bdtv trực tuyến_Bài báo lớn này, càng viết càng xúc độbởihuyếnhăm GiaTôủa TổBíhư Tậ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 12:59

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 11, tiêu đề: Bài luận lớn này, càng viết càng xúc động bởi chuyến thăm Giang Tô của Tổng Bí thư Tập Cận Bình khuy▲•ến khích các địa phương vững vàng đi theo con đường phát triển bền vững

 Tân Hoa xã phóng viên

 Vừa qua, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đ•-ến Giang Tô điều tra, khảo sát, chữ "nước" xuyên suốt hành trình thị sát, phát đi tín hiệu mạnh mẽ về việc kiên quy●△▼ết thực hiện quan niệm phát triển mới, chuyển đổi phương thức phát triển.

 Bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã truyền cảm hứng cho cán bộ và nhân dân khắp nơi củng cố quyết tâm và niềm tin vào công cuộc xây dựng nền văn minh sinh thái. Bắt đầu từ bài báo "Nước", việc bảo vệ môi trường sinh thái được đặt lên vị trí nổi bật hơn, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội chất lượng cao. phát triển bền vững.

 ——Nói về nước sông Dương Tử

 [Tổng Bí thư cho biết] Một con đường mới ưu tiên sinh thái và phát triển xanh sẽ được tìm thấy để hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững và chất lượng cao của Vành đai kinh tế sông Dương Tử.

 [Cảm x▷-◆úc của quần chúng] “Tôi lấy chồng năm 23 tuổi, sống bên sông, sau này có thêm bến tàu, nhà máy ven sông, gần đó có bến huỳnh, nhà máy xi măng, nhà máy dầu,… Quần áo đã giặt và phơi từ đêm hôm trước. Nó chuyển sang màu vàng và xám vào ngày hôm sau. ”Zhao Rongjuan, một cư dân 75 tuổi của Cộng đồng Linjiang, thị trấn Langshan, huyện Chongchuan, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô cho biết.

 Năm ngọn núi, chẳng hạn như n=◁○úi Huangni và núi Maan ở phía nam thành phố Nam Thông, nằm dọc theo con sông. Các bến cảng hóa chất nguy hiểm, b•▲ến hàng rời, bến container, v.v. từng nằm rải rác xung quanh, gây ra hàng loạt vấn đề ô nhiễm môi trường như nước thải và bụi.

 Việc bảo vệ và phục h•□•ồi hệ sinh thái của năm n-▪úi và ven sông đã trở thành tiếng nói chung của người dân địa phương.

 Năm ▽▲■◁20△◁16, địa phương bắt đầu cải tạo môi trường sinh thái ven sông. “Bến tàu dời đi, nhà máy đóng cửa, trồng cây và bờ sông trở thành công viên.” Zhao Rongjuan nói, “Tôi cùng vợ đi dạo dọc bờ sông vào mỗi buổi sáng. Màu xanh mướt mắt và không khí trong lành. Ngoài ra còn có nhiều loài chim hơn, và thỉnh thoảng có thể nhìn thấy loài cá heo không vây từng biến mất. "

 [Biện pháp thực hiện] Bảo vệ sông Dương Tử là nhiệm vụ nổi bật trong quản lý môi trường sinh thái của các tỉnh và thành phố dọc sông Dương Tử trong những năm gần đây.

 Trong những năm gần đây, thành phố Nam Thông đã tiến hành khôi phục và bảo vệ hệ sinh thái ở Vũ Sơn và dọc theo sông Dương Tử, đồng thời nỗ lực h••ết sức để loại bỏ ô nhiễm vào dòng sông. Xu Huimin, bí thư thành ủy Nam Thông, nói rằng chúng ta phải ghi nhớ chỉ thị của tổng bí thư và ti◆△ếp tục làm tốt việc rút nước sông Dương Tử để bảo vệ tốt hơn môi trường sinh thái của sông Dương Tử. 。

 ——Nói về nước thành phố

 [Tổng Bí thư cho biết] Để xây dựng một nền hiện đại, chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên, chúng ta phải đặt việc bảo vệ môi trường sinh thái đô thị lên vị trí nổi bật hơn cả, quy hoạch một cách khoa học và hợp lý không gian sản xuất, không gian sống, không gian sinh thái của thành phố, xử lý sản xuất, đời sống và bảo vệ môi trường sinh thái của đô thị. Mối quan hệ giữa nâng cao chất lượng phát triển kinh tế và đời sống của người dân.

