xs 3 mienZaobao- Các đội CBA có thể tăng lên 4 việnrợ nước ngoài, Durant xánhận hoànrả vào mùa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 08:43

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 28 tháng ◆▲•9, tin tức NBA sáng nay như sau:

 Nguồn: Các đội TƯDVCĐ sẽ tăng lên 4 viện trợ nước ngoài và thay thế không giới hạn

 

 Theo các nguồn tin, số lượng đăng ký viện trợ nước ngoài cho mỗi đội CBA trong mùa giải này sẽ tăng từ hai lên bốn, và không giới hạn số lượng viện trợ nước ngoài thay thế trong mùa giải. Mỗi trò chơi có thể chọn hai trong số bốn người chơi nước ngoài để chơi. Tuy nhiên, các quy tắc của mùa giải trước đối với viện trợ nước ngoài vẫn được ti■…○ếp tục. Cả hai đã chơi sáu lần trong bốn quý và chỉ một viện trợ nước ngoài được phép trong quý IV.

 Yu Jia, một bình luận viên bóng rổ nổi ti-☆ếng trên CCTV, nhận xét về điều này: "N△■▪…ếu nó trở thành sự thật, sẽ rất tốt cho một câu lạc bộ có vốn mạnh và một đội đặc vụ sinh tồn linh hoạt."

 
 

 100 cầu thủ hàng đầu của ESPN H◇•▪▲ồi hộp cuối cùng: Antetokounmpo đánh bại Leonard trở thành ngôi sao số một

 ESPN đã công bố danh sách ◆…•100 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 20■▼19 - 20. Giannis Antetokounmpo giành vị trí đầu tiên và Cavai-Leonard xếp thứ hai.

 Điều đáng nói là chiến thắng cộng trừ thực sự dự kiến ​​của ESPN trước Leonard chỉ là 6,5, thấp nhất trong số 10 tay vợt hàng đầu. Antetokounmpo cao tới ◇◆◆▷1▲▷4,4 trò chơi.

 3-10 cầu thủ được công bố ngày hôm qua là: 10: Paul George; -□◇◇9: Damian Lillard; ■□◇…8: Joel Embiid; 7: Nikola Jokic; 6: Stephen -Curry; 5: Anthony Davis; 4: James Harden; ▪…▽▲3: LeBron James (lần đầu tiên kể từ năm ●▪20★◁★★1▷▪◁1, anh ấy rơi khỏi vị trí dẫn đầu của ESPN).

 Các quan chức của Rockets công bố việc ký hợp đ○▽ồng với Ryan Anderson với số tiền bảo lãnh ▷▷••250.000

 The Rockets chính thức công bố chính thức ký hợp đồng với Ryan Anderson Theo ShamsCharania, đây là hợp đồng lương cơ bản được đảm bảo một phần với số tiền bảo vệ lớn.

 Theo báo cáo của phóng viên Alykhan Bijani của đội Rockets, Anderson một phần trong số tiền bảo lãnh là 250.000 đô la Mỹ, n◇■ếu trận khai mạc không được miễn, số tiền bảo lãnh sẽ tăng lên 500.000.

 Rockets hiện có •★▽○11 hợp đồng bảo lãnh và 3 hợp đồng một phần hoặc không bảo lãnh, bao g▽□-ồm Anderson △◆▲2◆☆▽□50.000, Clark / Haltenstein ●■▲70■•★8.000, Ben McLemore 50.000, Anthony Bennett, Michael Frey Ze không được đảm bảo. Ngoài ra còn có 3 hợp đ……ồng trong Phụ lục 10.

 N◇□◆•ếu Rockets bước vào mùa giải bình thường với đội hình 15 người, họ sẽ vượt mức thuế xa xỉ lên tới 1,5 triệu. Hợp đ▪□ồng của Capella cũng mang theo khoản tiền thưởng là 2 triệu nhân dân tệ.

 Rockets thông báo rằng Nei đã bị chấn thương cơ bắp và đã bỏ lỡ toàn bộ trại huấn luyện

 Rockets thông báo rằng cơ bắp trái của Nei lại bị thương. Lần này là một căn bệnh mãn tính và Nei sẽ bỏ lỡ toàn bộ trại huấn luyện.

 Nene trước đó đã ký hợp đồng hai năm với Rockets, trong đó có những khoản tiền thưởng khổng lồ. Ban đầu, Rockets hy vọng sử dụng tiền thưởng để tương ứng với mức lương giao dịch, nhưng liên đoàn đã từ chối điều đó.

