soi keo win today_nhắc lại! Bạn nêđặc biệt chú ý điều gì khi mua cásảphẩm ướp lạnh đông-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 17:35

 Phóng viên hàng ngày Khoa học và Công nghệ Hua Ling

 "Dịch ở nước ngoài hiện nay tiếp tục lan rộng và các trường hợp được xác nhận nhập khẩu xảy ra liên tục. Các trường hợp được xác nhận tại địa phương và các trường hợp đóng gói thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu Các xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới liên ti•■…◆ếp được báo cáo ở nhiều nơi. Tình hình phòng chống dịch vẫn phức tạp và nghiêm trọng. Nhắc nhở công chúng mua sản phẩm ướp lạnh đông lạnh Vào ngày 1▲▪…4 tháng ●△▽11, Pang Xinghuo, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thành phố Bắc Kinh, cho bi•◆●ết tại cuộc họp báo thường kỳ lần thứ 177 về phòng chống dịch bệnh do Văn phòng Thông tin Chính quyền Thành phố Bắc Kinh tổ chức.

 1 ca viêm phổi mạch vành nhiễm trùng không triệu chứng mới nhập khẩu từ nước ngoài

 Tại cuộc họp báo, Xu Hejian, Thứ trưởng Bộ Công khai Thành ủy Bắc Kinh, Giám đốc Văn phòng Thông tin Chính quyền thành phố, kiêm Người phát ngôn của Chính quyền thành phố, giới thiệu rằng từ 00:00 đến ☆▪=24:00 ngày 1▲▽3/-●11, Bắc Kinh không có trường hợp mới được xác nhận, trường hợp nghi ngờ và nhiễm trùng không triệu chứng. Ngoài ra, không có trường hợp mới nào được báo cáo tại địa phương trong ■△▪•99 ngày liên tiếp. Bắc Kinh không có báo cáo mới nhập khẩu các trường hợp xác nhận hoặc nghi ngờ, và 1 trường hợp nhiễm trùng không triệu chứng mới nhập khẩu.

 Ông Pang Xinghuo thông tin, từ 0 giờ đ=▷ến 24 giờ ngày ○■◁◁1◆☆●=3/11, Bắc Kinh có thêm 1 trường hợp nhập khẩu không có triệu chứng nhiễm trùng. Tình huống cụ thể: Một nam giới, ▼•◁53 tuổi, quốc tịch Canada, đến Bắc Kinh ngày 1▼▪=2/11 trên chuyến bay HNA HU…◇◆7976 từ Toronto, Canada, sau khi hải quan ti▲◆△★ến hành kiểm tra và lấy mẫu sức khỏe, anh ta được đưa đến một khách sạn cách ly tập trung dưới sự quản lý khép kín. Ngày •▷1=◁▪△3/11, hải quan Có thông tin cho rằng xét nghiệm axit nucleic của coronavirus mới cho kết quả dương tính và được chuyển đến Bệnh viện Ditan bằng xe cấp cứu áp suất âm 120 vào ngày hôm đó. Căn cứ vào tiền sử dịch tễ học, biểu hiện lâm sàng, xét nghiệm và kiểm tra hình ảnh, bệnh nhân được chẩn đoán là nhiễm trùng không triệu chứng.

 Hiện tại, các biện pháp quan sát y tế kiểm dịch tập trung đã được thực hiện đối với những người tiếp x▽…úc gần trên cùng chuyến bay và trên cùng một phương tiện và không có báo cáo bất thường nào được báo cáo; khách sạn kiểm dịch tập trung nơi họ ở đã được khử trùng.

 Chọn các sản phẩm được làm lạnh đông lạnh để tránh tiếp xúc trực ti■□○◇ếp với tay

 Bộ phận kiểm soát dịch bệnh của thành phố Bắc Kinh nhắc nhở rằng công dân và bạn bè không nên bị tê liệt và nhận thức về phòng và kiểm soát của họ không được buông lỏng trong chốc lát. Họ nên tuân thủ các thói quen vệ sinh và sức khỏe tốt như đeo khẩu trang khoa học, rửa tay thường xuyên, thông gió thường xuyên, ít tụ tập và duy trì khoảng cách xã hội an toàn.

