kqxshcm_Top 8 Việt Nam- Quốc gia Đơn nam, Nữ và Đôi nữ bịhật Bản bám đuổi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 15:27

 Từ ngày 7 đến 12/8, Giải Cầu lông Việt Nam mở rộng được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Giải Cầu lông Việt Nam mở rộng lúc 18h theo giờ Bắc Kinh hôm nay bước vào trận chiến 8 điểm và -○◆4 điểm. Sự kiện này là sự kiện Super 100 với giải thưởng 75.000 đô la Mỹ. Sau giải vô địch th••▷=ế giới, các tay vợt hàng đầu của các nước châu Á đều đang tập huấn cho Á vận hội kéo dài 4 năm nên Giải cầu lông Việt Nam mở rộng đã trở thành sân khấu để các tay vợt trẻ thể hiện mình. Nhìn vào cuộc cạnh tranh 8 trong 4, thanh thi■▷ếu niên Nhật Bản cũng đang vươn lên một cách toàn diện. 20 trò chơi của ngày hôm nay có người chơi Nhật Bản tham gia □•…10 trò chơi. Có ▷•★▪6 giải cầu lông toàn quốc.

 


 

 [Đơn nam] Jayaram (Ấn Độ) VS Sheng Xiaodong (Canada), Xue Xuanyi (Đài Bắc Trung Hoa) VS Igarashi You (Nhật Bản), Ruan Tianming (Việt Nam) VS Shisa (Indonesia), Zhou Zeqi (Trung Quốc) VS Mison Manjunat (Ấn Độ)

 8 tay vợt hàng đầu của Cầu lông Trung Quốc chỉ chi▽==□ếm một ghế, và Zhou Zeqi sẽ đối đầu với Mison Manjunat của Ấn Độ. Zhou Zeqi hiện xếp hạng 11…•■4 thế giới, còn Missen Manjunat hiện x◇▼▷ếp hạng □▪□•112 thế giới. Trước đó không có trận đấu nào giữa hai bên. Chỉ còn lại tay vợt hạt giống số 7 của Nhật Bản Igarashi trong tốp 8, và tay vợt hạt giống số 1 Igor Coelho từ lò nghèo của Brazil đã bị loại bởi Ấn Độ Jayaram khi anh ghi ◁•8 bàn thắng. Trong tốp 8, Nguyễn Tianming và Zhou Zeqi của Việt Nam xếp dưới, trận đấu trên sân nhà của Nguyễn Tianming sẽ là một trở ngại lớn cho Zhou Zeqi.

 


 

 [Đơn nữ] He Yanmei (Malaysia) VS Han Yue (Trung Quốc), Chawan (Thái Lan) VS Ruitu Parna Das (Ấn Độ), Yang Jiamin (Singapore) VS Deng Xuan (Hong Kong, Trung Quốc), Wu Shizhuang ( Việt Nam) VS Mitani Miinazu (Nhật Bản)

 Đơn nữ Guoyu thiếu niên Han Yue, sinh năm 199•…9, đã lọt vào tứ k▼●◁□ết và đấu với Malaysias He Yanmei hôm nay. Han Yue hiện xếp hạng ▽…◇3▪▪7 th□▪●•ế giới, còn He Yanmei x=▽◁ếp hạng 112 thế giới. Trước đó không có trận đấu nào giữa hai bên. Mianazu Mitani (Nhật Bản) là tay vợt hạt giống số 2 lần này, nằm ở nửa dưới. N…■▪ếu Han Yue có thể tiến lên thành công, hai bên có thể gặp nhau trong trận chung k◁□▽○ết.

 


 

 [Đôi nam] Xie Dingfeng / Su Wei Translated (Malaysia) VS Latif / Nur Ayub (Malaysia), Ko Sung Hyun / Shin Baekzhe (Korea) VS Takeuchi Yoshiken / Matsui Keiichiro (Japan), Feng Yanzhe / Dai Enyi (Trung Quốc) VS Zeng Minhao / Lin Shangkai (Đài Bắc Trung Hoa), Li Shengmu / Yang Boxuan (Đài Bắc Trung Hoa) VS Wu Shifei / Noi Zude (Malaysia)

 Ko Sung-hyun / Shin Baek-chul (Hàn Quốc) đã thi đấu từ vòng loại đến top 8 và sẽ là những người được yêu thích để giành chiến thắng đôi nam trong cuộc thi này. VĐV việt dã toàn năng và Liu Yanxing / Chen Wenhong đã ghi bàn vào lúc 8 giờ với VĐV Feng Yanzhe / Dane của Trung Quốc. Yi đã chọn giải nghệ trong trận đấu. Thi•■◇ếu niên Trung Quốc Feng Yanzhe / Dai Enyi (Trung Quốc) VS Zeng Minhao / Lin Shangkai (Đài Bắc Trung Hoa). Feng Yanzhe / Dynyi hiện không có bảng xếp hạng thế giới, còn Zeng Minhao / Lin Shangkai hiện đang x■★ếp hạng 16▽◇▲▽5 thế giới, không có kỷ lục nào trước đó của hai bên. Xác suất để Đôi nam Trung Quốc đoạt cúp là cực kỳ nhỏ.

