xs m ngoc_[Hướng dẫn xuố dốc] Kiểm soát phanh và sasố

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 01:09

 Nên điều chỉnh tỷ số truyền phù hợp trên các điều kiện đường xá khác nhau để việc đạp ga ti△▼ết kiệm sức lao động và hiệu quả, ai cũng hiểu chân lý đơn giản nhưng làm được không phải dễ. Trước tiên, ch△…■□úng ta hãy xem xét các khái niệm cơ bản cho mọi người, sau đó bước vào cuộc thảo luận về chuyển số và phanh, để bạn có thể dễ dàng giữ chân khán giả!

 
 

 Khái niệm cơ bản về tốc độ biến đổi

 
 

 Khái niệm cơ bản của hệ thống truyền động là "thay đổi tỷ số truyền." Có thể có 1 đ◁□ến 3 bánh răng cho bánh răng lớn và ▽△●9 bánh răng trở lên (tùy thuộc vào các hệ thống khác nhau). Công thức của tỷ số truyền là bánh răng lớn / bánh đà, vì vậy tỷ số truyền lớn có nghĩa là phía trước lớn hơn và phía sau nhỏ hơn. Tỷ số truyền nhỏ hơn ở phía trước và lớn hơn ở phía sau.

 Tỷ số truyền lớn thì tốn nhiều công hơn, nhưng quãng đường tiến lớn thì chạy nhanh hơn; tỷ số truyền nhỏ thì ít nhân công hơn, nhưng quãng đường tiến nhỏ thì chạy chậm hơn. Nói một cách dễ hiểu là tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nhân công là tốn thời gian.

 
 

 Tỷ số truyền lớn tốn nhiều công sức hơn và chạy nhanh hơn; tỷ số truyền nhỏ tiết kiệm công sức và chạy chậm
 

 
 

 Chuyển xuống dốc
 

 Nói chung, nên sử dụng xích giữa khi đi trên đường bằng, sau đó điều chỉnh kích thước của bánh đà tùy theo điều kiện đường xá và thể chất; khi lên dốc có thể dùng xích nhỏ cho bánh đà lớn; xuống dốc thì dùng xích lớn cho bánh đà nhỏ.

 
 

 Vì tốc độ xuống dốc nhanh nên để tránh đạp ga, bạn cần sang số lớn hơn nhưng phải ch□▪▼ú ý điều kiện đường xá sau khi đổ đèo, là đường bằng, lên dốc hay xuống dốc liên tục. Nếu đổ đèo sau đó là lên dốc, khi động năng sinh ra từ vận tốc xuống dốc bi□▷ến mất dần do lên dốc, bạn nên chuẩn bị sang số thấp để tránh sang số khi tốc độ quá thấp, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh trước khi kết thúc quá trình đổ đèo. Tỷ số truyền nhẹ, đạp ga tăng tốc và dùng động năng đổ đèo để lao lên dốc hết cỡ, đây là một cách hay để tiết kiệm công sức!

 
 

 Ch●=ú ý điều kiện đường xá phía trước để điều chỉnh số khi xuống dốc

 
 

 
 

 Khi đi đoạn xuống dốc liên tục, nên duy trì hiệu suất đạp ga trung bình, tránh chạy theo đường dốc và chậm sẽ ảnh hưởng đến các xe phía sau. Dây xích phía trước có thể được điều chỉnh lớn hơn, trong khi dây xích phía sau có thể hạ dần bánh răng xuống. Đừng dừng điều chỉnh vì háo hức. Nếu có tình huống đột ngột hoặc cua gấp khi=◁●-ến phanh bị hụt, có thể xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

 
 

 Ti•-☆■ếp tục xuống dốc duy trì nhịp đạp ga để tránh giảm tốc độ đột ngột ảnh hưởng đến các xe phía sau

 
 

 
 

 Bất kể đang ở trên đường bằng phẳng hay lên dốc hay xuống dốc, bạn có thể sang số trước khi dừng, sau đó tăng số trở lại sau khi xuất phát. Điều này sẽ giúp khởi động trơn tru hơn và đỡ tốn sức hơn, đ▷◇○ồng thời cũng có thể tránh được tình trạng kiệt sức khi bước khi bắt đầu.

 
 

 Phanh xuống dốc

 
 

 Xét về các phương tiện giao thông đường trường nói chung thì loại kẹp C là loại phổ biến nhất hiện nay, lực phanh dễ bị tác động bởi các yếu tố như thời tiết, đường xá nên kỹ năng phanh lúc này đặc biệt quan trọng.

