chốt số mb_James về quản lý tải- miễn là tôi khỏeạnh,ôi sẽ chơi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 16:32

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 16 tháng •◆12, hôm nay Lakers đánh bại Đại bàng với tỷ số 10•-…-1-96. Tiền đạo LeBron James của Lakers đã chơi 37 phút và ghi được 32 điểm, 13 rebounds và 7 kiến ​​tạo trên 1●☆2 trong số ★●•…21 c-○△ú s…=•△út. James đã nhận lời phỏng vấn sau trận đấu và cho bi☆▷▽ết anh sẽ không thực hiện "quản lý tải".

 “Nếu tôi khỏe mạnh, tôi sẽ thi đấu, và đó là cách nên làm. Trừ khi chúng tôi xếp hạng cuối mùa giải và không thể tốt lên hoặc xấu đi, thì việc nghỉ ngơi nhất định sẽ có lợi, nhưng nếu tôi khỏe mạnh Tại sao tôi không chơi. Điều đó không có ý nghĩa đối với tôi. Tôi không biết mình có thể chơi bao nhiêu trò chơi trong sự nghiệp của mình. Tôi không biết sẽ có bao nhiêu đứa trẻ đến xem tôi chơi một trò chơi. N□▼▼=ếu tôi nghỉ ngơi Họ sẽ làm gì nếu họ làm vậy. Tôi có nghĩa vụ thi đấu và chơi cho đồng đội của mình. Nếu tôi khỏe mạnh, tôi sẽ thi đấu. Nếu huấn luyện viên không để tôi đi, thì tôi bị chấn thương. Đơn giản vậy thôi. "

 


chốt số mb_James về quản lý tải- miễn là tôi khỏe mạnh, tôi sẽ chơi

Đạo diễn Zhang Yi qua đời vì bạo bệnh Tin tức từ báo chúng tôi (PV Xiao Yang) Ngày 1/11, đạo diễn nổi tiếng Zhang Yi đã qua đời ở tuổi 69. Cáo phó của Liuli Gongfang dưới tên Zhang Yi viết: “Các bạn thân mến, người sáng lập yêu quý của chúng tôi, ông Zhang Yi đã qua đời thanh thản vào sáng sớm ngày 1 tháng 11, ở tuổi 69 tại công ty của các thành viên gia đình ông Zhang Yi và bà Yang Huishan được thành lập vào năm 1987. Kể từ Liuli Gongfang, chúng tôi luôn tuân thủ ngôn ngữ sáng tạo của các triết lý phương Đông ... Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên tất cả những gì mà ông Zhang Yi đã xây dựng cho Liuli Gongfang và tiếp tục tiến lên dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Yang Huishan. "Zhang Yi19 Sui Shi đã trở nên nổi tiếng nhờ cuốn tiểu thuyết dài kỳ "The Source" của mình, và sau đó đồng chuyển thể kịch bản với Zhang Yongxiang và thực hiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wku0'></tfoot>

   <i id='smei'><tr id='rtbq'><dt id='bh5z'><q id='l9h9'><span id='wi268'><b id='e02w'><form id='ua222'><ins id='0mkw'></ins><ul id='6ywwa'></ul><sub id='04kk'></sub></form><legend id='yos4'></legend><bdo id='w62mc'><pre id='8w00'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='vntx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qskce'><tfoot id='a6cq'></tfoot><dl id='wk0o4'><fieldset id='4ug2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='422q'><style id='t31r'><dir id='6y64s'><q id='8c482'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>