nha cai 88_Gần 27.000 người hâm mộ yêu thích nhất Great Wall Motors đêm trựciếp đã mở cửahỉron

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 09:01

 China News Service, ngày 10 tháng 11. Mới đây, chương trình hành động quy mô lớn dành cho người hâm mộ thú cưng - Super Live Night của Great Wall Motor đã chính thức được tổ chức. Ba thương hiệu lớn Haval, Euler và Great Wall Pickup đã hợp lực, chung tay cùng "cặp anh em quốc dân" Li Weijia và Wu Xin để chứng kiến ​​màn ra mắt ngọt ngào của CP, nhóm người mẫu ngôi sao của Great Wall Motors, đồng thời tặng xe nửa giá cùng nhiều quyền lợi khác.

 Tính đến -□2★◁4 giờ đêm hôm đó, cửa hàng hàng đầu chính thức của Great Wall Motors Super Live Night Tmall đã có -▪2,183 triệu lượt xem, 24,2▽◆▲87 triệu lượt thích, tổng số lượt xem trên toàn mạng là 15,=◁98 triệu, thu thập được 34△■◇41○▷●1 manh mối, ●▷▪▼269-▼16 đơn đặt hàng, theo một cách và sức mạnh hoàn toàn mới Diễn giải các cải cách ti-◁ếp thị dựa trên tư duy của người dùng và thúc đẩy sự cải tiến liên tục trong quá trình chuyển đổi của Great Wall Motor.

 Great Wall Motor Super Live Night

 Sản phẩm quyến rũ "học" diễn giải của các mô hình ngôi sao CP

 Là một trò chơi sáng tạo cho lễ hội mua sắm Double Eleven, Great Wall Motor Super Live Night sẽ quy tụ sức mạnh của những người nổi tiếng, giám đốc điều hành, thương hiệu và sản phẩm để khơi dậy niềm đam mê của người dùng với nhiều phong cách chơi, thể hiện đầy đủ Haval Dog và Oula Sức mạnh sản phẩm của các mô hình ngôi sao như Good Cat, Great Wall Cannon, Haval H9, Euler Black Cat, Euler White Cat, Haval H6 thế hệ thứ ba, 202…◁○1 Haval F7 và sức hút thương hiệu của Great Wall Motors.

 Tại sự kiện, Li Weijia và Wu Xin với tư cách là trợ lý ra mắt đã ra mắt nền tảng cho 8 người mẫu ngôi sao. Tình yêu giúp đỡ ”. Về việc làm thế nào để có được một chiếc C ra mắt, Chủ tịch Meng Xiangjun của Great Wall Motors Rotating đã đưa ra một tiêu chuẩn “Nó phải có cả tư th◇=…ế và sức mạnh”.

 Meng Xiangjun, Chủ tịch luân phiên của Great Wall Motors

 Để ra mắt, một số giám đốc điều hành và giám đốc sản phẩm của ba thương hiệu lớn Haval, Euler và Great Wall Pickup đã được nhảy dù xuống hiện trường, hóa thân thành các "nhà khoa học" và diễn giải sức hút sản phẩm của tám người mẫu ngôi sao. Họ hài hước và hài hước. Phong cách ngôn tình vui nhộn cùng màn thể hiện “phong cách ăn kẹo” toàn diện khi△…▷◆ến khán phòng truyền hình trực tiếp tràn ngập tiếng cười.

 Trên thực t○○●ế, là một mẫu xe hoàn toàn mới do Great Wall Motors chế tạo với sự thấu hiểu nhu cầu của người dùng và sử dụng công nghệ hàng đầu, tám sản phẩm ngôi sao này đã trở nên nổi ti■☆▲▼ếng. Ví dụ, Haval Big Dog đã bán được ●△…10.0▷○58 xe trong 3◆◇◇★6 ngày sau khi ra mắt, Great Wall Artillery đã bán được hơn ◇□◁10.000 trong 6 tháng liên tục và tiếp tục đứng đầu về doanh số bán xe bán tải cao cấp. Euler Black Cat đứng đầu về doanh số tại thị trường A00, và huyền thoại Haval H6 th★◁ế hệ thứ ba. Tiếp tục, chỉ riêng doanh số tháng 10 đã vượt quá 20.000.

