tỉ số truc tuyen_Nhà vua bắn 18 con ba chỉ vào đạiàng! Tre Young 30 điểmà 12 kiế​​tạo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 19:46

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 9 tháng △■1◆●1, mùa giải NBA chính thức tiếp tục diễn ra hôm nay. Với tỷ lệ bắn ba con ◁◇60% là 1★▲◆●8 từ ☆◇★3▼•1 cú s☆△…•út, cuối cùng Kings đã đánh bại Đại bàng với tỷ số ▼○▽★1•☆21-109.

 Vào đầu hiệp một, Đại bàng khởi đầu với tỷ số 6-0! Nhà vua giao thừa với hai ba con trỏ liên ti◆☆-□ếp! Treyang bật nhảy thành công, còn Hilde ghi 4 điểm liên tiếp và Vua bắn sóng ấn định tỷ số 9-0! Huert bắn tr•◁△úng ba con trỏ, Holmes chìm trong không khí! Sau khi cho nhau điểm, Eagles ghi được 5 điểm, Hilder thực hiện cú nhảy và Carter thực hiện c■□ú tip. Joseph ghi ▽▷4 điểm liên tiếp, sau hiệp ◇▪1, Vua dẫn trước ■••7 điểm 3☆▪•▽1-24.

 Trong quý thứ hai, Barnes thực hiện một khoản tiền boa và Hunter thực hiện một sự thay đổi. Nhà vua đã chơi một làn sóng 9-…●=2! Parker thực hiện =-2 quả ném phạt, và sau đó bạn đến và đi, và nhà vua chơi tiếp 11-2 dẫn đ▼▷▽◇ến 21 điểm! Đại bàng nhanh chóng ghi được 4 điểm, và Vua đáp trả với 4 điểm. Hawks ghi thêm 4 điểm. Sau giờ nghỉ giải lao, các vị Vua dẫn trước 63-•◇=•4◁□▽7 với ○■=□16 điểm!

 Thế trận lại dễ dàng, Tre Young thực hiện thành công một quả ném biên, Barnes thực hiện hai quả ném phạt. Treyang bỏ lỡ một cú sút khác, và Belica thực hiện một cú ăn ba. Treyang đánh một con trỏ khác! Hilder ghi được ▼▷4 điểm để đổi lại! The Eagles vùng lên bắt sóng 12-0 để giành trọn vẹn ▲★6 điểm! Fox ghi ○□□▪3 điểm, Jones bật nhảy thành công, và sau đó hai bên bắt đầu tấn công, Bogdanovic tung cú ăn 3 vào còi để ấn định tỷ số ba phần tư là 9◆◇1-83, đội Kings dẫn trước …▲•▽8 điểm.

 Vào cuối quý, Hawks đã đạt được 5 điểm! Ariza đạt ba con trỏ, và Đại bàng mất thêm 5 điểm để đuổi theo 1 điểm! Nhưng Bogdanovic và Joseph Ariza đã thực hiện bốn lần ba điểm liên ti-■◇▪ếp! ! Chỉ có Redish thực hiện ba điểm cho Eagles và Tre Young thực hiện thành công cú sút. Tại đây, các vị vua dẫn trước 9-0 với ▽★◇18 điểm để ấn định chiến thắng! Những chú Đại bàng đã không thể trở lại thiên đường, và cuối cùng các vị Vua đã giành chiến thắng trong trận đấu trên sân khách.

 Đối với Kings, Fox có 17 điểm và 9 pha ki▽=ến ​​tạo, Hilde 22 điểm và Bogdanovic ■•○◆20 điểm

 Đối với Hawks, Tre Young 30 điểm và 1▷•▽2 hỗ trợ, Parker ▲◇•25 điểm và 8 rebounds

 


tỉ số truc tuyen_Nhà vua bắn 18 con ba chỉ vào đại bàng! Tre Young 30 điểm và 12 kiến ​​tạo

China News Service, Đài Bắc, ngày 31 tháng 10. Vụ sát hại và bỏ rơi một nữ sinh viên Malaysia tại Đại học Evergreen ở thành phố Đài Nam, Đài Loan đã khiến xã hội Đài Loan chú ý đến vấn đề an toàn trong khuôn viên trường trong những ngày qua. Các hãng thông tấn trung ương, United News Network và China Times News đưa tin từ ngày 29 đến 31 cho biết nam sinh 24 tuổi mất tích trên đường trở về ký túc xá vào tối ngày 28. Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Đài Nam đã bắt giữ một nghi phạm 28 tuổi họ Liang đến từ thành phố Cao Hùng. Vào chiều ngày 29, người ta tìm thấy nạn nhân đã bị giết và bỏ rơi trên dãy núi Cao Hùng. Có thông tin cho rằng nghi phạm gây án một cách ngẫu nhiên. Sau khi bị bắt, nghi phạm nói rằng đây không phải là lần đầu tiên hắn phạm tội và hắn đã thực hiện hành vi bắt cóc tại cùng một địa điểm vào cuối tháng 9. Sau khi vụ án xảy ra đã gây lo ngại rộng rãi trong xã hội Đài Loan. Trường thứ 30

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='4ui4c'><tr id='ic04g'><dt id='8Y0GY'><q id='q04k'><span id='w6w8y'><b id='6kwge'><form id='bKKi'><ins id='mcwe'></ins><ul id='gyue'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='8yga'></legend><bdo id='rtbq'><pre id='5hhh'><center id='mgcke'></center></pre></bdo></b><th id='C3Zy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='8qw6'></tfoot><dl id='kqe0k'><fieldset id='uysc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4os'><style id='2g68'><dir id='qsgi'><q id='2awae'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>