binh xập xám_Dám ước mơ và d hành động · Họp báo giải đấu cầu lông 3V3 Total LiniLi Yobo Cup

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 13:15

 Vào ngày ☆▼16 tháng ☆◇4 năm 2019, Giải cầu lông 3V3 Total Lining Li Yongbo Cup ▼☆•2019 với chủ đề "Dám ước mơ và thực hiện" đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh. Sự kiện sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng ☆○◇▪10, đốt cháy chiến tranh ở 20 thành phố trên khắp đất nước, và tất cả các anh hùng của Habayashi sẽ tụ tập để thể hiện chủ nghĩa anh hùng.

 Sự kiện Li Ning 3V3 được thành lập vào năm ○▷••2010 và đã có lịch sử 9 năm. Sự kiện 3V=○▽3 bắt ngu■…◇▪ồn từ phương pháp huấn luyện của đội tuyển cầu lông quốc gia, phản ánh tính chuyên nghiệp của môn cầu lông đồng thời tính đến tính giải trí và sự vui vẻ của tinh thần đồng đội, đã thu hút rất nhiều tay vợt nghiệp dư tham gia. Kỷ lục thế giới với 32.■▲417 mục trong suốt cả năm. Chủ đề của năm ●•201•☆9 "Dám ước mơ và thực hiện" không chỉ đại diện cho tình yêu và sự phấn đấu của mỗi người tham gia đối với môn cầu lông mà còn cổ vũ và khích lệ tất cả những người hâm mộ cầu lông dân gian Trung Quốc.

 Năm 2019 cũng là năm thứ ba Li Ning hợp tác với Total trong sự kiện 3V3. Total Lubricants (China) Co., Ltd. và Li Ning đã làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác trên cơ sở hợp tác ban đầu, tiếp thêm động lực cho môn cầu lông 3V3.

 Tại buổi họp báo, Hong Yuru, Phó chủ tịch Công ty TNHH Hàng thể thao Li-Ning (Trung Quốc), cho biết: “Năm nay trùng với kỷ niệm ◆▲10 năm thành lập môn cầu lông Li-Ning. Trong 10 năm qua, các sản phẩm cầu lông của Li-Ning không chỉ đáp ứng nhu cầu chức năng của các vận động viên mà còn mang tính chuyên nghiệp. Đi đầu trong ngành, ch•…▼úng tôi đã giúp Guoyu giành được ▼★▽▷674 huy chương vàng. Đ▽☆-▽ồng thời, 3v•△□•3 của ch☆◆▼▪úng tôi sẽ ti▲◁▪ếp tục hợp tác với Total để tích cực mang đ▷▲△ến cho người hâm mộ cầu lông nhiều cơ hội tham gia thể thao và trải nghiệm sản phẩm, để công chúng có thể tham gia môn thể thao này. Đ=▼ến.

 Với tư cách là nhà tài trợ chính của sự kiện, ông Wang Zhe, Giám đốc điều hành của Total Lubricants (Trung Quốc), cho biết: “Total Lubricants China, với tư cách là nhà quảng bá và ủng hộ môn cầu lông, đã nhiều lần bắt tay với Li Ning để quảng bá môn cầu lông tại Trung Quốc. Việc phổ biến văn hóa và quảng bá môn thể thao cầu lông đã mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Lần này, Total Lubricants China và Li Ning đã hợp tác một lần nữa để quảng bá văn hóa cầu lông Trung Quốc và các chương trình thể dục quốc gia, khiến môn cầu lông trở nên phổ bi○=-ến Thể thao th■☆ế giới! Tôi hy vọng năm nay ch▷△•úng ta có thể chứng ki▷▽ến ​​sự ra đời của một kỷ lục th=•◆ế giới mới một lần nữa! "

 Li Ning và Total cũng trao đổi những món quà lưu niệm hợp tác tại cuộc gặp để tượng trưng cho sự tiếp nối của mối quan hệ hữu nghị và hợp tác và một tương lai tươi sáng. Các quan chức chứng nhận kỷ lục thế giới cũng bày tỏ sự chúc ph●◇●△úc với sự kiện này và hy vọng rằng sự kiện 3v3 năm ●▪○201◁□○◁9 sẽ tiếp tục phá vỡ các kỷ lục th▲▪=ế giới mới.

 Tại địa điểm diễn ra sự kiện, các nhà vô địch Olympic Fu Haifeng, Zhao Yunlei, nhà vô địch th▪▲…●ế giới Xu Chen và Wang Xin cũng xuất hiện cùng nhau để bày tỏ sự chúc ph△▲úc của họ đối với sự kiện này. Trong thời gian này, các nhà vô địch cũng nhắc lại hành động sử dụng thiết bị Li-Ning của chính họ để giành huy chương vàng trong mười năm qua, điều này đã làm dấy lên những tràng pháo tay tại hiện trường. Sau đó nhà vô địch và các vị khách cũng có một trận giao hữu •▷▪▲3v3, thật tuyệt vời.

 Tại buổi họp báo này, các khách mời thể thao, doanh nhân và nhiều phóng viên báo đài trong cả nước cũng đã đến tham dự buổi họp báo này và chứng kiến ​​lễ khai mạc Giải cầu lông 3V3 Total Lining Li Yongbo Cup -…▲☆201◁=9.

