xem bongda trực tiep_Ba nơi bắt đầuuyển công chức năm 2021,ỉnhàyuyểnrướchời hạn 4há

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 03:37

 Khách hàng của Chinanews ở Bắc Kinh, ngày 13 tháng 1▼△☆•1. Ngay sau khi đăng ký kỳ thi quốc gia năm 202--●▽1 k◁…•▼ết th◇◇☆úc, Giang Tô, Thượng Hải, Sơn Đông và các tỉnh khác đã chính thức phát động kỳ thi tuyển công chức cấp tỉnh năm 2021. Xét về chính sách tuyển dụng của các vùng cũng giống như kỳ thi tuyển quốc gia, trong tuyển dụng công chức của các vùng năm ◆☆2021 này, đặc điểm nghiêng về cơ sở, sinh viên mới ra trường cũng nổi bật hơn.

 Bản đ◇▽◆●ồ dữ liệu: Hình ảnh cho thấy ngày 24 tháng 11 năm 2019, thí sinh kỳ thi quốc gia vào trung tâm khảo thí trường Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh để làm bài thi. Thông tấn xã Trung Quốc đưa ra nguồn ảnh Su Yang: CNSphoto

 Sơn Đông tổ chức tuyển dụng công chức trước thời hạn 4 tháng

 So với kỳ thi quốc gia, kỳ thi tuyển công chức do tỉnh tổ chức còn được gọi là “kỳ thi cấp tỉnh”.

 Sáng ngày 1▷-3/11, thông báo tuyển dụng công chức Sơn Đông năm 2021 chính thức được phát đi. Những năm trước, tỉnh Sơn Đông tuyển dụng công chức thường ra thông báo vào tháng 3 và tổ chức thi viết vào tháng 4. Tuy nhiên, lần này tỉnh Sơn Đông đã nâng cao thời gian tuyển dụng cho các kỳ thi cấp tỉnh.

 Lịch trình cho kỳ thi cấp tỉnh Sơn Đông là đăng ký trực tuy•■●■ến từ ngày △□20 đến 2◁…-3 tháng 11, tổ chức kiểm tra vi▽▽…ết vào ngày 1□•9 tháng 12, tổ chức phỏng vấn vào tháng •■3 năm 202-▽◁1 và hoàn thành việc phê duyệt tuyển dụng trước cuối tháng ■□7.

 Theo Shandong, lịch tuyển dụng phù hợp với thời gian tốt nghiệp đại học của sinh viên tốt nghiệp, để sinh viên tốt nghiệp có thể đăng ký làm việc sau khi tốt nghiệp. Đ=▷=■ồng thời, căn cứ vào vị trí tuyển dụng trong kỳ tuyển dụng và nhu cầu việc làm mới của các cơ quan nhà nước, việc tuyển dụng bổ túc trung cấp sẽ hoàn thành vào cuối tháng =☆-6 năm ◁▪▽☆2021 để chủ động tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học.

 Theo ông Wang Zhimin, Vụ trưởng Vụ Dân sự số ◇○2 thuộc Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sơn Đông, đợt tuyển dụng này là sớm nhất trong lịch sử tỉnh Sơn Đông. Ông giới thiệu rằng động thái này là một hành động cụ thể để thực hiện chiến lược “hồi sinh Sơn Đông bằng nhân tài” và thúc đẩy cải cách hệ thống nhân tài, đồng thời cũng là một biện pháp quan trọng để phục vụ việc làm của sinh viên tốt nghiệp đại học.

 Theo lời giới thiệu của ông, lý do để Sơn Đông tuyển dụng công chức trước bao gồm ba khía cạnh: thứ nhất, nó xem xét mối liên hệ với thời gian tốt nghiệp của sinh viên tốt nghiệp đại học và thứ hai, để tránh "đụng hàng" với các kỳ thi nghề nghiệp khác, đồng thời, nó cũng giải phóng hoàn toàn việc thu h◁★út nhân tài của tỉnh Sơn Đông. 决心和诚意,“伸出‘橄榄枝’,等待‘凤凰’来,让各类人才第一时间选定山东,nhan dinh psg vs_Chí thức La Liga- Wuei sẽ lại đeo vũ khí hạt ân số!xem bongda trực tiep及早吃下就业‘定心丸’”。

 Thực tế, nhận định về thời gian xét tuyển của các kỳ thi tuyển công chức cấp tỉnh những năm trước, những năm gần đây, hầu hết các tỉnh đều đặt kỳ thi cấp tỉnh đăng ký vào tháng 3 và thi viết vào tháng 4. Ví dụ như tháng 4/2019, hơn 20 tỉnh thành trên cả nước đã tập trung tuyển công chức. Tuyển dụng thi vi△▽ết.

 Điều đáng nói, năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thời gian xét tuyển công chức nhiều nơi vào năm 20•-●20 đã bị hoãn, đến tháng ▲●4 năm nay, Sơn Đông trở thành tỉnh đầu tiên bắt đầu tuyển dụng công chức sau khi dịch bùng phát.

 Về việc bắt đầu sớm kỳ thi cấp tỉnh ở Sơn Đông, Li Manqing, một chuyên gia về kỳ thi công khai của Huatu Education, cho rằng trong tương lai, việc tuyển dụng sớm ở Sơn Đông có thể trở thành một tình hình ổn định. "Nhập học trước là một lợi ích chính cho việc làm của thí sinh. Không chỉ có đủ thời gian để tham dự kỳ thi cấp tỉnh mà còn tạo cơ hội cho thí sinh tham gia kỳ thi nhiều hơn."