 Tại trang web ra mắt, với "chó và mèo to lớn đi cạnh nhau, sành điệu và hợp thời trang để làm bạn" như tuyên bố đầu tay, Harvard và Euler đã thành lập một "CP thú cưng dễ thương"; "Mở Great Wall Cannon để đi du lịch đất Trung Quốc và lái xe địa hình H9 tùy thích ", Great Wall Artillery và Haval H9 tạo thành" CP địa hình ";" Nhắm mắt để tận hưởng không gian thoải mái của mèo trắng, và mở to mắt để chiêm ngưỡng sự an toàn của mèo đen ", mèo đen Euler và mèo trắng tạo thành" CP chiến thuật "; bạn bắn 6, tôi Bắn 7, trình độ lão luyện của trí tuệ công nghệ, công nghệ cổ điển đang nhìn 6, xu hướng thông minh sẽ là 7 ”, Haval H…○▷6 thế hệ thứ ba và Haval F☆▽7 ◇▽2021 tạo thành“ Vua CP ”.

 Với sự tương tác tích cực của đội ngũ điều hành tại chỗ "triển lãm ma lực" và người hâm mộ, 8 ngôi sao người mẫu đã gây sốc bởi "tìm được rồi", "thú hoang", "năng lực khủng", "cực phẩm" và độ thân thiết cao khác. Thử thách, ra mắt suôn sẻ trong không khí vui vẻ. Để đền đáp sự ủng hộ và tin tưởng của người hâm mộ, Great Wall Motors cũng đã tặng ngay 6 chiếc xe giảm giá và nhiều quyền lợi khác, đ▽▲…ồng thời thông báo rằng trong thời gian Double Eleven, bạn có thể được giảm giá tiền mặt lên tới ★■•▪4.300 nhân dân tệ khi đặt hàng trực tuyến với số tiền đặt cọc là 9,▲□9 nhân dân tệ.

 Nhiều vòng tiếp thị sáng tạo trong cùng một tần suất cộng hưởng với người dùng để giúp thương hiệu nâng cấp

 Từ việc hóa thân thành người dẫn chương trình nổi ti▲□▲●ếng trong vai một nhân viên trợ lý CP, đến việc các giám đốc điều hành thương hiệu giải thích theo cảnh về sự quyến rũ của mô hình, đ••■ến sự ra mắt thành công của trò chơi tương tác, đêm phát sóng trực tiếp siêu mô tô tường vĩ đại mang những ý định mới và chân thành, thay đổi tư duy marketing truyền thống của ngành ô tô và đến gần hơn với người dùng Nhu cầu, trong quá trình chơi với người dùng, nó hoàn toàn thể hiện sức mạnh công ty đổi mới của Great Wall Motor.

 Trên thực tế, gen đổi mới ti☆○…ếp thị từ lâu đã được khắc sâu vào xương máu của Great Wall Motors. Kể từ đầu năm nay, Great Wall Motors đã cam k◇•△ết hướng đến suy nghĩ của người dùng và đưa ra một số hoạt động tiếp thị sáng tạo, liên tục tạo được tiếng vang với đa số người dùng.

 Trong lễ hội mua sắm vào ngày □=•◇18 tháng 6 năm nay, bốn thương hiệu lớn của Great Wall Motors, "BOSS Tiantuan", đã ra mắt tập thể, xuất hiện tại "Great Wall Motor Official Flagship Store" của Tmall để giao hàng trực tiếp; vào tháng 7, lô hàng đầu tiên của "Technology Great Wall Experts Tiantuan" "Cũng chính thức ra mắt. Đội ngũ chuyên gia và trụ cột kỹ thuật của Great Wall Motors đã đến trực ti▲•■ếp và trao đổi trực tiếp với người dùng.

 Đồng thời, Great Wall Motor đã liên ti□=-•ếp bắt tay với Luo Yonghao, Zhu Guangquan, Li Jiaqi, Wang Zulan và vợ Li Dan, cùng các ngôi sao khác để phát sóng trực tiếp hàng hóa thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp IP, cho phép nhiều người dùng "mọc cỏ" các thương hiệu và sản phẩm của Great Wall Motor. Những mẫu xe mới như Haval Dog, WEY Tank ▲▽300 và Euler "Cat Family" cũng đang được người dùng tạo ra. Với cách đặt tên được cá nhân hóa, chúng liên tục vượt ra ngoài vòng kết nối, thực sự hòa nhập vào nhóm trẻ và thỏa mãn nhu cầu cá nhân của người tiêu dùng trẻ.

