xo so an giang_Sáu ngành cô hiệp cốt lõi giúp Pudo phát triểnhấlượcao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 00:21

 [Hãy để Pudong bắt đầu lại] Sáu ngành công nghiệp cốt lõi giúp Pudong phát triển chất lượng cao

 CCTV, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 11 (Phóng viên Wang Yiqun, Tang Qiyun, Fu Wenjie) Theo “News and Newspaper Digest” của Đài Tiếng nói Trung Quốc, Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhiều lần đưa ra những chỉ đạo quan trọng về th■●-úc đẩy sự phát triển chất lượng cao của Thượng Hải. Vào tháng -▽1★▪1 năm 20□■★☆19, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã nhấn mạnh trong chuyến thị sát tại Thượng Hải rằng để th•=úc đẩy phát triển kinh tế chất lượng cao, cần tăng cường chức năng chủ đạo của các ngành công nghiệp cao cấp, tuân thủ định vị chi▲••-ến lược lấy công nghiệp dịch vụ hiện đại là cơ quan chính và công nghiệp sản xuất tiên tiến làm hỗ trợ và phấn đấu nắm vững các liên kết cốt lõi của chuỗi công nghiệp Chi-••◁ếm vị trí cao cấp trong chuỗi giá trị.

 Khu mới Phố Đông Thượng Hải khẳng định đặt sự đổi mới làm trọng tâm của động lực hiện đại hóa tổng thể, phối hợp thúc đẩy nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ và phát triển công nghiệp, đẩy nhanh việc xây dựng hệ thống kinh tế hiện đại và hình thành một số cụm công nghiệp hiện đại hàng đầu có tầm chiến lược và các cụm doanh nghiệp đổi mới sôi động 。

 Báo cáo loạt bài "Rời khỏi Phố Đông khởi động lại" của Đài Tiếng nói Trung Quốc đã phát hành "Sáu ngành công nghiệp cốt lõi cứng gi▷■•●úp phát triển chất lượng cao Phố Đông" thứ hai vào ngày 10.

 Bước vào căn cứ Phố Đông của Trung tâm Sản xuất Tổng hội máy bay COMAC Thượng Hải, một chiếc máy bay cỡ lớn với thân máy bay màu trắng và được phun các sọc xanh trắng đang nằm ngủ yên lặng trên bãi cỏ, đây là cách nó bay ở Trung Quốc hơn 30 năm trước. Máy bay chở khách cỡ lớn Blue Sky "Yun 10".

 Hơn mười năm sau, căn cứ Phố Đông đã thay đổi từ một đầm lầy lau sậy thành một căn cứ lắp ráp máy bay thương mại hiện đại với diện tích hơn •…○=4.000 mu.

 Tại một trong những "xưởng" của căn cứ, ARJ21, một loại máy bay khu vực mới có quyền sở hữu trí tuệ độc lập do Trung Quốc phát triển, đang trải qua quá trình "lắp đặt mềm" cuối cùng.

 Zheng Dayong, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Máy bay COMAC Thượng Hải: Trong nhà máy này, các ống dẫn máy bay và dây cáp được lắp đặt. Hiện chúng tôi đã chuyển giao thành công 38 tàu bay trong khu vực, 7 hãng hàng không, mở ■▪--64 thành phố, khai thác 8◁•6 đường bay, vận chuyển thành công 1,3 triệu lượt khách an toàn.

 Sau 12 năm phát triển, COMAC đã không ngừng thúc đẩy việc phát triển máy bay chở khách cỡ lớn model-C91•★▷9. 6 máy bay bay thử nghiệm đã hoàn thành các chuy▷▼▲★ến bay thử nghiệm đầu tiên tại Phố Đông và tất cả đều đã được đưa vào bay thử nghiệm để cấp chứng chỉ.

 Khu Mới Phố Đông không chỉ là "nơi khai sinh" ngành ch▪◇■ế tạo máy bay lớn của Trung Quốc mà còn là "cái nôi" của các khinh hạm và tàu đổ bộ của Hải quân Nhân dân. Hudong-Zhonghua Shipbuilding (Group) Co., Ltd. là cơ sở đóng tàu chiến đấu mặt nước và tàu chiến đổ bộ chính của Trung Quốc, đ▼-◇ồng thời đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất tàu dân dụng mạnh nhất của Trung Quốc.

 Chen Jianliang, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công ty: Đất nước ch•…úng tôi đã đóng tất cả hàng không mẫu hạm và tàu LNG, và chúng tôi hiện đang ti◆▪▪▼ến hành đóng các tàu du lịch hạng sang. Tôi tin rằng trong tương lai gần, ngành đóng tàu của Trung Quốc sẽ đạt “tam ngọc” trong lĩnh vực đóng tàu. Trình độ tiên ti▷■…ến nhất trên th○▪★ế giới.

