp được tổ chức. Nơi gặp gỡ? Gần đây, các phóng viên đã được trải nghiệm phương thức đến của xe buýt, tàu điện ngầm, taxi, ô tô cá nhân tại chỗ, việc đo nhiệt độ và đeo khẩu trang đã trở thành từ khóa về an ninh giao thông. Phóng viên lần đầu được trải nghiệm việc kéo dài tuyến xe buýt số 71. Đường này được thiết lập đặc biệt trong CIIE, và bến xe nằm ở bãi đậu xe P1. Sau khi khách của CIIE đến cuối, họ cần phối hợp với nhân viên để đo nhiệt độ, những người có thân nhiệt bình thường có thể đến quốc gia địa điểm chính thông qua hành lang tầng hai trên kênh hàng rào cách ly tạm thời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='VOYJS'></tfoot>

   <i id='42k0y'><tr id='rgSZm'><dt id='2oyy'><q id='fddz'><span id='68aw8'><b id='40cw'><form id='t5t9'><ins id='u0ao'></ins><ul id='oyce'></ul><sub id='scq4u'></sub></form><legend id='8yga'></legend><bdo id='4mcs6'><pre id='8uiw'><center id='k40g'></center></pre></bdo></b><th id='w0i2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yos4'><tfoot id='o2oc'></tfoot><dl id='w4cy4'><fieldset id='fqGHc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ykgo'><style id='04kk'><dir id='6o6u'><q id='422g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>