tải bài tiến lên_Vua Muay TháYasanclair vs Nhà sư Trung Quốc Yilong! Acó thể KO-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 06:52

 Nếu muốn hỏi ai là game thủ nổi ti●•-☆ếng nhất trong làng đánh đấm Trung Quốc thì chắc chắn sẽ phải nhắc đ=●☆ến tên Yilong, với 74 trận trong sự nghiệp cho đến nay, Yilong đã trở thành biểu tượng của cung đấu Trung Quốc. Sau khi liên tiếp đấu với 3 trong ◇▷▼4 vị vua của Muay Thái, tần suất xuất trận của Yilong ngày càng thấp, muốn hỏi còn ai lôi kéo được Yilong đ•▲★•ến bắn thì Yasan Klein hay Yilong đều phải đối đầu. Một Muay Thái ...
 

 Ngày 12/9, Yilong và Yasan Klein cùng nhau xuất hiện tại Vạn Châu, Trùng Khánh.
 

 Ở Wanzhou, Yilong và Yasan Klein đã trải qua một ngày vui vẻ và thân thiện bên nhau: họ nói chuyện, ăn uống và chào hỏi nhau như những người bạn cũ, và Yasan Klein thậm chí còn đưa ra lời mời tập luyện cùng nhau.
 

 Đây không phải là lần đầu tiên Yilong xuất hiện ở Wanzhou, những người hâm mộ quyền anh đã quen thuộc với anh chắc chắn sẽ nhớ rằng vào ngày 6 tháng 6 năm 20-•☆14, khi Wu Lin Feng-WLF vào Wanzhou, chính tại đây Yilong đã đánh bại Gusta người Brazil. Woa, giờ sau 4 năm, Yilong lại đến Vạn Châu và xuất hiện cùng lúc với vua Muay Thái Yasan Klein, điều này không khỏi khiến người ta thắc mắc: Liệu có khả năng xảy ra chuyện Yilong VS Yasan Klein?
 

 Bốn vị vua kỳ cựu của Muay Thái là Yasan Klein, Boqiu, Xiaosha Kuang và Jade Wolf từ lâu đã nổi tiếng trong giới Muay Thái, Yasan Klein là con rồng duy nhất không đấu với nhau, Yasan Klein không hề sợ hãi khi giao đấu. Bất kỳ đối thủ nào, sau một thời gian ngắn nghỉ hưu, vẫn đang trong tình trạng trở lại tốt, và ông cũng sẵn sàng giúp Yilong hoàn thành câu đố "chơi với bốn vua một".
 

 Thực tế là hai trận gần đây của Yilong đều k◇▽ết thúc bằng KO. Sau khi đấu với nhiều bậc thầy khác nhau, tần suất ra sân của anh ấy cũng giảm dần theo từng năm: ▷●◆◁6 trận vào năm 2016, ◆▷3 trận vào năm 2017, =■…20◆▲★1-•▷◇8 cho đến nay Tương ứng, Yilong xuất hiện trước công ch▲▪●□úng nhiều lần với tư cách là một võ sĩ khác chứ không phải là một võ sĩ quyền anh. Anh là chủ phòng tập boxing, nhà quảng cáo, diễn viên điện ảnh và truyền hình ... Cùng với tuổi tác, sự nghiệp võ sĩ của Yilong ngày càng ngắn lại.
 

 Điều đáng nói là trước cuộc gặp gỡ Wanzhou này, Yilong đã nói rằng anh ấy muốn KO Yasanclair.
 

 Tại lễ trao giải cuối năm võ thuật 20•▽●•17, Enrique Cole đấu với Yasan Klein, người vừa tuyên bố trở lại, Yasan Klein đã đánh bại cựu vương K-1 bằng một màn trình diễn nát bét. Yilong tung hào quang trong một cuộc phỏng vấn trong nền. Lời nói: 2018 được định nghĩa là năm của KO, bạn KO tôi hoặc TÔI KO bạn.

 Sau hoàng hôn, hoàng hôn mê say Yasan Klein và Yilong đều là những võ sĩ nổi tiếng. Trận đấu giữa hai người là xem một trận một còn lại. Nếu Yasan Klein VS Yilong xảy ra thì dù kết quả có thế nào đi chăng nữa Đó là một kỷ niệm khó phai mờ của hai cựu binh để lại cho người hâm mộ quyền anh.
 

 
 

 Nguồn bài viết: Đánh fan

 


tải bài tiến lên_Vua Muay Thái Yasanclair vs Nhà sư Trung Quốc Yilong! Ai có thể KO-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Urumqi, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Qi Yaping) Từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, các khoản đóng bảo hiểm xã hội khác nhau do các doanh nghiệp và cá nhân nhân viên linh hoạt trong Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương sẽ được cục thuế thu. Vào ngày 1 tháng 11, theo Cục Nhân sự và An sinh Xã hội của Sản xuất Tân Cương “Thông báo về việc thu BHXH đối với cá nhân và cá nhân lao động linh hoạt của cơ quan thuế” (gọi tắt là “Thông báo”), về phạm vi thu, phương thức thu, thời hạn thu, kênh nộp, v.v.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yqeu2'></tfoot>

   <i id='ocoi'><tr id='cscy'><dt id='ejgrS'><q id='su26'><span id='suqsu'><b id='0w2i'><form id='b331'><ins id='iaq6'></ins><ul id='8wi6'></ul><sub id='imus8'></sub></form><legend id='826wy'></legend><bdo id='a62ai'><pre id='8iysy'><center id='13zh'></center></pre></bdo></b><th id='eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7nhx'><tfoot id='a0cqm'></tfoot><dl id='k246o'><fieldset id='a848y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0s6c'><style id='cuuw'><dir id='ao22i'><q id='2gqsm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>