game tang tien_34 điểm cho lông mày rậm, James lập kỷục nhân ba, Lakers đánh bại Thunderro5 c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 21:55

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 20 tháng ●▷11, NBA thường xuyên mùa giải ti••□ếp tục, Lakers ở nhà …■●☆112-107 suýt đánh bại Thunder để đạt được năm chiến thắng liên tiếp.

 Davis bắt đầu với 2 + ◇▲□1, McGee và Green mỗi người có một con trỏ và Pope và Gallinari mỗi người đưa ra một con trỏ ba. Sau Alexander cũng thực hiện một con trỏ ba, Davis và James mỗi người có một con trỏ và sau đó là một con trỏ. Caruso cũng thực hiện ba con trỏ, Davis thực hiện ba con trỏ, nhưng Schroder cũng đáp lại với ba con trỏ, dẫn trước Lakers 33-2=▲◇8 trong hiệp đầu tiên.

 Trong hiệp hai, Schroder Kuzma ghi ba điểm mỗi người, Schroder sau đó đột phá nhanh và thực hiện một cú sút tầm trung. Những pha đi bóng liên tục của Noelle đã giảm khoảng cách điểm xuống còn 4 điểm. Sau khi Caruso và James ghi break nhanh, Green và Davis mỗi người ghi ba điểm. Sau khi Alexander có ba điểm, Davis thực hiện ba con trỏ. Lakers dẫn trước 10 điểm 6=●3-5▽▪3 sau giờ nghỉ giải lao.

 Sau khi dễ dàng, James đã ghi bàn trong cú sút sau trận đấu, và Gallinari đáp trả cú sút và Ferguson cũng thực hiện một con trỏ. Sau khi Davis và McGee tung ra những cú ném bóng, Paul thực hiện một cú sút, Pope thực hiện một pha đột phá nhanh chóng và sau đó thực hiện một cú ăn ba điểm, nhưng Noelle đã thực hiện liên ti★◇◆▽ếp những cú ném bóng. Davis đã thực hiện một cú đánh và Schroeder đáp trả bằng một con trỏ ba. Cook cũng ghi được ba điểm, Nedell và Rondo mỗi người có ba điểm vào cuối quý, và Lakers dẫn 93-87 sau ba quý.

 Trong hiệp …●▲…4, James thực hiện cú sút 3 điểm và mở ra cách biệt điểm lên ◇…■11 điểm, sau khi Alexander đáp trả cú sút, James lại ghi bàn. Gallinari và James mỗi người có ba điểm, sau đó Noelle bắt dunks, Alexander ghi bàn 2 + ☆•▽▼1, Thunder chơi sóng gió với tỷ số 9-0, và cách biệt được rút ngắn xuống còn =▲2 điểm trong những phút cuối. Davis bỏ lỡ một con trỏ ba điểm, nhưng Green đã ghi được một cú bật lại quan trọng, và Pope đã đánh một con trỏ ba điểm để mở ra cách biệt lên ▷▼-5 điểm. Gallinari đã đi bộ trong 35 giây cuối cùng, và trò chơi mất đi sự h●◆ồi hộp.

 Gallinari ghi được 25 điểm, Paul 4 điểm, 5 rebounds, =★10 ki□□☆ến ​​tạo và 4 steals, Alexander 16 điểm, Schroder …•31 điểm, Noelle 15 điểm, 7 rebounds và 3 steals. Lakers ở đây James ◇…●2•△5 điểm, •=●11 rebounds, 10 kiến ​​tạo và 7 lần lượt về, Davis ◆•●○3•▽☆△4 điểm, 7 rebounds, 4 kiến ​​tạo, △•4 steals và •☆□□2 block, Pope 13 điểm, Rondo 8 điểm và 10 kiến ​​tạo.

 


game tang tien_34 điểm cho lông mày rậm, James lập kỷ lục nhân ba, Lakers đánh bại Thunder trong 5 chiến thắng liên tiế

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Agence France-Presse, ngày 30 giờ địa phương, Cơ quan Quan sát Địa chấn Hy Lạp cho biết một trận động đất mạnh từ 6 độ Richter trở lên đã xảy ra gần đảo Samos của Aegean. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, trận động đất đã gây ra một cơn sóng thần nhỏ. Ngoài ra, trong khu vực hiện có một số công trình bị hư hỏng nhưng chưa có người bị nạn. Vào khoảng 19:51 ngày 30 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã tấn công Hy Lạp. Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ. Theo báo cáo, vào lúc 19h51 ngày 30 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần đảo Samos của Hy Lạp, cả đảo Crete và thủ đô Athens đều cảm nhận được trận động đất. Đài quan sát khí tượng Hy Lạp ban đầu ước tính cường độ trận động đất là 6,6, nhưng sau đó đã sửa lại thành 6,7.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ao'></tfoot>

   <i id='2oyy'><tr id='c0ug'><dt id='6iq6y'><q id='eag64'><span id='Teftc'><b id='24uwa'><form id='8kcqm'><ins id='i8604'></ins><ul id='e2q0'></ul><sub id='yo46s'></sub></form><legend id='qomg'></legend><bdo id='osuc'><pre id='wk0o4'><center id='40mku'></center></pre></bdo></b><th id='cis4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sia0c'><tfoot id='ua0oo'></tfoot><dl id='a8k6'><fieldset id='syu6e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4qm4'><style id='KlamC'><dir id='oo0y'><q id='gskos'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>