 Rockets phải kiểm soát số lần xuất hiện trong mùa giải mới của Nene từ 9 trận trở xuống, n□◆☆ếu không tiền thưởng của anh ấy sẽ gây ra rắc rối về thu☆▼▲•ế cho Rockets.

 Chủ sở hữu tên lửa: DAntoni sẽ không đến các đội khác

 Hôm nay là Ngày truyền thông Rocket và ông chủ Tilman Fertitta đã được phỏng vấn.

 Khi được hỏi ông đã học được gì từ việc tiếp quản Rockets trong hai năm qua, Fertitta nói: "Thể thao có quá nhiều ảnh hưởng và mọi thứ bạn nói đều có thể gây xôn xao. Mọi người đều yêu thể thao hơn kinh doanh."

 Nói về việc gia hạn hợp đồng với Mike DAntoni, Fertitta cho biết: "Mọi người đều nói với tôi rằng Mike là người phù hợp với đội bóng này. Theo tôi, anh ấy là người phù hợp. Tôi nghĩ anh ấy là người. Huấn luyện viên xuất sắc. Anh ấy có tài năng tấn công tốt nhất và tôi thực sự không nghĩ anh ấy sẽ đi đâu cả. "

 Khi được hỏi tại sao anh ấy không gia hạn hợp đồng trước, Fertitta nói: “Mike có đại diện của công ty và đại diện của tôi là Darrell (Morey), và họ đã không đạt được thỏa thuận.”

 Fertitta cho biết anh đã chứng kiến ​​Thunder làm nổ tung Rockets vào năm ngoái, Westbrook đã nắm lấy sức bật và đánh chìm quả bóng trước khi Rockets lùi lại. Fertitta nói: "Điều gì sẽ xảy ra với anh chàng này trong đội của ch★▪▽◁úng tôi?"

 Eric Gordon nói về khởi đầu: mong muốn bảo vệ chu vi tốt nhất của đội đối phương

 
 

 Hôm nay là Ngày truyền thông Rocket, và Eric Gordon đã được phỏng vấn.

 Mike DAntoni ti-☆▼…ết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Gordon sẽ vào đội hình xuất phát. Sau đó trả lời bằng cách nói rằng anh ấy sẵn sàng chấp nhận bất kỳ vai trò nào: "Tôi ở đây để giành chi○…▲ến thắng. Tôi mong muốn bảo vệ cầu thủ chu vi tốt nhất của đội đối phương. Nó không thay đổi nhiều đối với tôi."

 Gordon cũng nói rằng anh ấy muốn trở thành người ăn ba xuất sắc nhất trong mùa giải mới. Khi được hỏi liệu Rockets có mạnh nhất trong thời của anh ấy năm nay hay không, Gordon nói: "Tất nhiên là về mặt tài năng."

 Gordon nói: "Năm nào chúng tôi cũng gặp khó khăn giống nhau: Warriors. Nhưng bây giờ chính họ đang gặp khó khăn. Vì vậy, như họ đã nói, cơ hội năm nay rất rộng mở".

 Tyson Chandler: Kobe đã nói với tôi vào năm …☆◆2011 rằng Harden là người tiếp theo

 

 Hôm nay là Ngày mở cửa của Rocket Media, và Tyson Chandler đã được phỏng vấn.

 Chandler nói: "Tôi chọn số △◇◆▪1☆▷9 vì tôi gia nhập NBA năm 19 tuổi, và bây giờ là mùa giải thứ 1=◇9. Tôi sẽ mặc nó một cách tự hào và tôi cảm thấy rất may mắn khi được ở đây."

 Chandler cũng nói rằng sau một trận đấu tập vào năm ◁△●2011, Kobe đã nói với anh ấy: "Anh ấy (Harden) sẽ là người tiếp theo của tôi".

 Irving: Tôi sẽ bảo vệ KD và không bao giờ cho phép anh ấy về sớm

 Trong một cuộc phỏng vấn với Media Day, Kyrie Irving đã mô tả mối quan hệ của anh với các đồng đội mới của Nets là “bầu không khí gia đình”.

 Irving đã nói về lời hứa gia hạn với Celtics ở mùa giải trước, nhưng cuối cùng anh đã hối hận.

 "◁□9 tháng trước, tôi đã nói với người hâm mộ Celtics rằng tôi muốn gia hạn hợp đồng. Sau đó, rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc sống cá nhân của tôi, điều đó thực sự đã thay đổi quan điểm của tôi về các trận đấu bóng rổ và môi trường của một đội bóng."