 [Cảm xúc của quần ch▪■úng] Chèo thuyền kayak cùng bạn bè, tuần tra trên sông Fanghe, và ngắm cảnh hoàng hôn ở cửa sông Dian Đây là khoảng thời gian tuyệt vời mà "dân tộc trưởng sông" Côn Minh Chen Jiajia mong đợi nhất hàng tháng.

 "Khi tôi còn nhỏ, cha tôi thường đưa tôi đi bơi ở hồ Dianchi. Nhưng sau đó tình trạng ô nhiễm của hồ Dianchi và các con sông ở thượng ngu▲◇▼ồn ngày càng nghiêm trọng", anh nói.

 Chen Jiajia hài lòng rằng sau nhiều năm xử lý, chất lượng nước của hồ Dianchi đã được cải thiện đáng kể. Năm 201○◇9, chất lượng nước của toàn bộ hồ là cấp IV, đây là năm thứ hai liên tiếp chất lượng nước của hồ Dianchi đạt mức tương tự.

 Là một trong những con sông chính đổ vào h▽▲☆□ồ, sông Chuanfang do Chen Jiajia tuần tra hiện nay có hàng liễu xanh ở cả hai bên, sông trong xanh có thể nhìn thấy, khiến nó trở thành một trong những con sông đẹp nhất ở Côn Minh.

 [Biện pháp thực hiện] Nước là linh hồn của thành phố. Môi trường nước có được quản lý tốt hay không liên quan trực tiếp đến ý thức đạt được và hạnh phúc của quần chúng.

 昆明市滇池管理局副局长吴朝阳说:“‘量水发展、以水定城’,昆明市提出把水资源、水生态、水环境的承受力作为经济社会发展的刚性约束。要落实总书记关于‘建设人与自然和谐共生的现代化’的要求,bdtv trực tuyến让更多市民可以在河边跑步,在河里划皮划艇。kèo asiad_Bạn đã thực hiện cuộc gọi báo cáo- Paul- Vợ bảtôiiế,”

 ——Nói về nước kênh

 [Tổng Bí thư nói] Tôi mong rằng mọi người sẽ bảo vệ Grand Canal để nó luôn mang lại lợi ích cho người dân.

 [Kinh nghiệm của người dân] Dương Châu là thành phố khởi ngu•△◁ồn của kênh đào cổ ở Trung Quốc, và là giao điểm của Vành đai kinh t●●□ế sông Dương Tử và Vành đai văn hóa Grand Canal.

 Yan Kouhua, giám đốc Ủy ban Khu dân cư Cộng đ☆▲●ồng Vườn Jiulong ở thành phố Dương Châu, sống gần Công viên Văn hóa và Sinh thái Canal Sanwan.

 “Cá nhân tôi cảm nhận được những thay đổi ở đây.” Yan Kouhua cho bi▪□▷ết, trước đây, dòng sông đen ngòm, rác thải sinh hoạt của người dân đổ ra sông, gần đó có một số hộ buôn bán nhỏ, môi trường rất kém.

 Bắt đầu từ năm 20◇▲◁•13, chính phủ bắt đầu sửa chữa môi trường dọc theo kênh đào Grand Canal. “Bây giờ không khí trong lành, nước sạch, và môi trường tốt hơn!” Cô ấy nói, “Đối với những người thích tập thể dục, ch…○úng tôi có công viên riêng trước cửa nhà, điều đó thật hạnh phúc.”

 [Biện pháp thực hiện] Dương Châu được xây dựng trên mặt nước, thịnh vượng bởi nước, và đẹp vì nước. Tang Weihua, Bí thư Ban công tác Đảng khu thắng cảnh Tây Hồ, thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, cho rằng ch▽▼△◇úng ta phải tuân theo yêu cầu của Tổng bí thư, trong thời gian tới phải coi trọng việc xây dựng văn minh sinh thái là ưu tiên, làm tốt công tác bảo vệ, k▽▪◁ế thừa và sử dụng văn hóa để người dân hiểu rõ hơn. Giống như di sản văn hóa của Grand Canal. Đồng thời, dựa vào lợi thế về môi trường sinh thái để tiếp tục thực hiện chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp, phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng và công nghiệp hiện đại.

 ——Nói về Nước Bắc Đẩu

 [Tổng Bí thư cho biết] Việc Đảng và nhà nước thực hiện Đề án chuyển hướng Nam - Bắc là nhằm điều chỉnh khoa học nguồn nước, thúc đẩy sự phát triển cân bằng và bền vững của hai miền Nam - Bắc.