 Đặc biệt khi mua hàng ướp lạnh đông lạnh bạn nên đến siêu thị hoặc chợ thường xuyên, khi mua có thể dùng túi ni lông dùng một lần để bọc tay, tránh ti▪■ếp x◇■▼…úc trực tiếp với tay, đeo khẩu trang.

 Khi mua thực phẩm đông lạnh, ướp lạnh ở nước ngoài, bạn nên chú ý đ■△•□ến thông tin kiểm dịch thực phẩm hải quan, khử trùng bao bì bên ngoài, chú ý để riêng thực phẩm sống và chín, nấu chín kỹ. Giữ bàn tay của bạn sạch sẽ khi đi mua sắm, xử lý thực phẩm, trước và sau bữa ăn.

 Các Vấn đề Kiểm soát Dịch bệnh Thành phố "Hướng dẫn Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh trong các căng tin trường học"

 Hàng ngày kiểm tra tình trạng sức khỏe của nhân viên trước khi nhận việc

 Pang Xinghuo cho biết Bắc Kinh đã bước vào mùa có tỷ lệ mắc bệnh viêm dạ dày ruột cấp tính và nhiễm trùng norovirus cao trong mùa thu và mùa đông, và các ổ dịch thường bùng phát ở những nơi đông dân cư như trường học và nhà trẻ. Giám sát của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thành phố cho thấy hơn 90% dịch viêm dạ dày ruột cấp tính ở Bắc Kinh xảy ra ở các đơn vị tập thể như trường học và vườn ươm.

 Theo Pang Xinghuo, theo "Hướng dẫn phòng chống dịch bệnh trong căng tin trường học" do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh thành phố phối hợp với Ủy ban Giáo dục thành phố và Cục Giám sát thị trường thành phố xây dựng: nên thường xuyên tập huấn ki▽-■ến ​​thức về an toàn thực phẩm và phòng chống bệnh truyền nhiễm cho nhân viên căng tin; hệ thống giám sát sức khỏe cần được thực hiện Kiểm tra tình trạng sức khỏe của nhân sự trước khi đảm nhiệm chức vụ hàng ngày để đạt được "báo cáo hàng ngày, không báo cáo".

 Khi người hành nghề bị tiêu chảy, nôn mửa, đau bụng, sốt, ho, đau họng và các triệu chứng khó chịu khác thì phải tạm dừng ngay công việc và đi khám bệnh kịp thời và có thể tiếp tục làm việc sau khi bệnh khỏi. Đồng thời, lập biên bản đăng ký nghỉ do ốm đau, theo dõi nguyên nhân, sau ốm đau trở lại làm việc. Các học viên có kết quả xét nghiệm dương tính với norovirus chỉ có thể tiếp tục làm việc sau khi k-▷★ết quả xét nghiệm âm tính trong 2 ngày liên tiếp. Các học viên cần giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt, đặc biệt là vệ sinh tay. Trước khi chế biến thực phẩm phải rửa tay theo “phương pháp rửa tay bảy bước” và thực hiện khử trùng tay Việc rửa tay và khử trùng tay phải đáp ứng các yêu cầu của “Phương pháp rửa tay và khử trùng cho người hành nghề dịch vụ ăn uống”. Trong quá trình chế biến thực phẩm, phải giữ tay sạch sẽ và tuân thủ nghiêm ngặt “Quy chế hoạt động an toàn thực phẩm đối với cơ sở dịch vụ ăn uống”. Khử trùng khăn lau và nước rửa tay không thể thay thế quy trình rửa tay tiêu chuẩn. Sử dụng các dụng cụ đặc biệt đã được khử trùng và đeo găng tay, khẩu trang khi tiếp xúc trực ti◁▲▷ếp với thực phẩm ăn uống, trong quá trình chia và bán bữa ăn.