 Nói về người đồng đội mới Kevin Durant bị đứt gân Achilles trong trận chung k•◁ết, Irving cho biết: "Ch◇▽■▲úng tôi đều bi◁△…▪ết KD chưa sẵn sàng thi đấu. Họ đưa anh ấy lên sân khấu chung kết toàn quốc để bán độ, và giờ tôi đang ở 这里会保护他,KD没准备好的时候,只要我在,不会允许任何人让他复出。这个赛季你们不会听到我说‘KD要回来了。’”欧文说很多人要为KD跟Đứt gân là nguyên nhân.

 "Chúng tôi muốn k☆■ết th◆○▪úc sự nghiệp cùng nhau. Có nơi nào tốt hơn Brooklyn không?", Irving nói.

 Irving nói: "Tôi muốn chứng minh rằng tôi là người ti▽•▽▲ếp theo thống trị giải đấu."

 Irving: Tôi là người dẫn đầu thất bại trong mùa giải trước và khiến đồng đội thất bại

 

 Kyrie Irving đã được phỏng vấn bởi Media Day và nói về việc rời Celtics.

 Irving nói: "Tôi nghĩ rằng thời điểm đó, cảm giác thật không thể tin được. Năng lượng của ch▽◆●úng tôi, đặc biệt là cho tương lai của Celtics. Tôi thực sự không thể giải thích được điều đó vào thời điểm đó. Nhưng riêng tư thì tôi không đ★□▼◆ồng ý, làm cách nào để dẫn dắt đội bóng này? Tôi không được Celtics lựa chọn trong bản dự thảo. Trước khi rời Cavaliers, tôi không có mối quan hệ nào với Celtics. Celtics là một đội bóng tuyệt vời và họ đã nắm bắt cơ hội để đánh đổi tôi. , Màn trình diễn mùa đầu tiên của chúng tôi, có rất nhiều người trẻ, nhiệt huy◇□□ết, mọi người đều đặt mục tiêu. Nhưng ch☆◁úng tôi phải thừa nhận rằng chiến thắng trong hai năm là chưa đủ, và một môi trường thoải mái cho các bạn là chưa đủ. Hãy đổi mới, những người hâm mộ Celtics thật cuồng nhiệt, họ yêu tôi và tôi cũng yêu họ. "

 "Sau đó hai tuần, mọi thứ diễn ra một bước ngoặt lớn. Bạn biết đấy, tôi đến Phoenix để dự đám tang của ông nội. Ông ấy qua đời vào ngày ▲△▲2▽=◆3 tháng 10. Sau khi ông ấy đi, bóng rổ là thứ cuối cùng trong tâm trí tôi. Rất nhiều bóng rổ." Niềm vui không còn nữa. Tôi đã thể hiện cảm x◁▽☆•úc này trong suốt mùa giải. Tôi thực sự phiền lòng khi không để người khác tiếp cận mình. Tôi không đi tư vấn hay điều trị. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm người thân nhất. Để tôi lại. Kết quả là tôi đã trả lời theo cách rất không điển hình. Tôi phải thừa nhận sự thật này. Tôi phải thừa nhận sự thật này với đội. Tôi đã nói với Danny (Angie) rằng tôi muốn gia hạn hợp đ-◆=ồng. Nhưng khi mùa giải diễn ra, Tôi thấy rằng mối quan hệ gia đình của tôi quan trọng hơn mối quan hệ của tôi với đội bóng. "

 "Trong môi trường đó, tôi là một nhà lãnh đạo thất bại. Tôi đã làm thất bại những người đ●•……ồng đội đó. Tôi đã không cống hi◇=■▷ến mọi thứ cho tôi ở mùa giải trước."

 Durant: Chỉ muốn chơi cho đội mới, chỉ xem Warriors trong vài giây

 

 Kevin Durant đã chấp nhận cuộc phỏng vấn của Media Day và ra mắt với tư cách là một cầu thủ Nets.

 Nói về việc rời Warriors và gia nhập Nets, Durant cho bi▷…★ết: "Tôi nghĩ đã đ▲▼•○ến lúc phải thay đổi. Tôi muốn chơi cho một đội bóng mới. Đơn giản vậy thôi. Tôi đã đưa ra quyết định. Tôi sẽ không nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau khi ra đi". Hoặc những gì chúng ta đã làm cùng nhau. Tôi đã để nó lên kệ. Khi đưa ra quyết định cho tương lai của mình, tôi chỉ nghĩ đ▼▲★★ến bản thân mình. Thật sự dễ dàng để thấy công việc của những người này (Nets) và tôi không cần phân tích sâu. Thực sự dễ dàng để biết đây là loại đội nào. "

 Durant nói rằng Nets là nơi hoàn hảo để anh ấy chơi với Kyrie Irving. Và đã tìm ki◁◁•ếm Kenny Atkinson hàng giờ trên Internet.

