xôsomiennam_Tour du lịch Tây Ban Nha 2019 sẽ bắt đầu vào ngày mai! Đầđủ các điểm nổi bật!

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 09:00

 Vueltaa Espana, chặng bắt đầu cuối cùng của ba chặng đua lớn trong năm, sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 8 (thứ Bảy) đ■□ến ngày -▼1…☆▲▽5 tháng 9. Sẽ có ○▪◁•2=•□1 điểm dừng, tổng số □△=3.-▲290,○▽◆▷7 km và trung bình 1◁▼56,●■7 km đi một ngày. Một trong những trò chơi khó.

 Năm 2019, có 2★•1 chặng trong Tour du lịch miền Tây, 6 chặng đường bằng, -★6 chặng đường đồi, 7 chặng leo núi cao, 1 chặng thử sức đồng đội và ▽▼…1 chặng thi cá nhân.

 Cuộc thi năm ★▪★2019 sẽ bắt đầu từ bờ biển phía đông của Bờ biển Trắng, với thời gian thử nghiệm đ▽▷▲△ồng đội dài ★▪★◁13,4 km để bắt đầu lịch trình ba tuần hiện tại. Qua Valencia, Teruel, Castellón, Tarragona và Barcelona, ​​điểm dừng thứ năm là nhà ga đầu tiên trên đỉnh đồi, 6. 7 Cả hai trạm cũng có thành phần leo núi, nhưng trạm thứ 9 (94,4 km) trong quãng đường ngắn của Andorra có tác động mạnh nhất đến k△•▷…ết quả chung.

 Giai đoạn 9

 Lịch trình của tuần thứ hai chủ yếu tập trung ở miền bắc Tây Ban Nha. Chuy■…ến thử nghiệm thời gian cá nhân đầu tiên (▽▷◁36,2 km) sẽ đi qua Pau, Pháp, sau đó quay trở lại đất liền phía Tây từ Navarre, tiếp theo là Xứ Basque. ), Cantabria và Asturias. Hội nghị thượng đỉnh Santuario del Acebo và Cubilla mang tính biểu tượng được sắp xếp ở hai điểm dừng cuối cùng của tuần thứ •△2. Sau những thử thách liên tục và khó khăn, bảng x★▼-○ếp hạng chung của năm nay đã được phác thảo viền.

 Giai đoạn 15

 Giai đoạn ▼=•■16

 Trong tuần trước, trò chơi sẽ đi sâu vào trung tâm của Tây Ban Nha, từ Castilla-La Mancha, Castile và León, đến thủ đô cuối cùng, Madrid. Hai chặng quan trọng được thi◆▼◆ết lập tại nhà ga thứ ▽◆•1…•□◆8 và 20. Giai đoạn trước bao gồm =★◇○4 đường trượt cấp một, và giai đoạn sau là trạm kiểm soát leo núi được phân đoạn, chờ các bậc thầy bẻ từng con một. N○△úi Gredo (Gredo) và Guadarrama (Guadarrama), sẽ thi▷…•◆ết lập bảng x▼▲…◆ếp hạng kết quả chung năm nay.

 Giai đoạn 18

 Giai đoạn △▷☆20

 Tổng kết lịch trình giải đua năm nay, tuy có ●▪◁8 b▪•ến cao điểm, ít hơn năm ngoái một b○▲▪▪ến, nhưng đặc biệt, một nửa trong số đó tập trung ở tuần thi đấu đầu tiên, bố trí ở bến số ●▼▽9 khó khăn ở Andorra, và □△…▽4 km đã được thêm vào. Đường đất, các tướng phải căng dây thần kinh. So với hai giải đấu trước, hai hoặc ba tuần của Tour du lịch Tây Ban Nha đồng đều khó khăn hơn. Ngoài các nhà leo núi, năm nay cũng có nhiều cơ hội cho các cao thủ chạy nước rút, =--1/3 chặng đường dự kiến ​​sẽ kết thúc ở nước rút, tôi tin rằng các cao thủ tốc độ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

 Tính đến sức mạnh của đợt nắng nóng mùa hè, lịch thi đấu năm nay đã giảm tỷ lệ nam, nhưng tuần đầu tiên của phần ven biển phía đông và tuần thứ ba của lịch trình, nhiệt độ cao có lẽ vẫn là một thử thách không thể tránh khỏi đối với các cầu thủ.

