app keonhacai_Cơ quan tị nạn của LHQ cho biết ít nhấ17.000gười tịạđãừ Ethiopia bay đếSud

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 21:55

 Theo thống kê của Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc, tính đến ngày 1▲▽◆4 giờ địa phương, đã có hơn □…☆17.000 người tị nạn từ Ethiopia đổ về Sudan, đa số là phụ nữ và trẻ em.

 Bang Tigray của Ethiopia giáp với nước láng giềng Eritrea và luôn là khu vực chính để ti□○▷△ếp nhận người tị nạn Eritrea. Trước khi bùng nổ xung đột vũ trang ở Tizhou, khoảng •●▲96.000 người tị nạn Eritrean đã cắm trại trong khu vực. Tuy nhiên, kể từ khi xung đột quân sự bùng nổ ở Tizhou vào ngày 4 tháng ▼•1=•1, các phương tiện giao thông, điện, thông tin liên lạc, dịch vụ ngân hàng, cung cấp nhiên liệu, v.v. của khu vực đều bị hạn chế, khiến cuộc sống địa phương ngày càng khó khăn hơn. Ngày càng có nhiều người Ethiopia sinh sống Những người tị nạn Eritrean trong khu vực bắt đầu tìm kiếm sự an toàn ở nước láng giềng Sudan. (Phóng viên trụ sở Wu Ting)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

app keonhacai_Cơ quan tị nạn của LHQ cho biết ít nhất 17.000 người tị nạn đã từ Ethiopia bay đến Sudan

Tân Hoa Xã, Washington, ngày 31 tháng 10. Ngày 3 tháng 11, theo giờ địa phương, là ngày bỏ phiếu cho cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Thông thường, kết quả của cuộc bầu chọn có thể được công bố từ đêm khuya đến sáng sớm ngày hôm sau. Trong năm 2020, có hai điều bất thường: Những người chọn bỏ phiếu sớm có thể phá kỷ lục, và kết quả có thể bị trì hoãn sau ngày bỏ phiếu. Điều này sẽ đề cập đến một biến số chính trong cuộc tổng tuyển cử năm nay là bỏ phiếu qua thư. Mời bạn đọc xem tiền tuyến của phóng viên Tân Hoa Xã: Ngày 27/10, một cử tri đã tham gia bỏ phiếu sớm tại một điểm bỏ phiếu ở New York, Hoa Kỳ. Phóng viên Wang Yingshe của Tân Hoa Xã, đừng chờ đợi, hãy ngủ đi. Đánh giá từ lịch sử của cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ, bỏ phiếu qua thư không phải là một điều mới. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong Nội chiến Hoa Kỳ. Kể từ Hoa Kỳ năm nay

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Wf2s7'></tfoot>

   <i id='sgg4'><tr id='2kc68'><dt id='o6ukg'><q id='mcwe'><span id='4ya4e'><b id='yq6s6'><form id='eag64'><ins id='m4ks'></ins><ul id='sqwcw'></ul><sub id='ZoaEg'></sub></form><legend id='w44m4'></legend><bdo id='gm66'><pre id='gyeue'><center id='0wyy'></center></pre></bdo></b><th id='222k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sqkw'><tfoot id='gcuk0'></tfoot><dl id='hDLrO'><fieldset id='e86s0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2k8u6'><style id='ugc2i'><dir id='9r15'><q id='88eo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>