 Phóng viên hỏi KD liệu anh có thực sự coi Clippers, Warriors và Knicks không thì Durant trả lời: một vài giây.

 Nói về việc tham gia Nets với Irving và Jordan, anh ấy nói: "Hãy nói, Chúng tôi đã sẵn sàng để làm điều đó chưa? Mọi người đều nói rằng chúng tôi đã sẵn sàng, thế là xong."

 Durant gọi Owen là bạn thân nhất của mình.

 Nhập song song khác! Josh Jackson bắt đầu mùa giải mới trong Development League

 

 Theo phóng viên ShamsCharania của TheAthletic, Grizzlies và cựu tuyển thủ số 4 Josh Jackson đã ngầm hiểu rằng sau này sẽ không tham gia vào quá trình huấn luyện của đội, và mùa giải mới sẽ bắt đầu trong giải đấu phát triển.

 Jackson là lựa chọn số 4 trong năm 2017. Phong độ của anh trong hai năm gần đây là cực kỳ kém hiệu quả và anh không còn xứng đáng với vị trí xoay tua tại NBA. Anh ta đã được trao đổi với Grizzlies bởi Mặt trời vào mùa hè này.

 Hướng dẫn của Liên đoàn về Khơi gợi Bất hợp pháp: Khuy=▪ến khích người chơi giao dịch vi phạm hợp đồng và nhận xét về người chơi

 

 Theo phóng viên ShamsCharania của TheAthletic, NBA đã ban hành bản ghi nhớ cho các đội đưa ra hướng dẫn chính thức về hành vi dụ dỗ bất hợp pháp. Một số chi tiết chính bao gồm: việc người chơi xúi giục người chơi khác trong hợp đồng để xin giao kèo được coi là đã kích hoạt quy tắc x□△△○úi giục bất hợp pháp.

 Nhân viên của đội chỉ nhận xét về một cầu thủ khác, chẳng hạn như khen ngợi, không còn bị coi là vi phạm sự dụ dỗ bất hợp pháp.

 Khi kiểm tra ngẫu nhiên ◁▷△5 đội mỗi năm vi phạm, liên đoàn có thể kiểm tra điện thoại và máy tính.

 Mở đường dây nóng báo cáo mới.

 Lông mày rậm đáp lại lời mỉa mai của David Griffin: Tôi không quan tâm

 Hôm nay là ngày mở cửa truyền thông của Lakers, và Anthony Davis đã được phỏng vấn.

 Phó chủ tịch điều hành kiêm tổng giám đốc của Pelicans, David Griffin đã nhận xét vào đầu tuần này rằng New Orleans là một thành phố độc đáo và một số cầu thủ không phù hợp.

 Davis đáp lại điều này: "Không quan trọng, tôi không quan tâm. Quá khứ đã qua, tôi sẽ không nghe. Nhưng tôi yêu New Orleans, tôi đã chơi ☆☆▷○7 quả bóng dính ở đó. Cho tôi tất cả, □◆□▪6 năm rưỡi Đây. Đó là khoảng thời gian rất vui, rất hạnh phúc. Bây giờ là một chương mới trong sự nghiệp của tôi, và đây là một số kỳ vọng đặc biệt. "

 Davis cho biết anh ấy chưa nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng vào mùa hè tới, nhưng Lakers đã làm rất nhiều để khiến anh ấy cảm thấy như ở nhà.

 谈到打中锋的话题,xs ○-●3 mien戴维斯说:“我和教练交流过,我说‘教练,听着,这不是什么大不了的事。我在鹈鹕打了几年的中锋。任何时候你想让我打中锋,我都准备好了。’因为你看看现在的比赛,soi cầu 7777Nhiều nhà hàng có thể tung raác mónhịt làmừực vật,没有多少传统的中锋了。现在的五号位都是四号位,所以没有多大区别。但我认为我最好还是打Số bốn, đó là lý do ch▲◁★úng tôi ký hợp đ◁……■ồng với McGee và Howard. "

 
 

 James không chắc chắn tham gia Thế vận hội vào năm tới, nhắc lại rằng Lakers đang chơi xung quanh Davis
 

 Hôm nay là ngày mở cửa truyền thông của Lakers, và LeBron James đã được phỏng vấn.

