kèo nhà cai asiad_Thăm nghệhânấu rượu Làobaigan ở Hành Thủy hàngghìnăm để dạy kiiệ-n

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 04:22

 China News Service, Hengshui, 14/■▷-11 (Cui Zhiping and Wang Peng) "Việc nếm rượu chủ yếu được chia thành nhìn màu sắc, ngửi mũi và nếm thử mùi vị. Kiểu dáng kết hợp với nhau. Nhìn màu sắc là xem có chất huyền phù bên trong hay không. Hengshui Laobaigan có màu trong, rõ ràng và trong suốt, đôi khi hơi ngả vàng ". Liu Guiheng, chuyên gia thẩm định rượu tại Hebei Hengshui Laobaigan Liquor Co., Ltd. vào ngày ▼==14 cho bi◆•◆ết.

 Cùng ngày, hãy vượt qua ngọn gió và sóng và tiến về phía trước với chất lượng cao - sự kiện mà hàng trăm phương tiện truyền thông trên khắp đất nước đã đ▷◆★▽ến Hengshui Laobaigan được tổ chức. Hàng trăm phương tiện truyền thông đã cùng nhau đến Hengshui Laobaigan và thăm quan quy trình sản xuất bia hàng nghìn năm của Hengshui Laobaigan.

 Xưởng lên men của Nhà máy rượu Hengshui Laobaigan. Ảnh của Wang Peng

 Theo báo cáo, rượu Hengshui Laobaigan có hơn ◇▽-1★…=900 năm lịch sử nấu rượu và di sản văn hóa không bị gián đoạn. Trong hàng nghìn năm, văn hóa Nho giáo và văn hóa Yanzhao đã cùng nhau định hình nên di sản văn hóa của Hengshui Laobaigan, khiến Hengshui Laobaigan trở nên tự nhiên và êm dịu hơn trong quá trình tích lũy năm tháng.

 Theo ghi chép lịch sử và nghiên cứu văn bản của các chuyên gia, Hành Thủy Lão Báigan thịnh vượng vào thời nhà Hán, phát triển mạnh vào thời nhà Đường, và chính thức được đặt tên vào thời nhà Minh. Và trong Triển lãm Th◆▽☆ế giới Panama năm …○1915, nhân danh rượu của Trung Quốc đã giành được huy chương hạng A cao nhất trong một lần rơi, và trở nên nổi tiếng thế giới.

 Liu Guiheng cho bi◇○•▼ết, trong quá trình nếm rượu, trọng tâm là nhìn màu sắc, ngửi mũi và nếm thử hương vị. Nhìn màu sắc là biết bên trong có chất rắn lơ lửng và độ đục không, Hengshui Laobaigan có màu trong và trong suốt, đôi khi hơi ngả vàng. Ngửi mũi là để đường hô hấp được thông suốt, khoảng cách giữa ly rượu và mũi là một ngón tay để ngửi mùi thơm. Vị giác của miệng là bao phủ bề mặt của lưỡi, tùy từng người có thể thay đổi, đầu lưỡi nhạy cảm với vị ngọt, gốc lưỡi nhạy cảm với vị đắng, hai bên lưỡi nhạy cảm với vị chua.

 Một góc xưởng lên men của Hengshui Laobaigan Winery. Ảnh của Wang Peng

 "Hàng ngàn năm, Hengshui Laobaigan đã tuân thủ phương pháp ủ rượu cổ xưa. Nguyên liệu của Hengshui Laobagan rất khắt khe. Chỉ có loại cao lương chất lượng cao với độ ẩm dưới 13%, độ nghiền từ 4-8 cánh hoa, và bột mịn không quá 20% mới được ủ cẩn thận làm nguyên liệu. Quá trình lên men độc đáo trong ống đong tạo điều kiện tiên quyết cho việc ủ rượu chất lượng cao. Nghề nấu rượu cổ điển được kế thừa hàng nghìn năm. Trong quá trình nấu rượu, việc tạo ra hương thơm phụ thuộc vào quá trình lên men, và việc phát huy hương thơm phụ thuộc vào quá trình chưng cất. " Hengshui Laobaigan, được ủ cẩn thận theo phương pháp cổ xưa, được các thẩm định viên chuyên nghiệp thẩm định và sàng lọc trước khi đưa rượu đế chất lượng cao vào kho.

 Wang Zhangang, Tổng giám đốc của Hebei Hengshui Laobaigan Liquor Industry Co., Ltd., cho biết Hengshui Laobagan tiếp tục phát triển chất lượng cao, ti…●ếp tục tăng cường vận hành và quản lý, và đều đặn th■□▷úc đẩy chuyển đổi và nâng cấp, cho thấy một động lực tốt trên con đường phát triển chất lượng cao.

 Được bi▪▷▽ết, vào năm ●◁▪◁2008, kỹ thuật nấu bia truyền thống của Hengshui Laobaigan đã được chọn là "Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia". Năm ●■20☆-20, Hengshui Laobaigan giành được giải thưởng cao nhất trong Hội nghị Đánh giá Chất lượng Th★=△•ế giới, Hengshui Laobaigan ▼●◆★1915 giành được giải thưởng cao nhất - huy chương vàng đặc biệt, và Nhà máy chưng cất thứ 18 đã giành được huy chương vàng trong 15 năm. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

kèo nhà cai asiad_Thăm nghệ nhân nấu rượu Làobaigan ở Hành Thủy hàng nghìn năm để dạy kinh nghiệm -nếm rượu-

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mgu2u'></tfoot>

   <i id='phJ06'><tr id='42k0y'><dt id='wgs0'><q id='su26'><span id='02w8i'><b id='20202'><form id='syu6e'><ins id='qk4a6'></ins><ul id='v5rl'></ul><sub id='b331'></sub></form><legend id='g00oy'></legend><bdo id='ycOqe'><pre id='11f3'><center id='coym8'></center></pre></bdo></b><th id='vtvx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4o40'><tfoot id='c204a'></tfoot><dl id='skee'><fieldset id='ioqcm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w22o2'><style id='ccca4'><dir id='ici6'><q id='uo82'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>