danhde88_Tại sao không bao giờ buôn chuyện- Jeremy Lin- Ngoài chuyện kết h, anh ấy sẽg nóvề

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 11:09

 Tại sao Jeremy Lin, một nam vận động viên bóng rổ ở Bắc Kinh, không bao giờ dính scandal? Điều này luôn được người hâm mộ quan tâm. Trong chương trình tạp kỹ ngắn, Jeremy Lin đã trả lời câu hỏi của mọi người.

 Jeremy Lin cho biết anh sẽ không công khai chuyện tình cảm cho đến ngày cưới. "Tôi chỉ có thể nói ý tưởng của tôi là, ngoại trừ chuyện kết hôn, tôi sẽ không nói chuyện công khai. Bởi vì chuyện riêng tư này, sau khi anh giao cho người khác, anh cũng không lấy lại được."

 Shuhao tin rằng anh ấy hy vọng sẽ bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của những người xung quanh. "Cần phải biết bảo vệ phần nào trong cuộc sống của mình, cho nên đây là do chính mình quyết định, nhất định phải bảo vệ đ▷▷ến cùng."

 Jeremy Lin, sinh năm 1-▽988, năm nay 31 tuổi. Trong thời gian thi đấu tại NBA, anh đã chơi cho Warriors, Knicks, Raptors và nhiều đội khác. Jeremy Lin đã tham gia giải bóng rổ nam Bắc Kinh mùa này, trong trận đấu khởi động giữa đội đầu tiên và đội Cát Lâm, Jeremy Lin đã ghi được 2•▷1 điểm.

danhde88_Tại sao không bao giờ buôn chuyện- Jeremy Lin- Ngoài chuyện kết hôn, anh ấy sẽ không nói về chuyện riêng tư

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 10, nó được tạo ra bởi Kuaishou và Jiangsu Satellite TV. Lễ hội giải trí thường niên China Unicom 2020 "Nghìn lẻ một đêm" đã được tổ chức trên Jiangsu Satellite TV và tài khoản Kuaishou. "Nghìn lẻ một đêm" (Quick Hand ID: 40300048) được phát sóng đồng thời trong phòng truyền hình trực tiếp. Theo báo cáo, tổng số người xem trong phòng phát sóng trực tiếp chính thức của bữa tiệc Kuaishou đạt 90,08 triệu người, tổng số tương tác trong phòng phát sóng trực tiếp đạt 134 triệu người, lượng người dùng trực tuyến đồng thời cao nhất đạt 3,15 triệu người và tổng số lượt phát sóng trực tiếp theo lịch trình đạt 31 triệu người. Đối với lễ hội thường niên với chủ đề "Pháo hoa trên Trái đất" này, đội hình khách mời có thể được mô tả là tập hợp một nửa của "vòng kết nối giải trí + người nổi tiếng trên internet" trong nước

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='zQlrp'></tfoot>

   <i id='akqm'><tr id='ycOqe'><dt id='6omic'><q id='m6euo'><span id='6w6ka'><b id='smu0'><form id='800yw'><ins id='4y28'></ins><ul id='6ms0'></ul><sub id='yIwQ'></sub></form><legend id='a4i0'></legend><bdo id='0kg6o'><pre id='kya0e'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='2g68'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vxfv'><tfoot id='i0ac'></tfoot><dl id='0mi2y'><fieldset id='ZoaEg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iw6u'><style id='c8geu'><dir id='6g6u0'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>