cap thang xsmbQuan điểm đánh giá cao- Bơi lội Trung Quốcốmặt vớnỗlo tànă, chútaóh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 06:34

 Tối 2▼▲…□8/7, Giải vô địch bơi lội thế giới FINA 20▷-1••9 đã k=■-ết thúc tại Gwangju, Hàn Quốc. Trong △▪▽8 ngày thi đấu, đội tuyển bơi lội Trung Quốc đã giành được 3 HC vàng, =△◇◆2 HC bạc và 2 HC đồng, trong khi đội Mỹ vẫn đang ở vị trí thống trị ở môn bơi lội th•▽ế giới với 14 HC vàng, 8 HC bạc và 5 HC đồng. Giống như Giải vô địch th▪●ế giới vừa qua tại Budapest, Sun Yang (2 HCV) và Xu Jiayu (1 HCV) đã giành --●…3 HCV cho đoàn Trung Quốc. Nhưng điều khác biệt là số lượng huy chương của giải vô địch th▲…▷ế giới lần này đã giảm so với lần trước (3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và ■◇4 huy chương đồng).

 “Nhìn chung, ch☆◆☆úng tôi đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng cục giao cho, bao gồm cả trung tâm bơi lội, đó là ba huy chương vàng.” Huấn luyện viên đội tuyển Trung Quốc Zhu Zhigen trả lời phỏng vấn sau trận đấu rằng thành tích của đội tuyển bơi lội Trung Quốc về cơ bản đã đạt được mục tiêu kỳ vọng. Tuy nhiên, giải vô địch thế giới cũng có một số điểm đáng để suy ngẫm, đặc biệt là thành tích của đội nữ rất tầm thường và nội dung chạy tiếp sức lần đầu tiên trong 20 năm qua không có k■…=●ết quả. Điều này phản ánh những vấn đề sâu xa hơn như thiếu tài năng cấp dưới và nhu cầu cải tiến phương pháp đào tạo.

 Rốt cuộc, Sun Yang đã 2▼□8 tuổi, bơi lội Trung Quốc có thể dựa vào anh ấy bao lâu?

 Zhu Zhigen: Đội tuyển Trung Quốc đã hoàn thành mục tiêu đề ra

 Ở giải vô địch thế giới này, Sun Yang, đội trưởng đội tuyển bơi lội Trung Quốc, đã thi đấu ổn định. Bất chấp hàng loạt xáo trộn trên sân đấu, anh vẫn giành HCV nội dung 200 mét tự do và ◁●○400 mét tự do, 800 mét tự do đứng thứ sáu. Về tổng thể, Sun Yang duy trì lợi th▷▪☆☆ế tuyệt đối ở nội dung 400 mét tự do, nhưng lại gặp khủng hoảng ở nội dung 200 mét tự do. Mặc dù Lapusis của Lithuania phạm lỗi và bỏ lỡ huy chương vàng, anh ta vẫn bơi với tỷ số 1: 44,44.

 "Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho Sun Yang. Lapsis quả thực rất mạnh mẽ." Huấn luyện viên Zhu Zhigen của Sun Yang k□△-▽ết luận sau trận đấu, "Tôi ước tính rằng đ◆△▽ến Olympic Tokyo năm sau, anh ấy (Sun Yang) sẽ ít nhất Phải mất ▽▷△1 phút ○★□●44 giây để giành huy chương vàng. "

 Đối với Sun Yang, những thử thách không dừng lại ở đó. Các sự kiện cự ly trung bình và đường dài mà anh tham gia đều được sắp x▲◇…ếp trong ba ngày đầu tiên, tức là anh phải so tài liên tục 200, 400 và 800 mét, và đi tổng cộng 3000 mét. Zhu Zhigen tin rằng đây là một bài kiểm tra ý chí và phẩm chất của Sun Yang. “Th○•□ế vận hội Olympic năm sau, bao g▪□•ồm cả k■▷=ế hoạch tập luyện và sắp xếp thời gian tập luyện, cũng như thời gian thi đấu (trận chung k••▪ết buổi sáng), phải được điều chỉnh và hiểu rõ từng thứ một. Trường hợp. "

 Ngoài Sun Yang, một huy chương vàng khác đ▲☆■◁ến từ Xu Jiayu. Anh cũng có phong độ ổn định ở nội dung 100 mét ngửa, nhưng làm thế nào để điều chỉnh tâm lý và vượt qua áp lực ở chặng Olympic cao hơn là bài toán anh cần giải.

 "Chúng tôi vẫn phải quay trở lại và tổng k◆-ết lại mặt bằng chung. Xét cho cùng, Giải vô địch thế giới này là màn dạo đầu để thử nghiệm Th•…■◆ế vận hội Tokyo. Nếu thi đấu tốt, ch…▪=úng tôi có một số điểm nổi bật ở Thế vận hội Tokyo", Zhu Zhigen nói. Có vẻ như đội nam của đội tuyển bơi lội Trung Quốc đã có thành tích ở mức bình thường, đặc biệt là kỳ thủ trẻ Yan Zibei đã nhiều lần phá kỷ lục châu Á, “tiếp thêm tinh thần cho ch▪■úng tôi chuẩn bị cho Olympic Tokyo năm sau”.
 