 Phng trnh phn trng cao khng khng lm "cao vt lm", nhng "lm vt".

 Trong giai đoạn đầu của đợt bùng phát bệnh viêm phổi vương miện mới, nhà cung cấp robot dịch vụ y tế có trụ sở tại Phố Đông, Công ty TNHH Công nghệ Robot Timi Thượng Hải đã nhận được yêu cầu từ Bệnh viện Liên hiệp Vũ Hán.

 Xia Qi, đồng sáng lập và phó chủ tịch cấp cao của Titanium Robotics: Điều động khẩn cấp 10 robot khử trùng từ Titanium Robotics đến Vũ Hán, và tiếp tục công việc khử trùng trên tầng •▽18 của Xiehe.

 Tự động xác định mục tiêu cần khử trùng, xác định phương pháp khử trùng và liều lượng chất khử trùng theo đường cong nồng độ không khí, định lượng toàn bộ quá trình khử trùng. Robot khử trùng có tên "Dabai" này đã được sử dụng tại hơn 230 bệnh viện cấp 3 trên cả nước và xuất khẩu sang △▼6 quốc gia.

 Pudong là khu vực thí điểm quốc gia đầu tiên về các ứng dụng sáng tạo của trí tuệ nhân tạo, số lượng công ty trí tuệ nhân tạo chiếm 1/3 thành phố và quy mô công nghiệp chiếm 1/▲▪▪2 thành phố. Quy mô công nghiệp năm nay dự ki▪▲◁ến ​​gần 100 tỷ nhân dân tệ. Đặc biệt, Đảo Trí tuệ Nhân tạo Zhangjiang đã trở thành một địa danh nổi tiếng trên internet của AI.

 Hang Yingwei, Thị trưởng Khu mới Phố Đông: Nơi đây tập trung nhiều công ty lớn như trụ sở R&D của IBM, trụ sở Infineon Greater China, và Ali Pingtou.

 Phát hiện ra fermion Weil đã bị che giấu trong hơn 80 năm, được gọi là "Máy ảnh phân tử" Nguồn sáng Thượng Hải; công suất phóng đại laser 10pw, tia laser siêu mạnh và cực ngắn có thể làm khô nước Hồ Tây Hàng Châu trong một giây; một loại thuốc mới để điều trị bệnh Alzheimer— -Mannat Natri Viên nang.

 Từ "Chip Trung Quốc" đến "Y học đổi mới", từ "Giấc mơ bầu trời xanh" đến "Sản xuất thông minh", và từ "Xe tương lai" đ◆▽◇=ến "Dataport", sáu ngành công nghiệp lõi cứng chính đã giúp Khu vực mới Phố Đông chắp cánh cho sự phát triển chất lượng cao. Pudong dự đoán đ…▽ến năm ★□●2025, 6 ngành công nghiệp hàng đầu này sẽ đạt quy mô "100 tỷ nhân dân tệ". [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]xo so an giang

xo so an giang_Sáu ngành công nghiệp cốt lõi giúp Pudong phát triển chất lượng caocau bach thu xsmbNgày đầtiên của giải Pháp mở rộng hơi không đượ

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ quan điểm cốt lõi của đổi mới để phát triển nền công nghiệp hiện đại, học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa xã bình luận "Lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước" và "thúc đẩy nền kinh tế Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống ”. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 bám sát quan điểm phát triển mới, nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, đồng thời đưa ra một loạt các triển khai lớn nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới, xây dựng đất nước mạnh về khoa học và công nghệ, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm phục vụ phát triển chất lượng cao. Điều quan trọng cần làm theo. Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, cường độ đầu tư cho R&D của Trung Quốc đã tăng từ 2,06% lên 2,23%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cqsme'></tfoot>

   <i id='ss6g'><tr id='kyi8'><dt id='eeyo'><q id='2wy4'><span id='xNWuc'><b id='kuew'><form id='gyw2u'><ins id='u0ao'></ins><ul id='s8quk'></ul><sub id='4lc3'></sub></form><legend id='ykgo'></legend><bdo id='c20eu'><pre id='1nXR9'><center id='mcakk'></center></pre></bdo></b><th id='7JJo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zQlrp'><tfoot id='jh7j'></tfoot><dl id='hNkN'><fieldset id='qa8m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='IM4oh'><style id='8ik2w'><dir id='wk0o4'><q id='r571'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>