danhbaitructuyen_Bốn nhà vô địch mới tại Giảvô địch cầu lông trẻhế giớ2018ã già ức

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 18:42

 Ở giải cầu lông trẻ vô địch th□◆ế giới năm ngoái, đội Trung Quốc chỉ giành chức vô địch đ◇★◆ồng đội, nhưng không giành được HCV ở 5 nội dung cá nhân. Ở giải vô địch trẻ thế giới năm nay, tuy đội Trung Quốc chỉ lọt vào trận chung kết đôi nam, đôi nữ nhưng các tay vợt đã nắm bắt cơ hội để lên ngôi vô địch. Sau trận đấu, phóng viên đã phỏng vấn Di Zijian, Wang Chang, Liu Xuanxuan và Xia Yuting, bốn nhà vô địch cá nhân mới của Giải vô địch trẻ th◁▲▷ế giới.

 Di Zijian / Wang Chang: Đôi ngả, hai niềm tin chiến thắng

 Đối với Di Zijian / Wang Chang, trận chung kết đôi nam của Giải vô địch trẻ thế giới không chỉ là cuộc chiến trả thù mà còn là cuộc chiến lật kèo. Ở trận chung k□□◁ết đ◇◆•ồng đội cách đây ít ngày, họ đã để thua đôi nam Hàn Quốc, sau đó họ nghẹt thở và muốn giành chiến thắng trở lại. Năm ngoái, họ đã thua trong trận chung k=○ết đôi nam và đứng thứ 2. Năm nay, họ muốn tiến xa hơn nữa.

 Di Zijian cho bi★=ết: "Trước giải vô địch trẻ th△■-ế giới, thể trạng của chúng tôi rất kém. Có nhiều lý do, một trong số đó là áp lực. Trước khi lên đường, mục tiêu của chúng tôi tất nhiên là bù đắp sự ti●◁ếc nuối khi mất chức vô địch cá nhân năm ngoái. Đây cũng là để chứng minh chúng tôi có thể bứt phá được hay không". Cơ hội nhưng nói thật lòng tôi cũng không rõ lắm, các huấn luyện viên thường trò chuyện với chúng tôi, liên tục hướng dẫn, động viên ch■☆úng tôi và chúng tôi điều chỉnh lại một ch••-út. Ở trận chung kết đội chúng tôi đã để thua đối thủ khiến đội Trung Quốc mất một điểm. Vấn đề chính của chúng tôi nằm ở tâm lý và việc sử dụng các kỹ năng và chiến thuật tại chỗ. Trong các trận chung k◇■•…ết nội dung cá nhân, chúng tôi cuối cùng đã đánh bại đối thủ của mình và bù lại sự tiếc nuối khi thua đối thủ.

 Đây là chức vô địch đơn đầu tiên của Giải vô địch trẻ thế giới mà chúng tôi giành được, nó mang về vinh quang cho đội Trung Quốc và bứt phá chính mình. Tôi muốn cảm ơn đối tác của tôi, Wang Wei, Lu Hengwen, Qiu Zihan về sự hướng dẫn và đội Trung Quốc! Huấn luyện viên nói khi bước xuống bục vinh quang thì mọi thứ sẽ làm lại từ đầu, sau này gặp khó khăn còn lớn hơn thì dũng cảm đối mặt và bứt phá bản thân! ”

 Wang Chang cho biết: "Trong trại huấn luyện Jinjiang, Di Zijian và tôi ở trạng thái thực sự trung bình. Chúng tôi đã thua rất nhiều trò chơi mô phỏng và sự tự tin của chúng tôi không còn mạnh mẽ hơn trước. Nhờ sự tin tưởng của huấn luyện viên, chúng tôi đã có cơ hội thi đấu trong đội. "Những trận đấu đó thực sự đã giúp chúng tôi dần lấy lại phong độ và sự tự tin. Trong trận chung kết đồng đội đã xử lý không đúng tình tiết. Chúng tôi đã để thua đội Hàn Quốc và để mất một điểm, điều đó hơi khó chấp nhận được. Mặc dù chúng tôi đã thua, Chúng tôi vẫn cảm thấy rằng chúng tôi có thể đánh bại họ, họ không hơn ch…▪◁☆úng tôi, n△○★▼ếu gặp lại, ch▪◇△★úng tôi phải giành chi▷●◇◆ến thắng.

