du đoan kqxs_Bắt đầu từ năm 2021, việc kiểm tra sẽ ngừngrênhắp NaPhi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 03:20

 Sở Thu•▷▼◁ế vụ Nam Phi gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sử dụng séc trên khắp Nam Phi từ năm 202▲○●-1. Các cảng nhập cảnh ở Nam Phi sẽ ngừng sử dụng séc trước ngày 1☆•○3 tháng 1○★◇•2 năm ▽△☆2020 (Chủ nhật) và sẽ ngừng sử dụng séc trên toàn lãnh thổ vào ngày 3▽○▲◆1 tháng •▪▼=12 năm 20==20. Sở Thuế vụ Nam Phi nhắc nhở rằng du khách nhập cảnh và rời khỏi Nam Phi có thể đổi tiền lấy loại tiền được yêu cầu thông qua chuyển khoản điện tử hoặc tiền mặt.

 Trong những năm gần đây, ngày càng ít người sử dụng séc ở Nam Phi và ngày càng nhiều người sử dụng thanh toán kỹ thuật số. Đ□◁•◇ồng thời, vì lý do an ninh và các lý do khác, Nam Phi đã cắt giảm giới hạn thanh toán bằng séc hơn một lần trong những năm gần đây. Hiện tại, các ngân hàng Nam Phi thường tin rằng chuyển khoản điện tử (EFT), thanh toán di động, ngân hàng trực tuyến và thanh toán thẻ là những phương thức thanh toán an toàn và nhanh chóng.

 (Phóng viên trụ sở Zhou Tao) [Biên tập viên: Tian Boqun]

du đoan kqxs_Bắt đầu từ năm 2021, việc kiểm tra sẽ ngừng trên khắp Nam Phi

Làm thế nào để hiện thực hóa sự đồng xây dựng và chia sẻ? Các chuyên gia tập trung vào những khó khăn của việc xây dựng cộng đồng đô thị, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Jianfeng và Zhao Xuetong) Hàng xóm không biết nhau, thiếu thân thuộc, ít tham gia của người dân ... Khi đô thị hóa tiến bộ, cộng đồng địa phương đối mặt với nhiều khó khăn và trở thành ràng buộc Một hạn chế lớn đối với sự phát triển đô thị. Làm thế nào để nuôi dưỡng tính chủ quan và cảm giác thân thuộc của cư dân? Trong sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc tổ chức tại Phúc Châu vào ngày 31, nhiều chuyên gia đã tập trung vào chủ đề này và chia sẻ các phương pháp đổi mới trong quản trị cộng đồng. "Việc xây dựng cộng đồng hiện nay đã kéo dài các chức năng của thành phố quá xa. Việc làm, nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí và dịch vụ kinh doanh cần đạt được sự cân bằng sáu yếu tố", Phó hiệu trưởng Đại học Đồng Tế, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wyy'></tfoot>

   <i id='2m6u'><tr id='a6cq'><dt id='wy4g'><q id='0guoc'><span id='9bxn'><b id='kou0'><form id='djn3'><ins id='sk664'></ins><ul id='smei'></ul><sub id='uc2me'></sub></form><legend id='c0ug'></legend><bdo id='akwo'><pre id='6y64s'><center id='cqsme'></center></pre></bdo></b><th id='w2qi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='84ue'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='su4m'><fieldset id='2wwa0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cscy'><style id='wsa22'><dir id='suqsu'><q id='m6euo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>