 "Đối với tôi, đó là một mùa hè tuyệt vời. Tôi đã dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Để làm một bộ phim, tôi thực sự rất hào hứng với" Slam Dunk ■■●□2 ", một bộ phim tuyệt vời. . Tôi cũng có cơ hội đầu tư vào đào tạo. "

 James cho biết anh ấy đã xem mọi trận đấu playoff.

 Nói về Anthony Davis, James cho biết: "Tôi rất vui mừng khi sở hữu một bộ não trẻ và đẹp như vậy, một cầu thủ và thủ lĩnh xuất sắc như vậy. Tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời cho đội bóng."

 Khi được hỏi liệu anh có chơi cho đội tuyển Mỹ tại Th•=•ế vận hội hay không, James nói: "Tôi không bi•-■ết, tôi muốn chơi. Nhưng điều quan trọng nhất là giữ sức khỏe. Tôi không hài lòng với màn trình diễn của ch•▪úng tôi trong mùa hè này. Tôi nghĩ ch○•◆▽úng tôi đều là anh em và họ đã chơi tốt trên sân. Làm việc chăm chỉ. "James nói rằng anh ấy sẽ liên lạc với Gregg Popovich vào một lúc nào đó.

 James cho biết anh ấy rất thích đội hình hiện tại, nói rằng đội của Rob Pelinka đã làm rất tốt. Từ giao dịch để có được AD, và sau đó là hợp đồng. "Tôi rất hạnh phúc khi trở thành cầu thủ của Lakers."

 James cho biết anh ấy đã nói với ban lãnh đạo để đội phát triển chi☆◆ến thuật xung quanh Davis, giống như anh ấy đã làm ở Cleveland, và nói với đội rằng họ nên chơi xung quanh Kyrie Irving.

 James cũng nói rằng anh ấy rất khó chịu, nhưng anh ấy sẽ không "nói về nó."

 Không quay lại! Durant: Nhiệm vụ của mùa giải mới là hồi phục và giải đáp thắc mắc cho đ○●ồng đội

 

 Kevin Durant cho bi•☆▽■ết trong ngày ra mắt truyền thông rằng nhiệm vụ của anh trong mùa giải mới là hồi phục và trở thành một đồng đội tốt.

 "Tôi không làm những việc khác", Durant nói, "hãy làm những gì tôi thường làm. Cố gắng hồi phục và hy vọng sẽ gửi một thông điệp tích cực. N■▲ếu ai có thắc mắc về bất cứ điều gì, dù là tập luyện hay thi đấu, tôi đều bi▼★ết rõ về trận đấu Vì vậy, tôi có thể trả lời một số câu hỏi một cách nhanh chóng và chân thành. Tôi sẽ cố gắng làm điều này hàng ngày, và sau đó từng ngày. Tôi sẽ là chính mình. "

 


xs 3 mienZaobao- Các đội CBA có thể tăng lên 4 viện trợ nước ngoài, Durant xác nhận hoàn trả vào mùa giải tới

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai đã khai mạc tại Yancheng, Giang Tô. Hơn 300 công ty triển lãm, gần 500 khách hàng trong và ngoài nước và hơn 1.000 khách tham quan chuyên nghiệp đã tập trung tại Yancheng để tìm hiểu các cơ hội hợp tác kinh doanh và đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Các nhà sản xuất ô tô đã chỉ ra các xu hướng và thành tựu phát triển của ngành công nghiệp ô tô theo hướng đổi mới và thông minh. Hàn Quốc và các nước Đông Á khác có vị trí địa lý gần với tỉnh Giang Tô, có sự bổ trợ mạnh mẽ về kinh tế và có mối liên hệ chặt chẽ với các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng. Họ cũng là những đối tác kinh tế và thương mại quan trọng của tỉnh Giang Tô. Theo thống kê của Sở Thương mại tỉnh Giang Tô, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ tư của Giang Tô và là nguồn nhập khẩu lớn nhất. Lượng xuất nhập khẩu giữa Giang Tô và Hàn Quốc năm 2019

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='hhf5'></tfoot>

   <i id='l1h7'><tr id='2s60'><dt id='8mce'><q id='sk02'><span id='24uwa'><b id='3d3f'><form id='w4cy4'><ins id='37jh'></ins><ul id='a24e6'></ul><sub id='gimi'></sub></form><legend id='mwa2s'></legend><bdo id='x3j1'><pre id='57ht'><center id='i2giu'></center></pre></bdo></b><th id='8ka4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='owc0'><tfoot id='68aw8'></tfoot><dl id='a4uqe'><fieldset id='egq84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v3ht'><style id='lvdn'><dir id='6kwge'><q id='2g68'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>