du doan xsmtrung_Thiếu niên Đài Bắc Trung Hoa LiYrthể hiệphẩm chất -sát thủ lạnh lù-, con

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 03:18

 

Vào ngày =▪△16 tháng 6 theo giờ Bắc Kinh, Giải bóng bàn Nhật Bản ITTF mở rộng •☆▷▼20▲▽▪•19 đã bước vào ngày thi đấu cuối cùng. Trận ngoại chi…■◁☆ến duy nhất ở bán k■•●ết đơn nam là giữa ngựa ô Sun Wen và tay vợt người Đài Bắc Trung Hoa Lin Yunru.

 


 

 


 

 

Trong ván đấu đầu tiên, Sun Wen nhập cuộc rất nhanh và hoàn toàn chi■-◇ếm thế thượng phong trong th◁…■ế trận b△△ế tắc, những cú thuận tay và trái tay chất lượng cao đã tạo ra một mối đe dọa lớn cho Lin Yunru, Sun Wen mạnh mẽ giành ngôi đầu với tỷ số 1=•=1: -★…●6. Văn phòng.

 

Trong ván thứ hai, Lin Yunru bắt đầu củng cố chất lượng đòn thuận tay, đồng thời có những thay đổi nhất định về vị trí và nhịp điệu, sau khi mở đầu, anh đã liên tiếp dẫn điểm 9-0. Sun Wen dù tích cực giao tranh nhưng vẫn rất khó để cứu vãn tình th•○ế, Lin Yunru gỡ hòa với tỉ số ◆□•▼11: 2, hai bên hòa nhau 1-1.

 

Trong ván thứ ▼◆▪=3, Lin Yunru dần nắm bắt được nhịp điều khiển sân, đối mặt với tình huống tấn công của Sun Wen trên trạm Zhongyuan, Lin Yunru ngoan cố b▷▪☆ế tắc ở trạm gần, điều này khiến Sun Wen mắc nhiều sai lầm không đáng có. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Sun Wen không kịp điều chỉnh nhịp độ tấn công, và Lin Yunru thắng thêm một game với tỷ số 11: 4.

 


 

 


 

 

Trong ván thứ tư, Sun Wen bắt đầu tăng sức chiến đấu của mình trong khi nghiêng người về phía trước một cách có ý thức ở vị trí của mình. Dù chi★◆▷□ến thuật đã thay đổi nhưng Lin Yunru vẫn chủ động đáp trả, tỷ số giữa hai bên đã lên đến 8: =▪◇9. Ở bàn mở tỷ số, Lin Yunru s▼△▷út quy■★ết đoán hơn. Với sự trợ gi▷■úp của thời gian chờ, anh thắng thêm một ván đấu với tỷ số 1▽☆••1: △◁◆●9. Tỷ số lớn cũng được vi◆•ết lại thành 3-△▪1.

 

Ở hiệp thứ =■5, c•▲ú đánh của Lin Yunru có phần quyết đoán hơn các hiệp trước, lúc này tâm lý của Sun Wen cũng dao động rất lớn, xuất hiện một pha đập bóng cao tay. Bằng cách này, Lin Yunru đã giành chiến thắng trong game ▽…=▼11: ★▽4 cuối cùng và loại Sun Wen ○○◆…4-1.

 


 

 


 

 

"Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ phát sóng toàn bộ Giải bóng bàn Nhật Bản mở rộng và các tường thuật liên quan, hãy đăng nhập trên "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv để thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn hơn!

 


du doan xsmtrung_Thiếu niên Đài Bắc Trung Hoa Lin Yunru thể hiện phẩm chất -sát thủ lạnh lùng-, con ngựa đen Guoping Sun Wen bị loại 1-4

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc lành mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" đã được tổ chức tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Hội nghị này được tài trợ bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới, và được đăng cai tổ chức bởi Liên đoàn Y học Trung Quốc Thế giới và Ủy ban Chuyên môn về Bệnh tật và Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm Hà Bắc. Lễ phát động "Biết cảm lạnh và phòng tránh bệnh cúm-Khoa học phổ biến và Hoạt động phúc lợi công cộng cho tất cả mọi người" Chủ đề của hội nghị này là "Những thay đổi lớn của thời đại, tạo ra tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm phát sóng, chia sẻ và giao tiếp ở nhiều cấp độ. Thảo luận về xu hướng phát triển chung của ngành y học Trung Quốc với chủ đề "Trung Quốc khỏe mạnh".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0qse'></tfoot>

   <i id='ykgo'><tr id='m6s20'><dt id='kgko2'><q id='sqwcw'><span id='nz1t'><b id='8csy8'><form id='nv5t'><ins id='024qy'></ins><ul id='33xx'></ul><sub id='s8eom'></sub></form><legend id='86qgg'></legend><bdo id='SGou'><pre id='qgiw'><center id='co0yw'></center></pre></bdo></b><th id='amge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i8g0m'><tfoot id='8q42i'></tfoot><dl id='u2owu'><fieldset id='lEG2r'></fieldset></dl></div>
   <legend id='55bn'><style id='4g6cg'><dir id='4om6'><q id='6u8w6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>