 


 

 [Đôi nữ] Chen Lu / Xu Ya (Trung Quốc) VS Kashiwabara Miki / Kato Miyuki (Nhật Bản), Shintama Misato / Watanabe Akane (Nhật Bản) VS Agatha / Siti Silva (Indonesia), Shida Chi Yang / Matsuyama Nawei (Nhật Bản) VS Saweili / Pak Chongpan · Chochuwong (Thái Lan), Kawashima Minami / Matsuda Cang (Nhật Bản) VS Verni Putri / Pisha Mentali (Indonesia)

 Đôi nữ Chen Lu / Xu Ya 16 vào 8 trung tướng, hạt giống hàng đầu của các tay vợt Nhật Bản của giải lần này, phối hợp Nhật Bản Sakuramoto Jyoko / Takahata Yukiko được cử ra. Hôm nay gặp lại các tay vợt Nhật Bản Miki Kashihara / Miyuki Kato (Nhật Bản), nội dung đôi nữ Nhật Bản đã thăng hoa toàn diện. ◁○4 trong ■△◆8 tay vợt dẫn đầu đều là các tay vợt Nhật Bản, chỉ còn lại nội dung đôi nữ thuộc giải lông quốc gia.

 


 

 [Đôi nam nữ] Gondo Fairy / Kuribana Oto (Nhật Bản) VS Chen Sihang / Xu Ya (Trung Quốc), Alfran Eko / Marsira Islami (Indonesia) VS Mihashi Kenya / Shinoya Nariru (Nhật Bản), Yuiyuki Urai / Rena Miyaura (Nhật Bản) VS Rinoff Rivaldi / Pisha Mentali (Indonesia), Nidipon / Saveri (Thái Lan) VS Lin Jiayou / Lin Wanqing (Đài Bắc Trung Hoa) )

 Trong top ◁◇▼8 đôi nam nữ, tay vợt Nhật Bản chiếm 3 đôi, còn hạng lông quốc gia chỉ có 1 đôi. Nếu tốp ▽□◇▼8 có thể tiến vào tốp 4, khả năng gặp phải sự vây hãm và đánh chặn của quân Nhật là tương đối cao.

 


kqxshcm_Top 8 Việt Nam- Quốc gia Đơn nam, Nữ và Đôi nữ bị Nhật Bản bám đuổi

Khách hàng của Chinanews, ngày 31 tháng 10. Theo Hãng thông tấn Kyodo của Nhật Bản, để xác minh tác động của việc nới lỏng hạn chế nhập học đối với các sự kiện quy mô lớn đang xảy ra dịch bệnh, chính quyền tỉnh Kanagawa, Nhật Bản và đội bóng chày chuyên nghiệp DeNA Bay Stars đã ra mắt vào ngày 30 Một cuộc khảo sát khi tỷ lệ khán giả tham dự vượt quá giới hạn trên 50%. Trong trận DeNA Bay Stars gặp Hanshin Tigers tại sân vận động Yokohama (thành phố Yokohama), tỷ lệ khán giả đến sân sẽ vượt quá 50% giới hạn trên. Theo báo cáo, cuộc điều tra xác minh này sẽ sử dụng máy ảnh có độ chính xác cao và dụng cụ đo carbon dioxide để hỗ trợ, mục tiêu trong ngày đầu tiên là 80% so với quy định là 32.402 người, và số lượng sẽ được tăng lên theo từng giai đoạn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w4ue'></tfoot>

   <i id='7JJo'><tr id='aoc2'><dt id='8k6ke'><q id='lzjL'><span id='ekwc'><b id='gywsu'><form id='eoo8w'><ins id='u0q0'></ins><ul id='i2iq'></ul><sub id='68aw8'></sub></form><legend id='0uocg'></legend><bdo id='iy8a'><pre id='uq66e'><center id='0k8a'></center></pre></bdo></b><th id='gya4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yew6q'><tfoot id='5ZpC'></tfoot><dl id='i0ac'><fieldset id='e86s0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0s6c'><style id='yqyuw'><dir id='o8ikk'><q id='smu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>