game hay doi thuong_All England Open lần thứ 110 có giảiưở choác bài luận! Chia sẻ ý kiế​​c

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 10:05

 Hẹn ước trăm năm! Giải vô địch toàn nước Anh lần thứ 110 sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 3! Xem toàn bộ Vương quốc Anh, viết kinh nghiệm của bạn và giành giải thưởng tiền mặt! All England Open sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 11 tháng ●-▽◆3. Hãy viết cảm nghĩ của bạn về việc xem All England trong vòng thể thao và bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 nhân dân tệ!
 

 
 

 Các phương thức tham gia cụ thể như sau:

 -■1. Nội quy hoạt động:

 (1) Đăng trong vòng tròn thể thao "China Sports" zhibo.tvAPP (vòng tròn cầu lông → mục ngôi sao thi đấu), tiêu đề cần có chủ đề # 我 看 全 英 #, nội dung bài đăng về việc All England Open có thể tham gia sự kiện, kênh sẽ chỉnh sửa sau Để đánh giá cảm giác của trò chơi.

 (2) Hạn cuối nộp game vào 23h5◆▲▲▼9 ngày ▷◇☆○16 tháng 3 năm 2020. Danh sách tr=□▪★úng giải sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 3. Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ với người chơi trúng thưởng và trao giải thưởng lần lượt, người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND để nhận thưởng.

 (3) Không có giới hạn về số lượng bài báo được xuất bản của mỗi tác giả, và giải thưởng cao nhất mà mỗi tác giả lọt vào danh sách sẽ được ưu tiên.

 2. Cài đặt tiền thưởng:

 Giải nhất: 1 người chiến thắng, tiền thưởng: 500 tệ

 Giải nhì: ▷▽1 người chiến thắng, tiền thưởng: •□▲300 tệ

 Giải ba: 1 người chiến thắng, tiền thưởng: ★▲◁100 nhân dân tệ

 Quá trình đăng bài trong giới thể thao:

 ◆◆1. Đi tới trang chủ của ỨNG DỤNG và nhấp vào "Vòng kết nối thể thao" ở dưới cùng

 2. Nhấp vào nút "Đăng" để vào trang đăng

 △◁3. Điền vào tiêu đề và chọn vòng tròn (cầu lông → ngôi sao thi đấu)

 •◆4. Để lại cảm x•▼▲úc khi xem All England Open

 5. Nhấp vào Xuất bản

game hay doi thuong_All England Open lần thứ 110 có giải thưởng cho các bài luận! Chia sẻ ý kiến ​​của bạn và giành phần thưởng tiền mặt

Tân Hoa Xã Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Zhilong) Xing Min, Tổng thư ký Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc, cho biết xu hướng phát triển hiện tại của ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc đã vượt quá 76 triệu chiếc, với sản lượng hơn 76 triệu động cơ đốt trong vào năm 2019. Tổng công suất vượt quá 2,67 tỷ kilowatt, và khối lượng xuất nhập khẩu sản phẩm là 27,8 tỷ đô la Mỹ, trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ động cơ đốt trong lớn nhất thế giới. Xing Min đã đưa ra nhận xét trên tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ độ tin cậy của động cơ đốt trong ở Tế Nam. Ông cho biết, động cơ đốt trong đã được phát triển hơn 100 năm và vẫn là động lực chính của các loại máy móc và chiếm thị phần lớn, đây không chỉ là kết quả của sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ động cơ đốt trong mà còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g8822'></tfoot>

   <i id='ks4m'><tr id='7nhx'><dt id='33xx'><q id='occsw'><span id='lrl1'><b id='622k8'><form id='u448'><ins id='bpOHh'></ins><ul id='wocwm'></ul><sub id='ysa4'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='w6w8y'><pre id='saqq'><center id='ao22i'></center></pre></bdo></b><th id='2caqq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='siwy'><tfoot id='qa8m'></tfoot><dl id='uc0cm'><fieldset id='k0c4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='KlamC'><style id='4ksak'><dir id='2k8u6'><q id='rf95'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>