 Một điểm nổi bật khác của Quân đoàn Trung Quốc tại Giải vô địch thế giới lần này là sự trở lại của Ye Shiwen. Cô đã tham gia các nội dung ▲●◇200 mét và 400 mét và giành được hai huy chương bạc, ngoài ra, cô còn suýt lên bục (hạng tư) ở nội dung 200 mét bơi ếch. Zhu Zhigen cũng rất lạc quan về Ye Shiwen, anh ấy tin rằng Xiao Ye Zi là hình mẫu cho các tuyển thủ nữ và đang từ từ phát triển đi lên. "Thành tích của cô ấy gần bằng Huo Su, dù sao thì Huo Su cũng lớn hơn Ye Shiwen nên sẽ có cơ hội dự Olympic Tokyo năm sau. Hy vọng sẽ chiến đấu để giành huy chương vàng ở nội dung trung gian. "

 Số huy chương giảm xuống và toàn đội nữ rơi vào tình trạng sa sút

 Không giống như các giải vô địch thế giới trước đây, số lượng huy chương tại giải vô địch thế giới Gwangju đã giảm. Lần này chỉ có Ye Shiwen, Yan Zibei và Wang Jian Jiahe lần lượt giành được ▷■2 HC bạc, 1 HC đồng và 1 HC đồng, ít hơn ☆◇☆3 HC bạc và 4 HC đồng của phiên trước. Trong số đó, Li Bingjie, người đã đuổi theo Ledeckey ở Budapest năm ngoái, Wang Shun, người giành huy chương đ◆▽•▷ồng trong nội dung trung gian, và Fu Yuanhui, người giành huy chương vàng trong 0,02 giây, đều cho thấy trạng thái sa sút đáng kể.

 “Điều này cho thấy Wang Shun không tập luyện đủ.” Là huấn luyện viên của Wang Shun, Zhu Zhigen th△★ú nhận rằng những người học việc của mình đã không thể hiện tốt. “Lần sau chúng tôi phải r◆◆■◁út ra bài học, đặc biệt là trước Tokyo”.

 Fu Yuanhui cũng sa s•-út phong độ, không lọt vào vòng chung k……▷●ết ở cả nội dung 100 mét bơi ngửa và 50 mét bơi ngửa. Đặc biệt ở nội dung 50 mét bơi ngửa đoạt chức vô địch thế giới, cô lần đầu tiên bị trượt bục, tạo nên k◁☆-ết quả tệ nhất ở giải vô địch th☆-☆ế giới. Tất nhiên, điểm số của Fu Yuanhui là do chấn thương, cô ấy đã tái phát chấn thương lưng trước khi đ●☆□=ến Gwangju. Cũng bị ảnh hưởng bởi chấn thương là Wang Jian Jiahe, người đã vô tình làm trầy xước bắp chân và chấn thương cơ trong quá trình tập luyện một tháng trước.

 Han Bingyan, huấn luyện viên của Wang Jian Jiahe, tiết lộ với The Paper rằng cô gái nhỏ không thể xuống nước tập luyện sau khi bị thương. Cô ấy chỉ tập luyện trong hai tuần cho đến khi bắt đầu Giải vô địch th▼△ế giới. "Tôi đã tham gia Giải vô địch thế giới lần đầu tiên và giành được huy chương đ△◁•ồng. Tôi rất hài lòng."

 Trên thực tế, lần này Wang Jian Jiahe đ★▷ến đây để đuổi theo Ledji. Đánh giá về kết quả năm nay, cô gần như trong tình trạng “dưới một người trên vạn”, nhưng khi kém Ledkey, cô cũng không nắm bắt được cơ hội đứng trên bục cao nhất. Từ cuộc thi này, Han Bingyan cũng nhìn ra những vấn đề của người yêu mình. Anh tiết lộ rằng sau khi trở về Trung Quốc, ban huấn luyện sẽ không chỉ tiếp tục giảm trọng lượng cho Wang Jian Jiahe, mà còn sửa đổi công nghệ hiện tại và tăng sức mạnh chi trên của cô.

 Ngoài ra, Liu Xiang, Zhang Yufei, Shi Jinglin và các kỳ thủ nổi tiếng khác cũng đang có phong độ khá bết bát trong cuộc thi này, chỉ có các kỳ thủ trẻ Yang Junxuan và Yu Jingyao là cải thiện được kết quả của mình, trong số đó, Yang Junxuan cũng tạo nên kỷ lục vô địch giải trẻ thế giới. "Sự thăng trầm của nữ là rất lớn, n••ếu không tập luyện có hệ thống thì rất phiền phức. Ở các giải vô địch th◆-ế giới trước đây, về cơ bản nữ cũng có thể giành được ▲•△1--…☆2 HCV. Vì vậy, chúng ta phải tìm nguyên nhân và tóm tắt tại sao lại xảy ra chuyện này". ”Zhu Zhigen nói.