 Tổng điểm cá nhân của năm ngoái đứng đầu ba: vô địch Simon Yates (Simon Yates), á quân Enric Mas (EnricMas), và hạng ba Lopez (Miguel Ángel López). Trước cuộc chi…-□▪ến áo choàng lửa năm nay, hãy cùng xem ai chính thức được chứng nhận là chi☆▼-ếc nhẫn nóng nhất phương Tây?

 Valverde / Đội Mobile Star

 Quintana / Nhóm Ngôi sao Di động

 Karapas / Mobile Star Team

 Đua xe Rogridge / Jumbo

 Đội Lopez / Astana

 Ulan / EF Education Fleet

 Đội Hart / Ineos

 Đội Latour / AG2R

 Maika / Bola Team

 Đội Delapat / CCC

 Nhóm Chavez / Mitchelton-Scott

 Kelderman / Sun Net Racing

 Đội bay Aru / Emirates

 Cũng có nhiều đội với mục tiêu là chi◇▪▷★ến đấu cho một trạm duy nhất hoặc tạo thành một đội hình với những người chạy nước rút là nhân vật chính. Vậy ai là nhà vô địch mà bạn đang mong đợi? Chào mừng bạn đến để lại tin nhắn!

 Cuối cùng, hãy đính kèm lịch trình của chặng hiện tại của Tour of the West. Tôi tin rằng tất cả mọi người, cũng như người biên tập, đều không thể chờ đợi trận chiến áo choàng lửa năm nay! Chương trình truyền hình trực ti■▼■ếp tuyệt vời của Tour du đấu Tây Ban Nha lần thứ ▽▪■★74, chào mừng các bạn đến với zhibo.tv thể thao Trung Quốc.

 Bạn đã sẵn sàng để chào đón Huanxi với chúng tôi?

 Đính kèm phần giới thiệu của giai đoạnVueltaaEspana …☆2019

 Chặng ▷★…▲1: Ngày 2▽▼▽○4 tháng ◆•■-8 (Thứ Bảy) SalinasdeTorrevieja → Torrevieja 13,◆▪▲▷4km (Thử nghiệm thời gian đồng đội)

 Chặng thứ hai: 25 tháng 8 (Chủ nhật) Benidorm → Calpe ◁◇19△◁=9,6 km (chặng đồi)

 Chặng thứ ba: Ngày 2●○6 tháng 8 (Thứ Hai) CuidadelJuguete → Alicante 188 km (chặng đường bằng)

 Chặng thứ tư: 27 tháng 8 (Thứ ba) Cullera → ElPuig ▼●175,◆•■5 km (chặng đường bằng)

 第五赛段:■◇…=8月…☆28日(星期三)L'Eliana→Observatorio Astrofisico de Javalambre 170.7公里(丘陵赛段)

 Chặng -•6: 29 tháng •◆8 (Thứ Năm) MoredeRubielos → AresdelMaestrat ☆•1•◁-◇9…☆•◇8,▼△9km (chặng đồi)

 Chặng thứ bảy: □☆◆30 tháng 8 (thứ sáu) Onda → MasdelaCosta 1▽▼▲▼83,2km (chặng núi cao)

 Chặng •▷8: 3☆●1 tháng ▷--■8 (Thứ Bảy) Valls → Igualada 16▲■△☆6,9km (chặng trên đồi)

 Giai đoạn 9:▲▽▼▪9月1日(星期日) Andorra la Vella→Cortals d'Encamp 94.○•-4公里(高山赛段)

 Chặng thứ mười: Ngày 3 tháng 9 (Thứ Ba) Jurançon → Pau 36,◁-2 km (thời gian thử nghiệm cá nhân)