 Tổng số Lining Li Yongbo Cup 3V▼●3 Kế hoạch thành phố năm □••20▽…■19

 1◇△-6 tháng 4

 Họp báo (Bắc Kinh)

 

 

 11-▲▲☆12 tháng 5

 Chengdu

 

 

 ■•◆■18-19 tháng 5

 Thượng hải

 Trường sa

 Quảng châu

 25-26 tháng ◁○…-5

 Cáp Nhĩ Tân

 Hàng châu

 Nam Kinh

 1-□△▷2 tháng sáu

 Vũ Hán

 

 

 8-▼□…9 tháng 6

 Tây An

 

 

 6-7 tháng □•…7

 Phúc châu

 

 

 ■-△★10-1-□1 tháng 8

 Trịnh Châu

 

 

 ▼…1▽-▪7-18 tháng -▼8

 Thiên tân

 

 

 •◁24-2-□•…5 tháng 8

 Haikou

 

 

 7-=-▽△8 tháng -△…9

 Trường Xuân

 Thanh Đảo

 Taiyuan

 ▲★2=•-1-2▲▽▪2 tháng ☆▽▪9

 Thẩm Dương

 Hợp Phì

 Nam Xương

 19 tháng 10 20

 -•▷26th / ◁▪☆○2▷▷7

 Chung kết Bắc Kinh

 

 

 (Kế hoạch giải cầu lông ☆•3V◁☆3 Total Lining Li Yongbo Cup ◁★□2019)

 Sự kiện ▷▲☆★3V3 20▽•◁19 cũng sẽ hợp tác với Penguin Sports để tích hợp các nguồn lực để tạo IP sự kiện và phát sóng trực tiếp trận chung kết tại Ga Thành Đô, Ga Thượng Hải và Chung kết Bắc Kinh, cho phép người xem có trải nghiệm xem tốt hơn và thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn của các sự kiện riêng tư! Đồng thời, nhiều người hâm mộ cầu lông hơn có thể thể hiện mình trên nền tảng sự kiện!

 Vào thời điểm đó, nhiều nhà vô địch cầu lông thế giới và các tuyển thủ đồng đội cấp tỉnh từ Chi▽…ết Giang, Liêu Ninh, Sơn Đông, Bắc Kinh và các nơi khác cũng sẽ tham gia trận chung kết để đích thân thi đấu và thi đấu cùng sân với các thí sinh.

 Giải cầu lông Total Lining 3V3 không chỉ mang đến cho các tay vợt cơ hội thể hiện kỹ năng tuyệt vời mà còn nhằm khuy●▷☆-ến khích sự nhiệt tình tham gia của toàn thể nhân dân. Trong cuộc thi này, Li-Ning sẽ hợp nhất hơn 100 trường cao đẳng và đại học trên khắp đất nước, các cơ quan chính quyền thành phố và 100 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu th▲•■◁ế giới để cung cấp cho các doanh nghiệp và trường học trải nghiệm trò chơi tốt hơn và hỗ trợ môn cầu lông.

 Ngoài ra, Giải cầu lông Total Li-Ning 3V3 năm nay sẽ tiếp tục hoạt động tuyển chọn “Sa Goddess” được nhiều golfer nữ mong chờ, khuy★○…▼ến khích tất cả các bạn nữ yêu thích bộ môn cầu lông thể hiện bản thân, tham gia bằng niềm đam mê và cổ vũ bộ môn cầu lông cùng Li Ning. Đồng thời, để mang đến cho người hâm mộ nhiều quyền lợi hơn, giải cầu lông 3V3 này cũng sẽ được lồng ghép với các sự kiện quốc tế, đội vô địch các trận chung kết cuối năm sẽ được mời tham dự giải Trung Quốc mở rộng tại Ph▽○△úc Châu vào tháng ▪■11 năm nay.

 


binh xập xám_Dám ước mơ và dám hành động · Họp báo giải đấu cầu lông 3V3 Total Lining Li Yongbo Cup ra mắt tại Bắc Kinh

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua và Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội nghị bàn tròn Hiệp hội Doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" (Diêm Thành) lần thứ hai đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô, từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Nga và các "Vành đai và Con đường" khác Các chuyên gia và học giả từ các quốc gia dọc theo tuyến đường đã tập hợp để khám phá các cơ hội mới cho sự phát triển chung và cởi mở trong khuôn khổ của sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”. Hội nghị thượng đỉnh là một diễn đàn song song cho Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai. Được đồng tài trợ bởi Hiệp hội Phát triển Kinh tế Châu Á Trung Quốc và Chính quyền nhân dân thành phố Diêm Thành, đồng thời được tổ chức bởi Ủy ban Ngoại hối Hiệp hội Phát triển Kinh tế Châu Á Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Diêm Thành. Đồng tổ chức và được hỗ trợ bởi các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước. Diêm Thành nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh là thành phố đồng bằng sông Dương Tử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9pl'></tfoot>

   <i id='4qm4'><tr id='k842s'><dt id='0gq8'><q id='cqsme'><span id='0sw0'><b id='aam0'><form id='mgcke'><ins id='a8Um9'></ins><ul id='6eio4'></ul><sub id='4g6cq'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='37jh'><pre id='se0m'><center id='3hrr'></center></pre></bdo></b><th id='vb3eN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s4wio'><tfoot id='s0iy'></tfoot><dl id='saw0y'><fieldset id='6iyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ggk'><style id='024qy'><dir id='8wy2y'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>