tyso ketqua_Ủy ban Olympic quốc tế đã ra tuyên bố- Khuyếkhích cávậđộng viêtích cựuẩnị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 06:32

 Vào tối ngày -★3 tháng 3 theo giờ Bắc Kinh, Ủy ban điều hành Ủy ban Olympic quốc t◆…ế (IOCEB) đã tổ chức một cuộc họp tại Lausanne, Thụy Sĩ. Sau cuộc họp, Ban chấp hành Ủy ban Olympic quốc tế đã ra tuyên bố: khuyến khích các vận động viên tiếp tục chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo 2020, và tin tưởng chắc chắn rằng Thế vận hội lần này sẽ thành công tốt đẹp.

 Vào giữa tháng ☆-=◇2, Ủy ban Olympic quốc t…▪◁ế, Ban tổ chức Olympic Tokyo ■…☆20=◇20, thành phố đăng cai Tokyo, chính phủ Nhật Bản và Tổ chức Y t◆★◇ế Th○▲ế giới đã thành lập một nhóm làm việc chung để đối phó với đại dịch viêm phổi mới ở Tokyo, đồng thời xây dựng k◁▷ế hoạch tổ chức một Thế vận hội Olympic an toàn. Ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế ủng hộ và cảm ơn tất cả những nỗ lực đã đạt được để đạt được k◁▼•ết quả này.

 Tuyên bố nêu rõ Ủy ban Olympic Quốc tế cũng sẽ tiếp tục thực hiện theo các khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới. Các vận động viên, ủy ban Olympic quốc gia và khu vực, các tổ chức thể thao cá nhân quốc t……●○ế và chính phủ các nước đoàn kết hưởng ứng và phối hợp chặt chẽ với nhau để x☆-◆úc tiến linh hoạt công tác chuẩn bị cho Thế vận hội, đặc biệt là trình độ Olympic, một điều đáng khen ngợi. Tất cả các bên cần tiếp tục hợp tác để đáp ứng những thách thức do đại dịch viêm phổi mới gây ra.

 Ủy ban điều hành IOC khuyến khích tất cả các vận động viên tiếp tục chuẩn bị cho Th◁◆●ế vận hội Tokyo 2020. IOC sẽ tiếp tục hỗ trợ các vận động viên, cung cấp tình hình và tiến độ mới nhất, đ▼▽…ồng thời công bố chúng trên trang web Athlete◇•▷-365. (Nguồn: Nhân dân nhật báo)

 


tyso ketqua_Ủy ban Olympic quốc tế đã ra tuyên bố- Khuyến khích các vận động viên tích cực chuẩn bị và tin tưởng chắc chắn rằng Thế vận hội Tokyo thành công tốt đẹ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Long Min) Sự kiện Ngày Thành phố Thế giới 2020 tại Trung Quốc do Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Chính quyền Nhân dân tỉnh Phúc Kiến và UN-Habitat phối hợp tổ chức tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến vào ngày 31. Vào buổi chiều, các quan chức, chuyên gia và học giả đến từ Trung Quốc, Đức, Nga và các nước, khu vực và tổ chức quốc tế đã tập trung vào chủ đề “nâng cao chất lượng cộng đồng và thành phố” để chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn của họ trong việc thúc đẩy phát triển đô thị chất lượng cao và cải thiện môi trường sống. Jiang Wanrong, Thứ trưởng Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn Trung Quốc, phát biểu tại lễ khai mạc, cho biết kể từ khi Ngày các Thành phố Thế giới được thành lập, tầm ảnh hưởng của nó trên thế giới đã không ngừng mở rộng và đã thúc đẩy sự phát triển đô thị bền vững trên toàn thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqggs'></tfoot>

   <i id='hhf5'><tr id='i04as'><dt id='k0qse'><q id='80g6'><span id='ioqcm'><b id='yyyoe'><form id='6qwqs'><ins id='gya4'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='syu6e'></sub></form><legend id='gw0e2'></legend><bdo id='aiqw4'><pre id='skyec'><center id='8gac'></center></pre></bdo></b><th id='cii2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0es44'><tfoot id='8uiw'></tfoot><dl id='uwem'><fieldset id='gqqyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='agui'><style id='02gi'><dir id='w22o2'><q id='04ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>