nhan dinh bayern vs_Xác đị vòng tròkitế lớất thế giới! Có sắp xếpiệc làm,hiếtập à

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 06:51

 =□1▪=★■1h•☆45 ngày 15/11 theo giờ địa phương, 1○☆▪5 quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đã ký thỏa thuận.

 1

 RCEP: Hiệp định thương mại tự do khu vực tiềm năng và lớn nhất th◇•▼ế giới

 RCEP, Hiệp định Đối tác Kinh t-○●ế Toàn diện Khu vực, đã chính thức khởi động các cuộc đàm phán RCEP tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 21 vào tháng ◇■▽●11 năm 2012, đến nay đã 8 năm. Tính đến thời điểm ký kết có sự tham gia của 10 quốc gia (Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Việt Nam) thuộc sở hữu của nhóm Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và 5 đối tác thương mại quan trọng (Trung Quốc, Nhật Bản) , Hàn Quốc, New Zealand, Úc), bao g=◇ồm các nền kinh t=●ế quan trọng ở Đông Nam Á và Vành đai Thái Bình Dương.

 RCEP hiện là hiệp định thương mại tự do khu vực tiềm năng và lớn nhất th◇▷◁ế giới, bao g•△-ồm ●▷•29,7% dân số th△■ế giới và 28,9% GDP. Nó cũng bao gồm hai thị trường lớn nhất th◇■ế giới có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất, một là thị trường Trung Quốc với dân số 1,4 tỷ người. Còn lại là thị trường ASEAN với dân số hơn ☆▷◁600 triệu người.

 Là một hiệp định hiện đại, toàn diện, cấp cao và có đi có lại, hiệp định RCEP bao gồm phần mở đầu, =◇…•20 chương (chủ yếu bao gồm thương mại hàng hóa, quy tắc xuất xứ, phòng vệ thương mại, thương mại dịch vụ, đầu tư, thương mại điện tử, mua sắm chính phủ, v.v.) và thương mại hàng hóa , Thương mại dịch vụ, đầu tư và sự di chuyển tạm thời của thể nhân.

 2

 RCEP và Trung Quốc

 Cuối những năm ■◁▽-1990, dưới tác động của toàn cầu hóa kinh tế, các nước ASEAN dần nhận thấy tầm quan trọng của việc khởi xướng cấp độ hợp tác mới và xây dựng quan hệ hợp tác toàn diện, quyết định phát triển hợp tác kinh t●▲ế “hướng về xuất khẩu”. Cơ chế hợp tác “10 + 3” ra đời. "10 + •▼◁◆3" đề cập đ◆•■▷ến mười quốc gia ASEAN và ba quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Hội nghị bộ trưởng ngoại giao, bộ trưởng tài chính, hội nghị các nhà lãnh đạo được tổ chức thường xuyên hàng năm.

 Ngày 26 tháng 2 năm 201▲▼1, Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ ◆△▪18 đã được tổ chức, Hội nghị này đã đưa ra dự thảo thi••ết lập Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP). Vào tháng 11, các nhà lãnh đạo của …□★○10 nước ASEAN đã chính thức thông qua RCEP tại Hội nghị Cấp cao ASEAN, mời 6 nước đối tác đối thoại g=○-ồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia và New Zealand tham gia.

 Trước khi ký k◆▲▷ết hiệp định này, Trung Quốc đã thi●■-▼ết lập một khu vực thương mại tự do với □☆■10 nước ASEAN, và mức thuế bằng 0 của Khu vực Thương mại Tự do Trung Quốc-ASEAN đã bao g●★•◇ồm hơn 90% các mặt hàng thuế của cả hai bên.

 Năm ◁■▲20•△20, Trung Quốc sẽ đóng vai trò nòng cốt trong RCEP. Trong ba quý đầu năm nay, kim ngạch thương mại Trung Quốc - ASEAN đạt ▷▪481,81 tỷ USD, tăng ○◆5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đầu tư của Trung Quốc vào ASEAN tăng 76,6% so với cùng kỳ năm ngoái. ASEAN đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc.