 Bản đồ dữ liệu: Hình ảnh cho thấy ngày 2 tháng ★■12 năm 2018, thí sinh đang chờ nhập cảnh để làm bài thi tại Trung tâm khảo thí Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh kỳ thi tuyển sinh quốc gia 2019. Thông tấn xã Trung Quốc đưa ra nguồn ảnh Su Yang: CNSPHOTO

 Ba nơi đã bắt đầu thực hiện kỳ ​​thi tuyển công chức cấp tỉnh năm 20●□-•21

 Ngoài Sơn Đông bắt đầu tuyển dụng công chức trước 4 tháng, Thượng Hải và Giang Tô hiện là hai tỉnh chính thức bắt đầu tuyển công chức năm 2021. Hiện cả hai nơi đã hoàn thành xong công tác đăng ký xét tuyển, thời gian thi vi-•ết cũng được ấn định vào tháng 12.

 Từ quan điểm về số lượng cần tuyển, Sơn Đông dự kiến ​​tuyển 6.291 công chức trong kỳ thi cấp tỉnh vào năm 20△◇●…21, Thượng Hải dự kiến ​​tuyển •▼2.…-▼=896 người cho 1.4=◇■68 vị trí và Giang Tô đã lập 9.5▼-36 k=△…ế hoạch tuyển dụng.

 Cần phải chỉ ra rằng số lượng tân binh ở Giang Tô lần này đã tăng 19,▽☆42% so với năm trước, lập mức cao kỷ lục.

 Bám sát chính sách tuyển dụng, hướng về cơ sở, sinh viên mới tốt nghiệp là những đặc điểm nổi bật của tuyển dụng công chức.

 Ví dụ, tại Sơn Đông, các cơ quan dưới cấp quận đã bố trí tổng cộng 5.1☆▽42 kế hoạch tuyển dụng, chi◇…ếm 82% tổng kế hoạch tuyển dụng của tỉnh. Ngoài ra, các cơ quan dưới cấp quận đã tuyển được ☆◁1.016 sinh viên tốt nghiệp đại học, chiếm ○▷20% kế hoạch tuyển dụng của các cơ quan dưới cấp quận, tăng 5 điểm phần trăm so với năm 20○□◆20.

 Jiangsu đã bổ sung "mục tiêu tuyển dụng có mục tiêu năm ○☆□202•☆▼◁1 sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học bình thường" ở các phòng ban dưới huyện và thành phố, chi=…•ếm 2▲•…○1,1% tổng kế hoạch tuyển dụng. Đ◆■▲ồng thời, sinh viên tốt nghiệp đại học phổ thông năm 20•■20 đủ điều kiện, cán bộ trường cao đẳng và cán bộ dự án cơ sở dịch vụ khác, tốt nghiệp đại học phổ thông bộ đội nghỉ hưu và lưu học sinh đã có bằng cấp nước ngoài (ở nước ngoài) trở về và có chứng chỉ giáo dục của Bộ Giáo dục cũng được đưa vào diện tuyển có mục tiêu. Ghi lại phạm vi.

 Về điều kiện hộ khẩu, trong đợt tuyển dụng lần này ở Giang Tô, các cơ quan tỉnh ti◆-▽□ếp tục bỏ hạn ch□◆ế về hộ khẩu hoặc nguồn sinh viên của ứng viên, và một số thành phố cấp huyện cũng đã hủy bỏ hoặc nới lỏng các điều kiện như hộ khẩu hoặc nguồn sinh viên. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

xem bongda trực tiep_Ba nơi bắt đầu tuyển công chức năm 2021, tỉnh này tuyển trước thời hạn 4 tháng

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 30 tháng 10 (Wang Peng) Trong rạp chiếu phim ngoài trời, bộ phim kinh điển của Hồng Kông "Thần nấu nướng" đang được chiếu. Cách đó không xa, các ban nhạc địa phương ở Thành Đô đã hát những bài hát cổ điển của Hồng Kông. Đồng thời, rất nhiều khán giả và thính giả đã cầm trên tay “Chu Châu Niu Mi” và “Cá viên cà ri” để thưởng thức… Tối ngày 30, sự kiện chủ đề “Hong Kong FUN Flavor Let'sParty!” Mang đậm “hương vị Hong Kong” cổ điển đã được tổ chức tại Thành Đô 。Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Photo by Wang Peng Sự kiện này do Văn phòng Kinh tế và Thương mại Thành Đô của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông (gọi tắt là Văn phòng Thành Đô) và Văn phòng Các vấn đề Hồng Kông và Ma Cao của Chính quyền Nhân dân Thành Đô phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy các yếu tố văn hóa như phim ảnh, âm nhạc và ẩm thực Hồng Kông.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s8eom'></tfoot>

   <i id='uw2c'><tr id='ui80'><dt id='dlr7'><q id='lzjL'><span id='k4gyy'><b id='68aw8'><form id='2cog'><ins id='ww4qs'></ins><ul id='t651'></ul><sub id='w2qi'></sub></form><legend id='7JJo'></legend><bdo id='04kk'><pre id='k40g'><center id='2wku0'></center></pre></bdo></b><th id='0kg6o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8yga'><tfoot id='ww4qs'></tfoot><dl id='8i6e6'><fieldset id='6ms0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gm66'><style id='gs8q8'><dir id='z1xt'><q id='kkeu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>