soi cau lo mb 24h_IWF đình chỉ việc đội Trung Quốc hoàn thành sớm Vòng loạOlympic

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 04:39

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày □=…1◆▼5 tháng 3 (Phóng viên Liu Yang) Bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi mới, Liên đoàn Cử tạ Quốc t◁◆▷ế gần đây đã đình chỉ một loạt các trận đấu thuộc vòng loại Olympic Tokyo, bao g○★◇◇ồm cả Giải vô địch trẻ thế giới. Đội tuyển Trung Quốc đã đạt đủ số điểm tham dự Olympic trước do tham gia tích cực từ những ngày đầu, và hiện đang chuẩn bị cho Th•▪=ế vận hội Olympic tại Bắc Kinh.

 IWF gần đây đã hủy bỏ Giải vô địch trẻ thế giới mà ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Romania vào giữa tháng 3, đ▼△=■ồng thời hoãn các Giải vô địch châu Âu, Giải vô địch châu Á và Giải vô địch châu Phi ban đầu dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 4 đến tháng 6. Ba sự kiện cũng buộc phải hoãn lại.

 IWF đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng ủy ban thể thao của tổ chức đã ch•☆ú ý đến sự phát triển của dịch bệnh, liên lạc với các ban tổ chức của các sự kiện khác nhau và cuối cùng đã đưa ra quyết định hủy hoặc hoãn sự kiện. Vì một số sự kiện vẫn là các trận đấu vòng loại Olympic, IWF sẽ tổ chức một cuộc họp của ủy ban điều hành tại Lausanne, Thụy Sĩ vào ngày =▲▷1•■◆7 và 1■☆○8 tháng 3 để thảo luận về cách thay đổi phương thức tính điểm vòng loại Olympic để bảo vệ quyền lợi của các vận động viên.

 Đội tuyển cử tạ Trung Quốc đang chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo ở Phòng huấn luyện của Tổng cục Thể dục thể thao ở Bắc Kinh thì việc chuyển đến Hải Nam để tập huấn vào ngày mùng 2 T▷=□…ết cũng bị hủy bỏ do dịch bệnh. Zhou Jinqiang, Chủ tịch Hiệp hội Cử tạ Trung Quốc, cho bi■★ết kể từ khi Liên đoàn Cử tạ Quốc tế công bố phương pháp tính điểm vòng loại Thế vận hội Tokyo, đội tuyển quốc gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra quy◇▽ết định "tích cực tham gia các cuộc thi vòng loại và lấy điểm càng sớm càng tốt". Để đủ điểm, nó gần như không bị ảnh hưởng bởi việc IWF bị đình chỉ.

 Trả lời phỏng vấn của phóng viên Tân Hoa xã ngày □◇△-15, Chu Cẩm Cường cho bi◁○ết: "Hầu hết các cầu thủ chủ chốt của đội tuyển quốc gia đều đã hoàn thành trình độ Olympic và đạt trình độ Olympic. Một số ít cầu thủ hạng hai chưa hoàn thành trình độ Olympic, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến Olympic của ch▼▷•úng tôi. Chuẩn bị cho trận chi•-…□ến. Đội tuyển quốc gia hiện đang ở trong một vị thế tích cực. "

 Trong chu kỳ Th★▽…-ế vận hội Tokyo, IWF đã thực hiện những cải cách lớn đối với các cuộc thi vòng loại Olympic: từ Giải vô địch thế giới ban đầu và Giải vô địch liên lục địa để đạt được trình độ Olympic đồng đội, mỗi vận động viên phải tham gia tổng cộng ít nhất 6 cuộc thi vòng loại trong ba khoảng thời gian. Trong đó, kết quả tốt nhất của 4 đài được chọn để tính điểm Olympic, các vận động viên sẽ đạt các suất dự Olympic.

 Zhou Jinqiang cũng tiết lộ rằng đội Trung Quốc ban đầu dự định tham dự giải vô địch châu Á như là một "điều chỉnh đào tạo", nhưng do trận đấu bị hoãn nên đội tuyển quốc gia sẽ thực hiện kế hoạch khác. Trong thời gian tập huấn kín của phòng huấn luyện vừa qua, đội tuyển quốc gia đã nỗ lực để làm phong phú thêm công tác huấn luyện và đời sống của các cầu thủ bằng cách tổ chức các trò chơi vui nhộn trong đội và giao lưu với các cầu thủ đang có phong độ tốt.

soi cau lo mb 24h_IWF đình chỉ việc đội Trung Quốc hoàn thành sớm Vòng loại Olympic

Làm thế nào để giải bài toán phân hữu cơ “được tán thưởng nhưng không được ưa chuộng”? —— Người có liên quan phụ trách Bộ Nông nghiệp và Nông thôn trả lời bài toán khó về quảng bá phân bón hữu cơ, Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, đưa tin: Làm thế nào để giải quyết bài toán phân bón hữu cơ "phổ biến nhưng không phổ biến"? —— Người có liên quan phụ trách Bộ Nông nghiệp và Nông thôn trả lời về khó khăn trong xúc tiến phân hữu cơ Phóng viên Tân Hoa xã Yu Wenjing mới đây đã đưa tin một số tỉnh nông nghiệp lớn đã đạt được kết quả trong việc quảng bá phân bón hữu cơ, nhưng cũng có hiện tượng "tán thưởng nhưng không phổ biến". Việc sử dụng phân hữu cơ trong nước như thế nào? Khó khăn trong việc quảng bá là gì? Làm thế nào để giải quyết nó trong tương lai? Phóng viên đã phỏng vấn lãnh đạo Cục Quản lý thực vật, Bộ Nông nghiệp và Nông thôn. Hơn 550 triệu mu phân bón hữu cơ đã được sử dụng trong năm 2019. Trong những năm gần đây, nhiều nơi đã đẩy mạnh việc quảng bá phân bón hữu cơ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ga0'></tfoot>

   <i id='m8qs2'><tr id='lt3n'><dt id='oyqy'><q id='4ea8'><span id='xNWuc'><b id='4g6cq'><form id='2yu44'><ins id='u6sm'></ins><ul id='uq66e'></ul><sub id='88eo'></sub></form><legend id='vXpU'></legend><bdo id='ccca4'><pre id='o0kg'><center id='oe4o4'></center></pre></bdo></b><th id='e46e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02iu0'><tfoot id='ycwi0'></tfoot><dl id='c204a'><fieldset id='Gq18'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w82'><style id='eyiku'><dir id='a6wqu'><q id='i6yg6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>