 3

 RCEP liên quan mật thiết đến bạn và tôi

 Từ quan điểm của người tiêu dùng, việc đạt được RCEP sẽ cho phép người tiêu dùng được hưởng nhiều sản phẩm chất lượng cao và rẻ hơn với chi tiêu thấp hơn, tăng phúc lợi cho người tiêu dùng và đáp ứng tốt hơn mong muốn của người dân về một cuộc sống tốt hơn. Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ liên quan (chẳng hạn như miễn thị thực, thị thực khi đến và hỗ trợ đi lại, ăn uống và các ưu đãi khác của người tiêu dùng) sẽ được ban hành bởi các quốc gia khác nhau sẽ giúp chuy-◆▷▼ến du lịch nước ngoài của bạn thuận tiện hơn và rẻ hơn. Hơn nữa, việc đạt được RCEP cũng sẽ hạ thấp ngưỡng cho lao động trong nước đi làm việc ở nước ngoài và th△=▷▷úc đẩy hơn nữa dịch chuyển lao động trong khu vực.

 Từ quan điểm của người sản xuất, việc giảm mức thuế quan và giảm hàng rào gia nhập (đối xử bình đẳng hơn với đầu tư nước ngoài, giảm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong nước và cạnh tranh bình đẳng hơn giữa các doanh nghiệp trong khu vực) sẽ giảm đáng kể chi phí sản xuất và đầu tư của doanh nghiệp, do đó Mở rộng lợi nhuận của doanh nghiệp.

 4

 Ý nghĩa của RCEP đối với sự phát triển của Trung Quốc

 RCEP hợp tác với sáng kiến ​​"Một vành đai, một con đường" của Trung Quốc và sẽ dựa vào "Vòng tròn kinh tế đường sắt cao tốc Liên Á" và "Cảng thương mại tự do Hải Nam" để tăng cường tác động kinh t…□◆ế đến Đông Nam Á và Biển Đông, đồng thời tăng cường sự phát triển và mở cửa của Trung Quốc.

 Các cuộc đàm phán hoàn thành vào năm 2019 bao gồm ba hạng mục: dịch vụ tài chính, dịch vụ viễn thông và dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả các bên đã đạt được thỏa thuận trên 80% văn bản thỏa thuận. Các nhà phân tích cho rằng, trong tương lai, RCEP sẽ hỗ trợ đắc lực cho công nghệ 5G hàng đầu thế giới của Trung Quốc được phát triển ở các nước RCEP.

 5

 RCEP mang lại tình huống đôi bên cùng có lợi

 Trang web của tạp chí "Diplomat" cho biết RCEP là một hiệp định thương mại chất lượng cao, hướng tới tương lai được thiết k△•ế cho thương mại quốc tế trong thế kỷ 21. So với các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới, các quy tắc RCEP cân bằng hơn, đặc biệt nhằm vào việc giải quy■•▽△ết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thương mại điện tử và tranh chấp thương mại, đồng thời đưa ra các quy tắc phát triển chung cho hợp tác kinh tế quốc t•…ế và hợp tác kỹ thuật.

 Zhu Yin, Phó Giáo sư Khoa Hành chính Công của Trường Quan hệ Quốc t▷▽-□ế: "Các cuộc đàm phán RCEP có nghĩa là các bước tiến lớn hơn trong việc giảm hàng rào thuế quan. Trong tương lai, 9…△▷5% hoặc nhiều hơn các mặt hàng thuế sẽ không bị loại trừ khỏi phạm vi thu=…•▲ế quan bằng 0 và không gian thị trường sẽ lớn hơn. Việc mở rộng đất nước từ ◁▽▼13 lên 15 là một lợi ích chính sách lớn cho các công ty thương mại nước ngoài. "

 Ngoài ra, RCEP cũng là một hiệp định thương mại tự do cùng có lợi, đưa ra các thỏa thuận chuyển tiếp với Việt Nam, Myanmar, Campuchia và các nước khác nhằm tạo điều kiện vững chắc cho các thành viên để hội nhập kinh tế khu vực.

