bachthu de mb_Trận thua đầu tiên của Đội bóng cyềnữ Quảng Đôtại Club World Cu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 03:17

 Vào ngày 4 tháng 12, Giải vô địch các câu lạc bộ bóng chuyền nữ th▽□△…ế giới 20▲…19 đã tiếp tục diễn ra tại Thiệu Hưng, Chiết Giang. Đội bóng chuyền nữ Quảng Đông, đội chơi cho chủ nhà, đã để thua đội bóng chuyền nữ Conegliano của Ý với tỷ số 0-3 ở lượt trận thứ hai của vòng bảng, và nhận thất bại đầu tiên tại Club World Cup hiện tại.

 Vào ngày hôm đó, Đội bóng chuyền nữ Quảng Đông đã cử những người tấn công chính vào Rabad Teyeva và Koshereva, cũng như Cao Tingting và Yang Hanyu làm những người tấn công phụ. Họ cũng đấu với Du Qingqing, người lập công Mei Xiaohan và cầu thủ tự do Lin Li. Đội bóng chuyền nữ Conegliano tấn công Hill. Serra, phó tấn công Foley, De Cruyff, gặp Egnu, người thi▪◁ết lập Walworth và người tự do De Ginaro để thách đấu. Mặc dù hai cầu thủ tấn công trẻ của địa phương là Du Qingqing và Cao Tingting đã thể hiện rất tốt trong trận đấu này, nhưng hai ngoại binh của đội bóng chuyền nữ Quảng Đông là Labadejeeva và Koshereva đều đánh hỏng trước sự truy cản của đối phương. Đội bóng chuyền nữ Coneglianos Hill và Egnano đã thể hiện rất rõ sức mạnh của những cầu thủ tấn công hàng đầu th☆☆▪◆ế giới. Chung cuộc, với lợi thế tuyệt đối về khả năng dứt điểm và cản phá, đội bóng chuyền nữ Conegliano đã kết thúc 3 trận liên tiếp. Họ thắng 25 đến ■◇16, 25 đ☆=▽…ến ☆★★○22 và 25 đến 2●=△☆1.

 Một đội bóng khác của Trung Quốc, Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, đã tạm biệt vào ngày hôm đó. Vào ngày 5 tháng 12, Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân sẽ đối đầu với Đội bóng chuyền nữ bãi biển nhà vô địch Siêu giải vô địch bóng chuyền nữ Brazil. (Nguồn: China Sports News Su Chang / Wen Li Jundong / Ảnh)

 


bachthu de mb_Trận thua đầu tiên của Đội bóng chuyền nữ Quảng Đông tại Club World Cu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Vẫn còn năm ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Cảnh sát Thượng Hải ngày 30 cho biết trước tình hình mới, những thay đổi mới và những tình huống mới phải đối mặt với CIIE năm nay, cảnh sát nhấn mạnh sự kết hợp hữu cơ giữa phòng, chống dịch bệnh và an ninh, nắm bắt chính xác mối quan hệ giữa an toàn và thuận tiện, và không tiếc nỗ lực để đảm bảo CIIE thứ ba. , Liên tục cải thiện trải nghiệm tham gia và sự hài lòng. Kết hợp an ninh và phòng chống dịch bệnh, "một chứng chỉ trong ba năm" loại bỏ rắc rối của việc áp dụng lặp lại, và "dừng và đi" được tăng cường. “Tiện lợi hơn” là điểm nổi bật trong các biện pháp an ninh phòng ngừa và kiểm soát của cảnh sát Thượng Hải tại CIIE này. “Hai tuyến phòng thủ” kết hợp các biện pháp an ninh với phòng, chống dịch. Ảnh do Cảnh sát Thượng Hải cung cấp "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ee22u'></tfoot>

   <i id='w4io'><tr id='7h5n'><dt id='k0yc'><q id='w62mc'><span id='4g6cq'><b id='8qw6'><form id='i8604'><ins id='6ima'></ins><ul id='80qkg'></ul><sub id='ue6uy'></sub></form><legend id='66662'></legend><bdo id='cgyq'><pre id='iyqiw'><center id='hNkN'></center></pre></bdo></b><th id='0sw0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8kcqm'><tfoot id='kaci4'></tfoot><dl id='eyu00'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zcC74'><style id='2ewu'><dir id='i0cmw'><q id='0y48y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>