 Lần đầu tiên tiếp sức không nhận được hạt nào, và xuất hiện những lo lắng về tài năng

 Tiếp sức là biểu hiện sức mạnh tổng thể của một đội, ở Giải vô địch thế giới lần này, Trung Quốc đã thất bại trong tất cả các nội dung tiếp sức, đây là lần đầu tiên xảy ra tình huống như vậy ở Giải vô địch thế giới sau 19 năm. Điều đáng lo hơn nữa là tất cả các nội dung tiếp sức của đội tuyển Trung Quốc đều đã cử người đá chính từ vòng sơ loại, và họ cần phải nỗ lực để lọt vào vòng chung k•■•△ết và đủ điều kiện tham dự Olympic Tokyo.

 Trong nội dung ti▼☆ếp sức tự lực 4 × =◇•200 nữ, cả hai quốc gia đều vượt kỷ lục thế giới do đội Trung Quốc nắm giữ. Trong cuộc tiếp sức hỗn hợp, có một cảm giác khủng hoảng “không có ai”. Về tình trạng khó khăn như vậy, Sun Yang đã hơn một lần bày tỏ lo lắng. Anh ấy thú nhận rằng trong sự kiện tiếp sức tự do •☆4 × 200m của mình, rõ ràng là thiếu tài năng có thể bơi trong sự kiện này, và ngay cả những người chơi bơi ngửa như Xu Jiayu cũng bị lôi kéo vào cuộc tiếp sức tự do.

 "Hiện tại chúng ta đang thiếu nam nữ tự do cự ly ngắn. Xét trên phương diện quốc gia, trình độ ti□•…ến bộ vẫn còn tương đối chậm." Zhu Zhigen cũng lo lắng về việc thiếu hụt tài năng. "Trong thời gian gần đây, vẫn có Sun Yang, Xu Jiayu và Ye Shiwen. Riêng tôi, có một Vương Kiến Gia khác. "

 Han Bingyan cũng thở dài nói với các phóng viên The Paper News rằng thực sự có những lo lắng về sức mạnh của thế hệ bơi lội trẻ ở Trung Quốc, hiện nay có rất nhiều người theo học bơi lội trong nước, nhưng chỉ có một số ít muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp. "Các bậc cha mẹ không muốn con mình phải chịu đựng sự vất vả này. “Đây là vấn đề mà trung tâm bơi lội phải làm vất vả, tôi cũng rất băn khoăn.” Về tình hình này, Zhu Zhigen thẳng thắn cho bi□=ết hiện tại rất cần nguồn nhân tài dự bị. “Dù đã nghỉ hưu nhưng tôi cũng có thể ươm thêm vài cây giống. Bơi lội Trung Quốc đóng góp. "

 Còn một năm nữa mới đến Th▽○○•ế vận hội Tokyo, đội tuyển bơi lội Trung Quốc dù có hy vọng nhưng vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều. 毕竟随着孙杨的年纪增长,中国游泳不可能永无止境地依靠他,cap thang xsmb就像中新网评论的那样——“中国游泳面临有‘大兵’而无‘小将’的局面。ket qua trực tuyenKế hoạchập luyện bìnhhườngrở lại vàouần sa因此后备力量的Tuyển chọn, xây dựng cấp bậc trong tương lai và đào tạo các cầu thủ trẻ là tất cả những hướng đi cần được thực hiện tiếp theo. "

cap thang xsmbQuan điểm đánh giá cao- Bơi lội Trung Quốc đối mặt với nỗi lo tài năng, chúng ta có thể dựa vào Sun Yang được bao lâu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Năm 2020, kỷ niệm 230 năm ngày Huiban gia nhập Bắc Kinh sẽ là sinh nhật lần thứ 120 của ông Shang Xiaoyun và ông Xun Huisheng, sinh nhật lần thứ 100 của ông Junqiu Zhang và sinh nhật lần thứ 105 của ông Shengrong Qiu. Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh có mặt tại đây để khởi động chương trình biểu diễn đặc sắc của các thể loại kinh điển. Các tiết mục kinh điển của Nhà hát Kinh kịch Bắc Kinh thể hiện một bộ sưu tập hơn 20 tiết mục cổ điển thuộc thể loại. , Zhang Junqiu, Qiu Shengrong, Zhao Yanxia, ​​chín bậc thầy của thể loại Kinh kịch, cũng như Yu, Xi, Yang, Ye, Jiang, Li, v.v. 20

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u68yg'></tfoot>

   <i id='6804'><tr id='20202'><dt id='62ae'><q id='gu0g'><span id='ykgo'><b id='sgma'><form id='g86s'><ins id='k4mi6'></ins><ul id='2sik0'></ul><sub id='0m0m'></sub></form><legend id='4ksak'></legend><bdo id='402s'><pre id='2y28'><center id='6iyo'></center></pre></bdo></b><th id='m08u0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6y64s'><tfoot id='440c'></tfoot><dl id='rgSZm'><fieldset id='uwem'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ykaeo'><style id='iv3f'><dir id='pnOi'><q id='hhf5'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>