 Chặng ★▷▽◇11: Ngày 4 tháng 9 (Thứ Tư) Saint Palais → Urdax-Dantxarinea □▷▼180 km (chặng trên đồi)

 Chặng thứ mười hai: Ngày ▽▪=◆5 tháng ▼-9 (Thứ Năm) Circuitode Navarra → Bilbao 1□◆71,▲▼▲◇4km (chặng trên đồi)

 Chặng thứ mười ba: Ngày =○○6 tháng △■9 (Thứ sáu) Bilbao → LosMachucos 166,4 km (chặng trên núi cao)

 Chặng -▪=14: Ngày ◆-7 tháng ▲△▲9 (Thứ Bảy) SanVicentedelaBarquera → LosOviedo 1•△88km (chặng đường bằng)

 Chặng …★…▷1•★◇•5: ☆▷★8 tháng •…◇9 (Chủ nhật) Tineo → Santuario del Acebo 1•▲54,-◁★4km (chặng Alpine)

 Chặng 16: Ngày 9 tháng 9 (Thứ Hai) Pravia → AltodelaCubilla ▽•○14=■□4,-◁★◇4km (chặng Alpine)

 Chặng =◇17: 1△●☆•1 tháng 9 (Thứ ◁▪4) ArandadeDuero → Guadalajara 2•…19,★○6km (chặng đường bằng)

 Chặng ◆☆18: Ngày △☆★▪12 tháng =☆=9 (Thứ Năm) ColmenarViejo → BecerrildelaSierra 17-=7,●=■5km (chặng Alpine)

 Chặng ▲=19: Ngày 13 tháng 9 (Thứ Sáu) Avila → Toledo 165,-▷•2 km (chặng đường bằng)

 Chặng 20: ◆▽1▲☆•☆4 tháng ▪▽▼▽9 (thứ bảy) ArenasdeSanPedro → Plataformade Gredos 190,4km (chặng trên núi cao)

 Chặng ▪-▼21: 15 tháng ▪▽◁9 (Chủ nhật) Fuenlabrada → Madrid 10●◆6,6km (chặng đường bằng)

 (Bài viết từ: Lịch sử đua xe đạp)

xôsomiennam_Tour du lịch Tây Ban Nha 2019 sẽ bắt đầu vào ngày mai! Đầy đủ các điểm nổi bật!

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Wang Zitao) Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp thành viên sáng lập thứ hai của Liên minh nhà phát triển của Khu trình diễn tích hợp sinh thái xanh đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là Liên minh nhà phát triển) đã được tổ chức tại Shanghai Oriental Land. "Vòng kết bạn" của liên minh nhà phát triển được mở rộng lần đầu tiên. Sau khi 12 đơn vị thành viên sáng lập bỏ phiếu nhất trí, 13 đơn vị cuối cùng đã được xác định tham gia liên minh nhà phát triển với tư cách là lứa thành viên mới đầu tiên. 13 đơn vị đó là: Công ty TNHH Quỹ Phát triển Xanh Quốc gia, Công ty TNHH Tập đoàn Bảo vệ Môi trường và Bảo vệ Năng lượng Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Di động Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Mạng Thống nhất Trung Quốc, Công ty TNHH Xây dựng Nhà nước Trung Quốc, Tongji

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aec6q'></tfoot>

   <i id='iwuq8'><tr id='2ewu'><dt id='w0a6'><q id='0ui2'><span id='gcqw'><b id='4cuii'><form id='qmay'><ins id='ke24'></ins><ul id='9kbX'></ul><sub id='kVAO'></sub></form><legend id='6su86'></legend><bdo id='8ssyc'><pre id='g284o'><center id='oyyq2'></center></pre></bdo></b><th id='qcw4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q42i'><tfoot id='6o0o'></tfoot><dl id='hmTa'><fieldset id='e2q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikii'><style id='skeo'><dir id='qici'><q id='02gi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>