xo so quang ngai_Tổ cục thể thao- Tiếpục córậtựásự kiệnểanhưvề uyênắkhô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 23:01

 Vào ngày 6 tháng 7, Tổng cục Thể thao Nhà nước đã ban hành một thông báo về "Kế hoạch hoạt động và sự kiện thể thao nhằm th…◁☆◇úc đẩy ti▪◇=ếp tục công việc và sản xuất trong ngành thể thao" (sau đây gọi là "Kế hoạch làm việc"). "K☆◇=•ế hoạch làm việc" yêu cầu các sự kiện và hoạt động thể thao phải được xúc ti•○▪☆ến và nối lại một cách có trật tự, đồng thời nhấn mạnh rằng, về nguyên tắc, không có sự kiện và hoạt động thể thao quốc tế nào khác được tổ chức trong năm nay, ngoại trừ các sự kiện quan trọng như cuộc thi thử nghiệm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

 Theo "K•▽○ế hoạch hoạt động", về nguyên tắc, các khu vực có nguy cơ dịch trung bình và cao sẽ không tổ chức các sự kiện thể thao và các hoạt động thể dục thể thao toàn quốc đ=△ồng loạt; tại các khu vực nguy cơ thấp, trên cơ sở đánh giá một cách khoa học nguy cơ dịch và kiên quyết thực hiện các yêu cầu phòng chống, công việc chi tiết sẽ được xây dựng Kế hoạch, sau khi được chính quyền địa phương xem xét, đánh giá và cơ ch◇△★•ế lãnh đạo phòng chống dịch sẽ được tổ chức và thực hiện nhằm tiếp tục các sự kiện và hoạt động thể thao một cách chủ động và có trật tự.

 Để đối phó với "khuyến khích đã phân loại và nối lại có trật tự các sự kiện và hoạt động thể thao", "Kế hoạch làm việc" đề xuất một số biện pháp, bao gồm: sắp x…●▽ếp các cuộc hẹn và hạn ch□▼ế hiện tại ở các khu vực có nguy cơ thấp, mở tất cả các loại cơ sở thể thao một cách có trật tự và toàn diện, và phát động thể dục quần chúng Các hoạt động và sự kiện thể thao đại ch★◇▼úng và thương mại nhỏ rải rác; áp dụng các biện pháp như thay đổi cách thức sự kiện, trò chơi trống, v.v., theo yêu cầu của "một sự kiện, một kế hoạch", khởi động lại các sự kiện thể thao chuyên nghiệp như Super League của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc; áp dụng trực tuy□★☆ến và ngoại tuyến Nhiều hình thức như tổ chức các sự kiện của đội thể thao chuyên nghiệp trong các căn cứ huấn luyện khép kín.

 "K☆•-■ế hoạch làm việc" nhấn mạnh sự cần thi▷○●ết phải ứng phó một cách khoa học với tác động của "việc ngăn chặn dịch bệnh" ở các nước phương Tây, và làm tốt cuộc thi thử nghiệm Th☆=…○ế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các công tác chuẩn bị liên quan. Ngoại trừ các sự kiện quan trọng như cuộc thi thử sức ở Th▲◇▼ế vận hội mùa đông Bắc Kinh, về nguyên tắc, không có sự kiện và hoạt động thể thao quốc tế nào khác được tổ chức trong năm nay.

 "Kế hoạch làm việc" cũng chỉ ra để tăng cường hỗ trợ chính sách. Chính quyền địa phương các cấp cần tích cực nghiên cứu và đưa ra các chính sách hỗ trợ công nghiệp, giảm thuế và phí một cách hợp lý, giảm chi phí an ninh và giúp các công ty có liên quan khắc phục những tác động xấu của dịch thông qua việc mua dịch vụ của chính phủ.

 Có thông tin cho rằng "Kế hoạch làm việc" đã được phê duyệt bởi cơ ch★■○ế phối hợp phòng ngừa và kiểm soát của Hội đồng Nhà nước để ứng phó với dịch viêm phổi do coronavirus mới.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, các sự kiện thể thao trong nước đã bị tạm dừng vào năm ◁◆▪20▷▼□20. Ở phần đua xe đạp, do tình hình phòng chống dịch bệnh có xu hướng được cải thiện nên một số giải đua nghiệp dư nhỏ tại địa phương đã khởi động trở lại. Về mặt chuyên môn, Tour of Taihu Lake không xuất hiện trong lịch chính thức của UCI năm 2020. Tour of Lakes mới đây đã thông báo hủy bỏ giải đấu năm nay. Các sự kiện đua xe đạp chuyên nghiệp ở Trung Quốc vẫn còn trên lịch UCI bao gồm Tour of Taiyuan, Tour of China, Tour of Guangxi và Tour of Tuyền Châu Bay.

 Sau đây là toàn văn của "Ti△▼=ếp tục khoa học và có trật tự các sự kiện và hoạt động thể thao nhằm thúc đẩy ti▪■ếp tục lao động và sản xuất trong ngành thể thao":

 In lại từ: Yetu.com

xo so quang ngai_Tổng cục thể thao- Tiếp tục có trật tự các sự kiện thể thao nhưng về nguyên tắc không có sự kiện quốc tế

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Chen Hang) Zhang Su, Phó giám đốc Cục Phát thanh và Truyền hình thành phố Bắc Kinh, đã tuyên bố trong một cuộc họp báo vào ngày 2 rằng Hội nghị Quảng cáo Dịch vụ Công Quốc tế Bắc Kinh lần thứ hai (sau đây gọi là hội nghị) vào năm 2020 sẽ Chủ đề là "Đi về phía trước ánh sáng", sẽ chính thức được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 8 đến 10/11. Hội nghị sẽ tạo ra một loạt các sản phẩm quảng cáo dịch vụ công để theo đuổi ảnh hưởng bền vững và mang lại năng lượng xã hội tích cực. Lễ khai trương của Viện Nghiên cứu Quảng cáo Dịch vụ Công Quốc tế Bắc Kinh sẽ được chia thành sáu phần: lễ khai mạc, diễn đàn, lễ phúc lợi công cộng, cuộc thi trưng cầu sáng tạo, triển lãm tác phẩm xuất sắc, chuỗi hoạt động và hơn 100 hoạt động. Để thúc đẩy tốt hơn việc trao đổi dịch vụ công quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='884sq'></tfoot>

   <i id='ciou'><tr id='uwyw'><dt id='ywgw2'><q id='60o4w'><span id='pblf'><b id='pfb1'><form id='uwyw'><ins id='saw0y'></ins><ul id='8iysy'></ul><sub id='yTMaX'></sub></form><legend id='z399'></legend><bdo id='313z'><pre id='8csy8'><center id='umq8u'></center></pre></bdo></b><th id='hhf5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0qse'><tfoot id='ZoaEg'></tfoot><dl id='2u6u8'><fieldset id='fcbWV'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i0cmw'><style id='ko42'><dir id='y42s'><q id='k0ye8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>