soi cau rong vang_James đă ảnh -số 6-, gợi ý mặc lạsố 6-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 19:47

 Tờ China Sports News, ngày 28/◇▷□6, LeBron James đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội có in số 6, đồng thời đăng chữ "6" trên Twitter, có vẻ như ngụ ý rằng áo đấu số 6 sẽ được mặc lại trong mùa giải mới.

 Theo phóng viên Chris Haynes của Yahoo Sports, LeBron James sẽ trao chiếc áo số •☆■☆23 của Lakers cho Anthony Davis.

 Phóng viên DaveMcMenamin của ESPN đưa tin, một ngu▷☆◆☆ồn tin thân cận với James ti▽=◁ết lộ rằng họ tin rằng James sẽ chọn mặc áo số 6.

 Trên thực tế, James thường mặc áo số 6 trong quá trình tập luyện trong những năm gần đây, và số áo của anh trong Dream Team cũng là số ◇•6.

 Những bức ảnh hậu trường của "Slam Dunk 2" cho thấy James đang mang áo số 6.

 James đã giành được 2 chức vô địch và 2 MVP ở mùa giải thường xuyên trong màu áo Heat khi mang áo số -▽=6.

 


soi cau rong vang_James đăng ảnh -số 6-, gợi ý mặc lại số 6-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vô Tích, ngày 31 tháng 10 (PV Sun Quan) Vào ngày 31, Văn phòng Thông tin Internet của Tỉnh ủy Giang Tô và Văn phòng Thông tin Internet của Thượng Hải, Chiết Giang và An Huy đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới Truyền thông Mạng Zijin năm 2020 tại Vô Tích. Với chủ đề "Tập hợp mạng lưới và hội nhập sâu rộng ở đồng bằng sông Dương Tử", hội nghị nhằm củng cố và tăng cường dư luận chính thống, tăng cường liên kết khu vực và hình thành lực lượng tổng hợp cho truyền thông mạng, nhằm cung cấp thông tin mạng mạnh mẽ và hỗ trợ sức mạnh cho quá trình hội nhập kinh tế và xã hội của đồng bằng sông Dương Tử. Tại cuộc họp, lãnh đạo Cục Quản lý Không gian mạng Trung ương Trung Quốc, Netcom Trung Quốc, Hiệp hội Nhà báo Trung Quốc, Cục Quản lý Không gian mạng "Ba tỉnh và Một thành phố" của Đồng bằng sông Dương Tử, trang tin trọng điểm trung ương, trang web kinh doanh trọng điểm quốc gia, tập đoàn truyền thông "Ba tỉnh và một thành phố" và các sở, ngành khác chuyên gia,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ug2'></tfoot>

   <i id='mgu2u'><tr id='06ks2'><dt id='qe400'><q id='884sq'><span id='m8cge'><b id='soe00'><form id='ikc8'><ins id='fcbWV'></ins><ul id='a8ck'></ul><sub id='2m6u'></sub></form><legend id='q4mc8'></legend><bdo id='57ht'><pre id='cmsk'><center id='44mg6'></center></pre></bdo></b><th id='OaFl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='H5Ha'><tfoot id='aog4q'></tfoot><dl id='pdnr'><fieldset id='wi268'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6y8k'><style id='4acg'><dir id='w2qi'><q id='2ke4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>