 [Dân trí] "Nước máy ch○●úng tôi ăn ở nhà là nước sông Dương Tử. Trà đun trực tiếp có vị ngọt thơm, không có vị mặn như ban đầu!" Ma Bingtang, một người dân ở làng Shixinzhai, huyện Wei, thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc Tôi hết lời ca ngợi tác động của Dự án Chuyển nước Nam-Bắc đối với cuộc sống của tôi.

 Yang Bo, Giám đốc Văn phòng Quản lý Guohe thuộc Văn phòng Quản lý Hàm Đan của Công ty TNHH Cấp nước Hà Bắc, cho bi◁••★ết ngu▲◆◇ồn nước của tuyến đường giữa của Dự án chuyển nước Nam-Bắc và các dự án hỗ trợ cho phép nước sông Dương Tử ngọt và chất lượng cao chảy vào nhà của người dân bình thường. Đến cuối năm ◆▼□20▷■19, hơn một triệu cư dân nông thôn địa phương đã hoàn toàn thoát khỏi những rắc rối của nước có hàm lượng flo cao và nước lợ.

 Ông nói rằng mặc dù "Nan Shui" là tốt, nó nên được sử dụng với "tính toán cẩn thận" và sử dụng một cách tiết kiệm. Hàm Đan bổ sung sông Phụ Dương và mạng lưới nước sinh thái nhiều lần thông qua nhiều phương pháp khác nhau như lưu trữ, thay thế và bổ sung. Dòng sông tái hiện cảnh tượng vui đùa của đàn vịt, nước trong xanh và bờ biển xanh tuyệt đẹp.

 [Các biện pháp thực hiện] Yihong nước trong, khó thắng.

 Liu Rongshan, thành viên Ủy ban thường vụ thành ủy Shiyan kiêm Phó thị trưởng điều hành tỉnh H☆○◆ồ Bắc, cho biết rằng với tư cách là vị trí của đập hồ chứa nước Đan Giang Khẩu và là khu vực ngu◆▷▲◇ồn nước cốt lõi của Dự án chuyển hướng nước từ Nam sang Bắc, chúng ta phải ghi nhớ sự giao phó của Yin và Yin của tổng bí thư, nhấn mạnh cả việc chuyển nước và tiết kiệm nước cũng như tăng cường nguồn nước. Giám sát, đ☆-▪ồng thời, ch■■úng ta phải tăng cường quản lý môi trường nước, th◁▪-úc đẩy phục hồi sinh thái nước và đảm bảo cung cấp nước sạch vĩnh viễn từ một h□△…ồ chứa về phía bắc. (Người vi▷○◇ết bài: Gao Jing, các phóng viên tham gia: Zhu Guoliang, Qiu Bingqing, Guo Yaru, Pang Mingguang, Li Wei) [Biên tập: Ye Pan]

bdtv trực tuyến_Bài báo lớn này, càng viết càng xúc động bởi chuyến thăm Giang Tô của Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã khuyến khích các địa phương vững bước đi theo con đường phát triển bền vững

China News Online, 02/11, title: (Kechuang Shanghai) Phỏng vấn Giám đốc điều hành Junshi Bio Li Ning: Ban Đổi mới Khoa học và Công nghệ cho phép các công ty kết nối chặt chẽ hơn với chuỗi đổi mới trong nước Tác giả Fan Zhonghua Yumei "Trong mười năm qua, nhờ công nghệ Trung Quốc 创新生态的大变化,面向‘创新药’研发的科创公司愈加得到了资本市场和行业、社会的认可,特别是设立科创板,既是对科创企业的极大认可,也为我们继续做Nói về những cơ hội do nỗ lực phát triển "thuốc cải tiến" của Trung Quốc mang lại, Li Ning, Giám đốc điều hành của Shanghai Junshi Biotechnology Co., Ltd. (sau đây gọi là "Junshi Bio"), nói với một phóng viên từ Chinanews.com. Trên bảng khoa học và công nghệ, bạn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='agui'></tfoot>

   <i id='iy2a'><tr id='qqmu2'><dt id='6ggm'><q id='4cuii'><span id='8c482'><b id='z1xt'><form id='sk6ig'><ins id='q8uu8'></ins><ul id='qa8m'></ul><sub id='4a0y'></sub></form><legend id='40cw'></legend><bdo id='m2s2'><pre id='ua222'><center id='jh7j'></center></pre></bdo></b><th id='yo46s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gimi'><tfoot id='su4m'></tfoot><dl id='kya0e'><fieldset id='8qw6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2g648'><style id='g284'><dir id='H0mpB'><q id='w2qi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>