dudoanbongda nha cai_Cậu bé chănừu ở làng Xihutro bài thơủDMuó IP riêcủmình

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 09:44

 [Khiêu vũ Vành đai kinh tế sông Dương Tử · Chứng ki■▲=●ến ​​sự phát triển chất lượng cao] Cậu bé chăn cừu ở làng Hình Hoa trong các bài thơ của Du Mu có IP riêng của mình

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Chizhou, ngày 1▲△3 tháng ▲●▽11 (Peng Jingru Zhang Qiang và Lang Jiahui) "Lễ hội Thanh Minh mưa, và người đi bộ trên đường muốn ch◆-◁ết. Chỉ cần hỏi nhà hàng ở đâu, và cậu bé chăn cừu nói đến Làng Hình Hoa". Bài thơ của Du Mu, "Ching Ming", Để làng Xinghua trở nên nổi tiếng trên toàn th◇□★ế giới.

 Làng Hình Hoa, biên niên sử của làng duy nhất được chọn trong "Tứ Hồ Tứ Bảo", đã làm cho tên tuổi của Làng Hình Hoa tồn tại mãi mãi, và làng Hình Hoa do đó được các thế hệ sau ca ngợi là "ngôi làng đầu tiên trên th■○ế giới".

 Khu du lịch văn hóa làng Xinghua ở Chizhou, An Huy. Ảnh của Peng Jingru, China News Service

 Tuy nhiên, đã xảy ra tranh chấp về nhãn hiệu "Xinghuacun". Vào tháng ▽●5 năm 200▷▷1, Công ty TNHH Phát triển Du lịch Văn hóa Làng Hình Hoa An Huy đã nộp đơn lên Văn phòng Nhãn hiệu cũ của Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại để đăng ký nhãn hiệu dịch vụ du lịch "Làng Hình Hoa". Trong thời gian phản đối pháp lý, Shanxi Xinghuacun Fen Distillery Co., Ltd. đã nộp đơn xin phản đối nhãn hiệu. Nó kéo dài chín năm cho đến tháng 10 năm •▷-20★…10, khi Tòa án Nhân dân Cấp cao Bắc Kinh cuối cùng kết luận rằng nhãn hiệu dịch vụ du lịch Làng Hình Hoa đã được giải quyết ở Chizhou, An Huy, và tranh chấp nhãn hiệu đã được giải quyết.

 Gần đây, hoạt động web chủ đề "Nhảy múa vành đai kinh tế sông Dương Tử và chứng kiến ​​sự phát triển chất lượng cao" đã vào Khu Du lịch Văn hóa Làng Hình Hoa ở thành phố Chi Châu, tỉnh An Huy.

 Khu du lịch văn hóa làng Xinghua ở Chizhou, An Huy. Ảnh của Peng Jingru, China News Service

 Người ta hiểu rằng sau khi tranh chấp nhãn hiệu được giải quy□○◆○ết, vào tháng ○▪3 năm ★=▽◆2012, Thành ủy và Chính quyền thành phố Chi Châu đã xem xét tình hình hiện tại, nắm bắt cơ hội phát triển và đưa ra "Ý kiến ​​về việc đẩy nhanh việc xây dựng Khu du lịch văn hóa làng Hình Hoa", khởi xướng việc tái thiết làng Hình Hoa. Bức màn.

 Khu Du lịch Văn hóa Làng Hình Hoa ngày nay dựa trên di tích lịch sử của Làng Hình Hoa, với diện tích quy hoạch là 3◁▪5 km vuông. Kể từ khi bắt đầu xây dựng vào năm 20•◇12, nó luôn tuân theo sự phát triển chất lượng cao và xây dựng tiêu chuẩn cao, đã đầu tư tổng cộng 900 triệu nhân dân tệ và xây dựng hơn ◇=▲20 danh lam thắng cảnh quan trọng. Đ◆•▲=ồng thời, một loạt các hoạt động ti△…ếp thị như Lễ hội Du lịch Văn hóa Làng Hình Hoa và Lễ hội Thuyền R■•◁ồng cũng được tổ chức chu đáo.

