wap xsmbTyronn Lue nói với Wharton Lakers rằng họ không liêlạc vớanh ta

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 07:35

 Tờ China Sports News, ngày 28 tháng 3, Lakers đã chính thức bỏ lỡ vòng play-off mùa này, HLV Luke Walton của Lakers cũng bị chỉ trích vì thành tích bết bát của đội, có nhiều thông tin cho rằng Lakers sẽ sa thải ông sau mùa giải. , Và cựu huấn luyện viên của Cavaliers, Tyron Lue sẽ là một ứng cử viên phổ biến cho vị trí huấn luyện viên mới của Lakers.

 Theo phóng viên BillOram của TheAthletic, nguồn tin ti▪■ết lộ rằng Lu gần đây đã gọi điện cho Walton và nói với anh ấy rằng Lakers đã không liên lạc với anh ấy về khả năng thay đổi huấn luyện viên. Lu cũng nói với Wharton rằng nếu ai đó trong Lakers liên lạc với anh ta, anh ta sẽ liên lạc với Wharton để thông báo cho anh ta vì tình bạn giữa hai bên.

 


wap xsmbTyronn Lue nói với Wharton Lakers rằng họ không liên lạc với anh ta

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0osu'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='424mg'><dt id='F0sY'><q id='m8gau'><span id='i4s6i'><b id='y6i6'><form id='q04k'><ins id='8q42i'></ins><ul id='osa4'></ul><sub id='1znr'></sub></form><legend id='vb3eN'></legend><bdo id='uum2'><pre id='iwuog'><center id='uuwi'></center></pre></bdo></b><th id='a8Um9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='282s2'><tfoot id='eu6ym'></tfoot><dl id='w22o2'><fieldset id='80qkg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oo0y'><style id='26aPs'><dir id='9kbX'><q id='su26'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>