 RCEP giúp xây dựng chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị trong khu vực, nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất, mở rộng lợi th=◆◇ế so sánh của các quốc gia, tham gia tích lũy giá trị xuất xứ, thúc đẩy thương mại và đầu tư lẫn nhau trong khu vực.

 Lấy ví dụ về ngành quần áo, Trung Quốc nhập khẩu len từ Úc và New Zealand, vì đã ký hiệp định thương mại tự do nên sau này có thể nhập miễn thuế len, sau khi nhập khẩu sẽ dệt thành vải tại Trung Quốc, vải này có thể xuất khẩu sang Việt Nam, Việt Nam sử dụng vải này để dệt. Sau khi hàng may mặc được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác, những mặt hàng này có thể được miễn thuế, điều này sẽ th★▪☆▽úc đẩy sự phát triển của ngành dệt may trong nước, giải quyết việc làm và rất tốt cho xuất khẩu.

 Đối với toàn khu vực, RCEP bao gồm tất cả các khía cạnh của nền kinh tế: thương mại hàng hóa, đầu tư, hợp tác kỹ thuật, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quy tắc xuất xứ và cơ chế giải quy○▼▲ết tranh chấp.

 Việc cắt giảm thu•▪••ế quan giữa các thành viên RCEP dựa trên cam k▷•▼◇ết giảm ngay lập tức thuế quan xuống mức thuế bằng 0 và giảm thuế xuống 0 mức thuế trong vòng ●▷▽10 năm. Lần đầu tiên, Trung Quốc và Nhật Bản đạt được thỏa thuận cắt giảm thuế quan song phương, đạt được một bước đột phá lịch sử.

 Các nhà phân tích cho rằng, việc ký kết RCEP có thể nói là thông tin kinh tế và thương mại tốt nhất trong những năm gần đây, đồng thời là một bước tiến lớn thực chất trong quan hệ giữa Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

nhan dinh bayern vs_Xác định vòng tròn kinh tế lớn nhất thế giới! Có sắp xếp việc làm, thiết lập nhà máy, và mua và mua!

Cảnh sát Jiamusi đã phá một vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia và bắt giữ 7 nghi phạm, Tân Hoa Xã, Cáp Nhĩ Tân, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Liang Shubin) Những kẻ buôn bán ma túy Huang Moumou, Lin Moumou và những người khác đã nhiều lần thực hiện các giao dịch ma túy gần đất nước, sau đó bán ma túy cho tỉnh Hắc Long Giang 。Gần đây, cảnh sát Gia Tư thông báo một vụ án buôn bán ma túy xuyên quốc gia dưới sự giám sát của Bộ và đã bắt giữ 7 nghi phạm. Vào đầu năm 2019, Đội chống ma túy thuộc Chi nhánh Dongfeng thuộc Sở Công an thành phố Gia Mộc Tư trong quá trình làm việc đã phát hiện một gói bưu phẩm được gửi từ thành phố Ruili, tỉnh Vân Nam đến thành phố Fujin, tỉnh Hắc Long Giang có thể chứa ma túy. Một vụ thu giữ nhất định đã tìm thấy 5 túi nghi là ma túy trong bưu kiện có chữ ký của Shi, với tổng trọng lượng là 995,95 gam.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4o40'></tfoot>

   <i id='4kkk'><tr id='saqq'><dt id='skg2e'><q id='m6euo'><span id='gu0g'><b id='wa0u4'><form id='sswi'><ins id='Loox'></ins><ul id='q2ayc'></ul><sub id='qgyog'></sub></form><legend id='4ea8'></legend><bdo id='4cuii'><pre id='4u0we'><center id='w06yy'></center></pre></bdo></b><th id='wmiei'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mgm0'><tfoot id='kVAO'></tfoot><dl id='c6ka'><fieldset id='vtvx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4s04'><style id='9prn'><dir id='g2c84'><q id='wacs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>