game thần bài_170 triệu người đang bị đe dọa! Nhữ ườiày cũcóhểánh giá chức danhôvi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 07:56

 Phóng viên được bi▼…ết, ngày ◇▼◇…12/12, Bộ Nhân sự và BHXH đã ban hành thông báo hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện độc lập việc đánh giá tay nghề, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề, thiết lập cơ chế hợp lý để công nhận bậc kỹ năng nghề và xét chức danh kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là "công nhân cổ cồn" như giao thông viên và vợ chăm sóc trẻ em cũng có thể tham gia đánh giá chức danh công việc giống như "công nhân cổ trắng" như bác sĩ và kỹ sư.

 Theo số liệu của Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội, có khoảng ▷△▼170 triệu lao động có tay nghề cao ở Trung Quốc. Từ lâu, các công ty đã thực hiện hai hệ thống đánh giá năng lực chuyên môn khác nhau cho “cổ xanh” và “cổ trắng”, trước được công nhận theo ngạch kỹ thuật viên năm bậc, sau theo hệ thống chức danh nghề nghiệp và kỹ thuật. Hai là không tương thích với nhau. Điều này không chỉ tạo ra lỗ hổng trong việc đối xử với “cổ cồn xanh” và “cổ cồn trắng” ở một mức độ nhất định, mà còn gây trở ngại cho sự phát triển nghề nghiệp của những nhân tài có tay nghề cao.

 "Việc xây dựng cơ chế công nhận trình độ kỹ năng nghề và bình xét chức danh kỹ thuật nghiệp vụ phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển nhân tài. Có lợi cho việc tháo gỡ những trở ngại như danh tính, học vấn, trình độ, v.v., thông qua kênh phát triển nghề nghiệp của nhân tài lành nghề và tạo cầu nối cho sự phát triển của nhân tài doanh nghiệp." Người có liên quan phụ trách Phòng Xây dựng Năng lực Nghề cho biết, bước tiếp theo sẽ là từng bước mở rộng phạm vi thâm nhập, mở rộng và mở rộng, và hội nhập.

 Thông báo nêu rõ, theo nguyên tắc “ai sử dụng, đánh giá, ai cấp chứng chỉ và ai chịu trách nhiệm”, các doanh nghiệp ở các cấp và loại hình sẽ được hỗ trợ để xác định độc lập phạm vi đánh giá nhân tài và thi…•●☆ết lập trình độ kỹ năng nghề nghiệp một cách độc lập. Chứng chỉ kỹ năng nghề do doanh nghiệp cấp theo quy định sẽ được tổng hợp vào hệ thống tra cứu chứng chỉ do bộ phận nhân sự và xã hội các cấp thiết lập và công bố rộng rãi.

 Thông báo cũng đề xuất khuyến khích các công ty nộp đơn đăng ký tham gia các tổ chức đánh giá đào tạo xã hội và cung cấp dịch vụ đánh giá nhân tài cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhân sự xã hội. Phòng Nhân sự và An sinh xã hội cần thiết lập cơ ch■=▪ế trao đổi thông tin và công nhận kết quả lẫn nhau theo nguyên tắc lãnh thổ; nhân sự đã có chứng chỉ kỹ năng nghề phải được đưa vào phạm vi thống kê tài năng và thực hiện chính sách tài năng tương ứng theo quy định. (PV: Jiang Lin) [Biên tập: Guo Mengyuan]

game thần bài_170 triệu người đang bị đe dọa! Những người này cũng có thể đánh giá chức danh công việc

Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 vừa kết thúc đã làm rõ những nội dung trọng tâm của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035. Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp báo đầu tiên của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã được tổ chức để giải thích và nhấn mạnh thêm về "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035. Làm thế nào để phân tích các định hướng phát triển quan trọng của “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035? Cốt lõi của việc đạt được phương hướng và mục tiêu phát triển như vậy là gì? Vào ngày 30 tháng 10, "News 1 + 1" đã liên kết Zhu Min, hiệu trưởng Viện Tài chính Quốc gia của Đại học Thanh Hoa và cựu phó chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế, chú ý đến "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và nhìn vào Trung Quốc sau năm 2020. Từ "khá giả toàn diện" đến "toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ikii'></tfoot>

   <i id='2awai'><tr id='dlr7'><dt id='11f3'><q id='w2a4w'><span id='rgSZm'><b id='2FCPB'><form id='ku0sc'><ins id='gc20'></ins><ul id='00wc'></ul><sub id='lvzj'></sub></form><legend id='4o40'></legend><bdo id='H0mpB'><pre id='gaek6'><center id='08yek'></center></pre></bdo></b><th id='ms2y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o0s6c'><tfoot id='6u8w6'></tfoot><dl id='osa4'><fieldset id='6e4ig'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m4ks'><style id='g0gys'><dir id='vntx'><q id='k4044'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>