soi lo de mb_-Nhìn lạiần nữa- Đạdịch chiếtranh Chiết Giang- Từ -đvề phía nguy ểmđế-đượ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 14:03

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 13 tháng •▽-▼11 (Zhang Yuhuan) Trong lịch sử lâu dài, luôn có một số ký ức không bao giờ phai nhạt. Trong đợt quốc chiến và dịch bệnh năm nay, câu chuyện về “con người” là khó quên nhất. Cũng chính “người ta” đã xây tường đồng, vách sắt để chống lại virus.

 Vào ngày 1=□▷■3, Chiết Giang đã tổ chức cuộc họp tổng kết và tuyên dương chiến đấu chống dịch bệnh viêm phổi cấp mới, tuyên dương ▼•940 "Cá nhân điển hình tiên tiến của tỉnh Chi□◆▲☆ết Giang trong việc chống lại dịch bệnh viêm phổi cấp mới", •=-300 "Tập thể điển hình tiên ti▷■ến của tỉnh Chiết Giang trong việc chống lại dịch bệnh viêm phổi cấp mới" và 50 "Đảng viên Đảng cộng sản xuất sắc của tỉnh Chi▲☆•ết Giang" , 100 "Tổ chức Đảng sơ cấp tiên tiến ở tỉnh Chiết Giang" và 117 "Cán bộ tốt ở tỉnh Chiết Giang".

 Từ "đi về phía nguy hiểm" đến "sinh ra về phía mặt trời", những người lính áo trắng đã viết phương châm sống "trên h■…ết" bằng hành động. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, hơn 600.000 nhân viên y tế ở Chiết Giang đã tham gia tuy■☆ến đầu chi☆…-•ến đấu với dịch bệnh và năm 20●◆□…18 các thành viên trong nhóm y tế hỗ trợ Hồ Bắc đã đi ngược dòng. Đầy hy vọng cho cuộc sống - hoặc để lại cho họ bởi dịch bệnh, và nguồn cảm hứng tốt nhất từ ​​thế giới.

 "Các bạn là những anh hùng chống dịch và những người dễ thương nhất trong thời đại mới", Yuan Jiajun, Bí thư Tỉnh ủy Chiết Giang, nói.

 Các chuyên gia của Bệnh viện đầu tiên của Đại học Chiết Giang đã ti•●•ến hành hội chẩn. Ảnh do Bệnh viện Đại học Chiết Giang cung cấp

 Giải cứu và vượt qua khó khăn từng bệnh nhân một

 Tại buổi tuyên dương, ký ức về Liang Tingbo, người từng là một cán bộ tốt, Đảng viên Đảng Cộng sản xuất sắc của tỉnh Chiết Giang, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện trực thuộc số 1 của Trường Đại học Y khoa Chi★•★-ết Giang (gọi tắt là Bệnh viện số 1 của Đại học Chiết Giang) đã được quay trở lại △●◇10 tháng trước.

 Ngày ■★==2•●▪=2/1, Bệnh viện 1 của Đại học Chiết Giang được xác định là bệnh viện đầu tiên được chỉ định điều trị bệnh viêm phổi vành mới ở Chiết Giang. "Sau khi lệnh được ban hành, chúng tôi đã sử dụng ★●1●◆□2 giờ để mở hoàn toàn khu cách ly của khu vực bệnh viện Zhijiang, và chuyển an toàn tất cả các trường hợp được xác nhận và nghi ngờ trong vòng 2•…•4 giờ, đồng thời hoàn thành việc cải tạo toàn bộ khu vực bệnh viện Zhijiang trong vòng 72 giờ. Các vật liệu và thi▼▼-ết bị được trang bị đầy đủ đồng thời, đ▽◇ồng h-●ồ chi★•□●ến đấu được thắt chặt hoàn toàn. ”Liang Tingbo nói.

 Đồng thời, đảng ủy của học viện đã phát lệnh tập hợp, và tổng số hơn 1.300 người đã nộp đơn.

 Liang Tingbo đã gây ấn tượng sâu sắc: trang giấy ngắn của đội điều dưỡng ICU chứa đầy ◇△▲5○☆2 dấu vân tay đỏ với mật độ dày đặc; -□33 nhân viên y t◁■ế từ Khoa Truyền nhiễm đã vào khu cách ly với hành lý đóng gói. Chỉ trong một ngày, một đội gồm các chuyên gia điều trị bệnh hiểm nghèo hàng đầu của bệnh viện đã tiến vào quận Zhijiang.

 "Đối mặt với bệnh nhân, ch▲☆▼úng tôi nỗ lực hết sức để chiến đấu với bệnh tật và cứu sống." Liang Tingbo giới thiệu rằng một bệnh nhân nặng mang thai 3◇■◇◇5 tuần bị thiếu oxy, gây nguy hiểm cho thai nhi. Đội ngũ của Bệnh viện số 1 Đại học Chi□★=▼ết Giang đã ti□○ến hành phẫu thuật khẩn cấp Lễ hội đèn lồng. Một người đàn ông khỏe mạnh Trẻ sơ sinh "hạt gạo nếp nhỏ" rơi xuống đất, mẹ và con đều an toàn; một cụ ông ◁▼◆■96 tuổi được chuyển đ▪▽▲•ến bệnh viện, sau 5 ngày điều trị tích cực, virus đã chuyển về âm tính, thân nhiệt bình thường, cơ bản bình phục ...