 Khu du lịch văn hóa làng Xinghua ở Chizhou, An Huy. Ảnh của Peng Jingru, China News Service

 Khu du lịch văn hóa Xinghuacun cũng tập trung vào lĩnh vực sáng tạo văn hóa và đã phát triển nhiều sản phẩm văn hóa và sáng tạo, ví dụ như cậu bé chăn cừu trong bài thơ có hình ảnh hoạt hình của chính mình. "Cậu bé chăn cừu có thể hơi giống với những hướng dẫn viên du lịch thời xưa. Ch▷□★úng tôi đã kết hợp dữ liệu lịch sử và sở thích của người tiêu dùng để thi•■△ết k•◁▼ế những hình ảnh hoạt hình tương ứng. Bao g●△▽ồm các sản phẩm liên quan đến cậu bé chăn cừu, ch■□-○úng tôi hiện có khoảng 200 sản phẩm văn hóa và sáng tạo." Giới thiệu cho biết.

 Shepherd sản phẩm văn hóa và sáng tạo trẻ em. Ảnh do Khu Du lịch Văn hóa Làng Xinghua, Chizhou, An Huy cung cấp

 Những nỗ lực này đã đạt được kết quả tương ứng. Khu du lịch văn hóa làng Xinghua đã được liệt kê trong khu vực lõi của khu trình diễn khoa học và công nghệ nông nghiệp quốc gia, dự án du lịch được ưu tiên quốc gia, v.v. Hiện có hơn 30 dự án đầu tư đang được thảo luận, và •●7 dự án đã được ký kết quyết toán.

 Theo các nhân viên có liên quan của Khu Du lịch Văn hóa Làng Hình Hoa, “Hoạt động hiệu quả cao đã thực sự làm cho Khu Du lịch Văn hóa Làng Hình Hoa trở nên thịnh vượng. Kể từ khi chính thức mở cửa ra thế giới bên ngoài vào tháng 10 năm 2015, lượng khách du lịch đã đạt 3,56 triệu lượt và tổng doanh thu du lịch đã vượt •○4 100 triệu nhân dân tệ. "(Hết)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

dudoanbongda nha cai_Cậu bé chăn cừu ở làng Xinghua trong bài thơ của Du Mu có IP riêng của mình

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo báo cáo của Hy Lạp "China Greek Times", tối ngày 30 tháng 10 theo giờ địa phương, Tổ chức Y tế Công cộng Quốc gia Hy Lạp (EODY) thông báo trong 24 giờ qua, Hy Lạp đã xác nhận mới 1.690 trường hợp mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới. Kỷ lục mới về một ngày ở Hy Lạp kể từ cuối tháng Hai đã được làm mới, 35 trong số đó được nhập khẩu từ nước ngoài. Tổng số 37.196 trường hợp đã được xác nhận trên toàn quốc. Có 5 trường hợp tử vong mới trong ngày hôm đó, và tổng số 620 trường hợp tử vong. Thủ tướng Hy Lạp Mizotakis ban đầu dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu trên truyền hình quốc gia vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương vào ngày 30 tháng 10 để giới thiệu sự phát triển của dịch bệnh Hy Lạp với công chúng và công bố một loạt các hạn chế nhằm kiềm chế sự lây lan của vi rút vương miện mới ở Hy Lạp. Nhưng bởi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q04k'></tfoot>

   <i id='8kcce'><tr id='6iyo'><dt id='kou0'><q id='5tjx'><span id='pblf'><b id='sk02'><form id='smei'><ins id='r656E'></ins><ul id='iycyc'></ul><sub id='04gsm'></sub></form><legend id='002s'></legend><bdo id='kyi8'><pre id='scq4u'><center id='402s'></center></pre></bdo></b><th id='28m6g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='osa4'><tfoot id='amcq'></tfoot><dl id='8wwoo'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='H5Ha'><style id='yequ'><dir id='iwuog'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>