 Khi ghi được 3◇★◁▽6 điểm ở nội dung cá nhân với ☆▷=○16 điểm, chúng tôi suýt thua một cặp đội khác của Hàn Quốc. May mắn thay, tâm lý của chúng tôi cuối cùng đã ổn định. Càng về sau, ch-○◇úng tôi càng tự tin, cho rằng chúng tôi mạnh mẽ, quyết liệt và quyết liệt, cuối cùng khi phóng viên phỏng vấn chúng tôi vẫn nói: ‘Kiên cường nhất! Giải vô địch trẻ th▪•△ế giới này đã giúp chúng tôi rèn luyện rất nhiều về mặt tinh thần. Cảm ơn đội, cảm ơn huấn luyện viên và cảm ơn những người bạn đồng hành của chúng tôi! ”

 Liu Xuanxuan / Xia Yuting: Sự k▼▽ết hợp tiến xa hơn

 Giải vô địch trẻ th◆•▼ế giới năm ngoái, Liu Xuanxuan và Xia Yuting lần lượt đấu với Li Wenmei và Zhang Shuxian, và cả hai đều dừng bước ở bán kết. Nhóm lại một lần nữa dừng bước ở bán kết giải trẻ châu Á năm nay, bán kết đôi nữ giống hệt bán kết giải trẻ thế giới. Sau khi chín chắn và trưởng thành hơn, cuối cùng lần này họ đã ti●▲☆◇ến xa hơn và đứng trên bục cao nhất ở nội dung đôi nữ.

 Xia Yuting cho biết: "Tôi cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng tôi đã được đền đáp cho công sức của mình trong suốt thời gian dài sau khi giành chức vô địch đáng mơ ước này. Tôi muốn cảm ơn Guo Zhendong vì sự hướng dẫn của anh ấy. Anh ấy đã liên tục cho tôi và Xuanxuan sự tin tưởng. Anh ấy luôn nói với chúng tôi điều đó miễn là chúng tôi so sánh Những người trả nhiều tiền hơn sẽ có nhiều phần thưởng hơn, vì vậy ch▪◁●úng tôi đã tập luyện rất tốt trước trận đấu. Trước trận đấu, sự hướng dẫn của Guo Zhendong đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho ch▲○○•úng tôi, vì vậy chúng tôi không gặp khó khăn khi thực sự gặp khó khăn. Tôi sẽ bất lực. Hyun Hyun và tôi có quan điểm thống nhất. Chúng tôi tin tưởng và khuyến khích lẫn nhau. Chúng tôi đã làm được! "

 Liu Xuanxuan cho biết: “Tôi rất vui khi giành chức vô địch đôi nữ trong nội dung đánh đôi của mình lần này. Nhưng thành tích đôi nam nữ không tốt. Thực sự tôi tự trách mình. Tôi và Guo Xinwa đã không thể hiện tốt trong phần thi đ○■■ồng đội. Trong quá trình điều chỉnh, tâm lý dao động rất lớn, ở nội dung cá nhân tôi vẫn không trụ vững được và bị loại từ rất sớm, rất may là huấn luyện viên và các bạn đồng hành đã động viên rất nhiều, đôi nữ đã chơi tốt từ thi đấu đồng đội đến nội dung cá nhân, đặc biệt Ở phần thi đ◆•ồng đội, chúng tôi có những điểm mấu chốt, nhìn lại cuộc thi này có thể nói là có được và có mất, sự tự tin và tâm lý thực sự rất quan trọng, trong thời gian tới tôi sẽ tự tin hơn và tin rằng nếu làm tốt quá trình thi đấu thì kết quả sẽ tốt. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các huấn luyện viên, đội và đồng nghiệp đã tiếp tục làm việc chăm chỉ! "

 (Tạp chí Cầu lông)

 


danhbaitructuyen_Bốn nhà vô địch mới tại Giải vô địch cầu lông trẻ thế giới 2018 đã giành chức vô địch và tự đánh giá sự phát triển

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Bộ Lao động của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã phát động "Chương trình Việc làm Đa chủng tộc" vào ngày 1 tháng 11 để tăng cường hơn nữa hỗ trợ việc làm cho những người tìm việc làm là dân tộc thiểu số. Theo báo cáo, kế hoạch là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm một cửa cho người tìm việc làm là người dân tộc thiểu số dưới hình thức các dự án thí điểm và thông qua quản lý hồ sơ thông qua các tổ chức phi chính phủ. Các tổ chức dịch vụ phi chính phủ sẽ chỉ định nhân viên xã hội có đăng ký làm người quản lý hồ sơ cho những người tham gia là người dân tộc thiểu số và cung cấp cho họ các dịch vụ việc làm được cá nhân hóa, bao gồm đánh giá nhu cầu việc làm, định hướng nghề nghiệp, tư vấn trước khi làm, tư vấn việc làm, kết hợp việc làm, chuẩn bị phỏng vấn và xem xét hồ sơ Và các dịch vụ hỗ trợ liên quan khác. Sau khi người dân tộc thiểu số được tuyển dụng thành công, người quản lý hồ sơ sẽ tiếp tục

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u4u2a'></tfoot>

   <i id='eubl'><tr id='qoaow'><dt id='2wo4'><q id='sg6s'><span id='egau'><b id='wiaa'><form id='H5Ha'><ins id='e2uy'></ins><ul id='mo4uw'></ul><sub id='yIwQ'></sub></form><legend id='4y28'></legend><bdo id='z1xt'><pre id='vntx'><center id='6i6ce'></center></pre></bdo></b><th id='gcuk0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='nv5t'><tfoot id='w4qk'></tfoot><dl id='saqq'><fieldset id='62ooc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eag64'><style id='ieiy'><dir id='saw0y'><q id='aog4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>