 Bài đọc thêm: Bạn biết bao nhiêu về Dishsha? So sánh hệ thống phanh đường bộ

 
 

 • Trước khi xuống dốc

 Trước khi xuống dốc, bạn nên đạp phanh nhẹ để đối phó với tốc độ nhanh và cực cao ở đoạn dốc tiếp theo, có thể phán đoán lực phanh theo độ dốc của dốc, nếu dốc thì sử dụng phanh ở vị trí thấp hơn mạnh hơn.

 
 

 • Xuống dốc

 Khi xuống dốc, trọng tâm của người và xe đều d●▼-▼ồn lên bánh trước, do đó phanh chủ yếu dồn vào phanh trước, nhưng bạn không thể chỉ dùng phanh trước, lúc này tỷ số phanh mà mọi người thường nói là “7 trước, •△3 sau”. N◇▲▪ếu bánh sau quá nặng. Rất dễ hất đuôi gây trôi xe, trọng tâm nằm ở phanh trước, bánh trước có thể kiểm soát tốc độ tốt hơn. Và sử dụng phương pháp "phanh điểm", tức là một chu kỳ nhấn phanh trong hai giây, thả ra trong một giây, sau đó nhấn trong hai giây và thả ra trong một giây. Hãy nhớ, đừng vội vàng!

 
 

 • góc

 Khi xuống dốc gặp khúc cua, nhớ giảm tốc độ trước khi vào cua, khi vào cua cũng giữ nguyên tỷ lệ phanh 7 trước ▷=●▲3 sau, l=-…◆úc này nên giữ phanh nhẹ nhàng thay vì phanh điểm. Cho đến khi chuẩn bị thoát khỏi góc cua, n•▷ếu quỹ đạo cơ thể đã chính xác thì hãy thả tay ra, còn n▷▲▽…ếu không chắc chắn về đường thoát thì bạn nên đạp phanh cho đ▷•▷ến khi thoát ra khỏi góc cua sẽ an toàn hơn.

 
 

 Nên giữ phanh khi xuống dốc và vào cua.

 
 

 
 

 Trên thực tế, không có cái gọi là thời điểm chuyển số chính xác hay tỷ số truyền tuyệt đối trong quá trình lái xe. Xét cho cùng, tình trạng thể chất của mỗi người là khác nhau và điều kiện đường xá có thể thay đổi. Người lái nên cảm nhận điều kiện lái xe của mình để thay đổi bánh răng. Để đạt được công suất đạp hiệu quả nhất. Thời điểm phanh cũng khác nhau ở mỗi người nên tất cả những điều này chỉ có thể luyện tập nhiều hơn, nắm được thói quen của bản thân và xe, sau khi giải quyết xong nhiệm vụ xuống dốc, bạn chắc chắn có thể nâng cấp dù đang đạp xe online hay offline!

 


xs m ngoc_[Hướng dẫn xuống dốc] Kiểm soát phanh và sang số

Chinanews.com, Lanzhou, 30/10 (Zhang Jing Gaoying) Yu Tianming đã dành hơn mười năm từ việc bán hạt giống đầu tiên để trồng 21 triệu cây rau giống. Từ một người bán hàng nhỏ ven đường, anh đã trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp với tổng diện tích trồng cây giống hơn 20.000m2, trong đội ngũ do anh dẫn dắt không chỉ có “chuyên gia đất” mà còn có cả những dịch vụ “hậu mãi”. Làng Changpu, nơi Yu Tianming tọa lạc, thuộc thị trấn Qingshui, huyện Liangzhou, thành phố Wuwei, tỉnh Cam Túc, có 2 nhà kính cây con hiện đại nhiều tầng và 16 nhà kính cây con tiêu chuẩn cao. Trong những năm qua, huyện Lương Châu đã phát triển nền nông nghiệp xanh và tròn, tập trung vào nông nghiệp tiết kiệm nước, chất lượng cao và hiệu quả cao, để nông dân có thể tăng thu nhập bền vững lâu dài, từ đó đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa địa phương.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ey4k'></tfoot>

   <i id='e2uy'><tr id='umga8'><dt id='e4os'><q id='nxtv'><span id='uw2c'><b id='040c'><form id='gs60e'><ins id='wcw40'></ins><ul id='1znr'></ul><sub id='ks2w'></sub></form><legend id='eymk'></legend><bdo id='ObjCh'><pre id='iasua'><center id='82yw6'></center></pre></bdo></b><th id='a6k0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3nxv'><tfoot id='nz1t'></tfoot><dl id='6iku'><fieldset id='WvMbm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qes0'><style id='e46e'><dir id='cii2'><q id='c0e40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>