 Ngoài ra, cho dù đó là một loạt các hoạt động tiếp thị cho "sự thú nhận thời trang thông minh", sự ra đời của Siêu triển lãm ô tô Bắc Kinh 20▽=■20, hay bộ phim "My Hometown and Me" để giải thích niềm vui của quê hương, hoặc Great Wall Cannon "cùng với sức mạnh siêu thanh "Âm tiết", Great Wall Motors đã diễn giải sức mạnh sản phẩm theo cách thời thượng mà các nhóm người tiêu dùng trẻ thích nghe, để người dùng có thể đạt được sự cộng hưởng cảm x◆•úc với Great Wall Motors thông qua liên tục truyền thông thương hiệu và cảm nhận rõ hơn sự tiến bộ và đổi mới của Great Wall Motors. Sự quyến rũ thương hiệu.

 Với sự trợ gi▪☆úp của nhiều vòng hoạt động tiếp thị sáng tạo, Great Wall Motors đã trở nên trẻ trung và năng động hơn, và trở thành công ty xe hơi nổi ti△◁▪▪ếng trên Internet mà người tiêu dùng nhắc đến. Đằng sau điều này là không thể tách rời khỏi sự phát triển và thay đổi liên tục và sâu sắc của Great Wall Motor. Hiện tại, trước môi trường thị trường ngày càng khắc nghiệt, Great Wall Motors đang tập trung vào người dùng, dấn thân vào con đường chuyển đổi thành công ty du lịch công nghệ toàn cầu, đồng thời đẩy mạnh hàng loạt cải cách tự thân, đầy sức sống.

 Trong tương lai, Great Wall Motors sẽ tiếp tục rèn luyện "tư duy người dùng" trong lĩnh vực marketing, thông qua nhiều hoạt động vui chơi khác nhau sẽ tiếp cận nhiều người trẻ hơn. Trong quá trình "kết bạn" với họ, các sản phẩm của Great Wall Motors Sức mạnh thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến. Trên cơ sở này, Great Wall Motors cũng sẽ tiến hành cải tổ trên nhiều lĩnh vực hơn và tiến tới mục tiêu trở thành công ty du lịch công nghệ toàn cầu.

 [Chỉnh sửa: Ji Xiang]

nha cai 88_Gần 27.000 người hâm mộ yêu thích nhất Great Wall Motors đêm trực tiếp đã mở cửa chỉ trong một ngày

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 30 tháng 10 (Shan Peng) Xe năng lượng mới kéo dài ba ngày đi đến trạm nông thôn-Tứ Xuyên (Thành Đô) hoạt động bắt đầu ở Thành Đô vào ngày 30. Hoạt động của trạm Tứ Xuyên (Thành Đô) này là trạm thứ tư của các phương tiện năng lượng mới của đất nước về nông thôn sau Thanh Đảo ở Sơn Đông, Nam Kinh ở Giang Tô và Hải Khẩu ở Hải Nam. Công nghiệp ô tô là ngành công nghiệp trụ cột của nền kinh tế quốc dân, và phát triển công nghiệp ô tô năng lượng mới là định hướng chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển xanh và hiện thực hóa chuyển đổi, nâng cấp ngành công nghiệp ô tô. Trong những năm gần đây, xe điện 4 bánh của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng ở thị trường nông thôn. Theo thống kê, cả nước có hơn 6 triệu xe điện 4 bánh tốc độ thấp và người tiêu dùng nông thôn đã dần chấp nhận phương tiện chạy bằng “điện thuần túy”. Tham gia vào các phương tiện năng lượng mới. bốn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqqyq'></tfoot>

   <i id='42k0y'><tr id='6ggm'><dt id='0oc06'><q id='uq66e'><span id='4u0we'><b id='2FCPB'><form id='3eguK'><ins id='amcq'></ins><ul id='og2a'></ul><sub id='iyguc'></sub></form><legend id='s8quk'></legend><bdo id='3eguK'><pre id='l3nv'><center id='a8k6'></center></pre></bdo></b><th id='86ew8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='68aw8'><tfoot id='86ew8'></tfoot><dl id='4g6cq'><fieldset id='tf3j'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6s82a'><style id='gksm'><dir id='y02q'><q id='402s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>