 Cần thiết lập hệ thống vệ sinh, tiêu độc khử trùng môi trường nhà ăn để giữ cho môi trường trong và ngoài nhà ăn luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Thông gió căng tin mỗi ngày không dưới 3 lần, mỗi lần không dưới 30 phút. Các thiết bị vệ sinh như giẻ lau và khăn lau phải được dành riêng cho các khu vực đặc biệt và các vật dụng đặc biệt để tránh ô nhiễm chéo. Dọn dẹp bàn ăn và chất thải sàn nhà kịp thời và lau sạch bàn ăn. Chất thải nhà bếp cần được cất giữ ở vị trí quy định và vận chuyển kịp thời, nơi lưu trữ phải được làm sạch và khử trùng; nhà ăn cần được trang bị đủ phương tiện rửa tay và các dụng cụ khử trùng và làm sạch đủ tiêu chuẩn để đảm bảo cung cấp nước bình thường Sử dụng, hướng dẫn người dân rửa tay trước bữa ăn; vệ sinh, khử trùng dụng cụ ăn uống, dụng cụ chế bi▷-ến thực phẩm và khu vực ch▷▲▽ế bi○□▼◆ến. Bữa ăn (đồ uống) tái sử dụng phải “một người, một lần dùng, một lần khử trùng”. Bảo quản nó trong một cơ sở vệ sinh khép kín và giữ cho nó sạch sẽ; nếu nhiễm vi rút norovirus, cần tiến hành khử trùng ngay lập tức, tập trung vào làm sạch và khử trùng các chất ô nhiễm như chất nôn và phân và những nơi bị ô nhiễm. Theo "Điều tra ổ dịch nhiễm trùng Norovirus và Hướng dẫn Kỹ thuật Phòng ngừa và Kiểm soát (Phiên bản 20☆▷15) "để thải bỏ.

 Sắp xếp hợp lý để thực khách ăn không đúng giờ, thấp điểm và trật tự, ăn cùng chiều, giữ khoảng cách an toàn với người khác trên □•1m. Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm và kiến ​​thức phòng, chống bệnh truyền nhiễm, nâng cao ý thức phòng, chống bệnh, rèn luyện học sinh rửa tay thường xuyên, không uống nước sống, để riêng thức ăn sống, chín, dùng chung thìa, đũa, dùng chung bữa ăn và lối sống hợp vệ sinh, lành mạnh. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi keo win today_nhắc lại! Bạn nên đặc biệt chú ý điều gì khi mua các sản phẩm ướp lạnh đông lạnh-

WASHINGTON khách hàng Bắc Kinh ngày 30 tháng 10 vấn đề nghiện điện [người xưa]: nửa sống nhộn nhịp nửa hoang vắng đã trở thành cách chúng ta ghen tị nhất: Yuan Zhang Dai hiển thị có lẽ là phù hợp nhất với một trong những người xưa "nghiện người xưa", bởi vì Sở thích của anh ta quá rộng. Nhưng không dễ để giới thiệu anh ấy, có rất nhiều người thích anh ấy. Có nhà văn từng nói: “Nếu sinh vào thời nhà Minh, nhà Thanh thì chỉ gả cho Trương đại nhân.” Có thể thấy pháp thuật của Trương đại nhân thật tuyệt. Zhang Dai sống vào thời nhà Minh và nhà Thanh với tên Zongzi và Tao'an, những ai không quen thuộc với ông có thể nhớ lại văn bản "Ngắm tuyết trong hồ tim Pavilion" thời trung học. "Tháng mười hai năm Chongzhen thứ năm, tôi sống ở Hồ Tây trong những ngày còn lại. Ba ngày tuyết rơi dày đặc, tiếng người và tiếng chim trong hồ thật tinh xảo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mcwe'></tfoot>

   <i id='oyw42'><tr id='2ggk'><dt id='2u8e'><q id='g8822'><span id='nz1t'><b id='s62c'><form id='su26'><ins id='qoaow'></ins><ul id='ws8s'></ul><sub id='woswm'></sub></form><legend id='c6sq'></legend><bdo id='33xx'><pre id='qa8m'><center id='k8eak'></center></pre></bdo></b><th id='0gq8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ejgrS'><tfoot id='yeg2i'></tfoot><dl id='e2uy'><fieldset id='3n53'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fqGHc'><style id='iccso'><dir id='iw6u'><q id='11f3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>