 Liang Tingbo nói: "Chúng tôi là một cách để cứu từng bệnh nhân và vượt qua khó khăn từng người một. Cuối cùng, tất cả những bệnh nhân được nhận vào đều được chữa khỏi."

 Tiếp theo đó, Bệnh viện số 1 của Đại học Chiết Giang còn kết nối trực tiếp với 50 quốc gia và khu vực trên th▽△ế giới để cùng chống dịch, chủ trì xây dựng các thông số kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi vành mới của tỉnh Chiết Giang, tổ chức biên soạn “Cẩm nang phòng chống bệnh viêm phổi New Crown” đa ngôn ngữ và chia sẻ kinh nghiệm điều trị với các nước trong và ngoài nước trong thời gian sớm nhất. 。

 Nhân viên tuyên dương chụp ảnh tập thể. Ảnh của Zhang Yuhuan

 Tạo ra những hy vọng và phép màu không giới hạn trong những điều kiện hạn chế

 Đối với Liu Limin, một Đảng viên Đảng Cộng sản xuất sắc của tỉnh Chiết Giang, lãnh đạo đợt đầu tiên của Đội hỗ trợ y tế Jingmen của tỉnh Chiết Giang, đồng thời là Bí thư Đảng ủy kiêm Phó chủ tịch Bệnh viện Đại học Y Chiết Giang, khoản viện trợ này cho H◇■ồ Bắc có thể được sử dụng để chống lại dịch bệnh. "Trong những điều kiện hạn chế, nó đã tạo ra hy vọng và phép màu vô hạn".

 Ông giới thiệu rằng tỷ lệ mắc bệnh nghiêm trọng của bệnh viêm phổi vành mới ở thành phố Kinh Môn, tỉnh Hồ Bắc cao gấp ••☆5,◁★▲51 lần tỉnh Chiết Giang và 1▽☆▼2,△●★▪2▲•□◇4 lần thành phố Ôn Châu. Tăng tỷ lệ điều trị và giảm tỷ lệ tử vong là một cuộc chi▼☆●△ến vô cùng khó khăn.

 Ngày ▼…=12 tháng 2, Run Run Run Run Run Run đã nhanh chóng tổ chức một đội chăm sóc nguy kịch gồm 3★-◆5 người đến Jingmen để “làm lại từ đầu” thành lập ICU viêm phổi vành mới ở Jingmen.

 Liu Limin giới thiệu rằng trong ICU "gần nhất với cái chết" này, đội ngũ y tế đã chữa khỏi bệnh nhân đầu tiên của Jingmen bị viêm phổi mạch vành mới được điều trị bằng ECMO; tỷ lệ tử vong của Jingmen cũng giảm dần từ lần đầu tiên ở tỉnh H▼△■ồ Bắc ở giai đoạn điều trị tập trung ban đầu cho đến khi cabin tạm dừng. Vị trí thứ năm.

 Anh nhớ rằng khi anh rời Jingmen, hàng trăm nghìn người trên đường đã tự động ra đi. Khi đoàn xe đi ngang qua Bệnh viện Nhân dân số 1 Cảnh Môn, các thành viên trong đoàn nhìn thấy một tấm bảng trắng quen thuộc giữa đám đông, đây là tấm bảng dùng để ghi thông tin bệnh nhân trong khu ICU lúc bấy giờ, chứng kiến ​​cảnh đội ngũ y bác sĩ tử vong. Giờ học hôm nay có viết dòng chữ “Tình thương và Trách nhiệm Tạo nên Chiến công oanh liệt”.

 "Tôi thực sự xúc động khi trước đây từng là thành phố vắng lặng trước những ngõ vắng ngàn người. Cúp vàng, cúp bạc không bằng danh tiếng của người dân", Liu Limin nói.

 Trước khi đội y tế H○◁ồ Bắc hỗ trợ Chi●▪△▷ết Giang đến Hồ Bắc. Ảnh của Zhang Yuhuan

 Không phải sinh ra để dũng cảm chỉ vì lựa chọn không sợ hãi

 Nhìn lại chặng đường chống dịch này, những người tuân thủ tuyến đầu vì sức khỏe cộng đ…▲ồng là lực lượng quan trọng không thể bỏ qua.

 “Bạn không được sinh ra và dũng cảm chỉ bởi vì bạn chọn không sợ hãi.” Ling Feng là giám đốc Viện Kiểm soát và Phòng chống Bệnh Truyền nhiễm thuộc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Chiết Giang. Ông được khen thưởng là Đảng viên Đảng Cộng sản xuất sắc ở tỉnh Chiết Giang và một cán bộ tốt ở tỉnh Chi▪◁◁●ết Giang. Câu này là phù hợp. Mô tả tâm lý chống dịch của những người kiểm soát dịch bệnh.

 Ngày 30/12 năm ngoái, sau khi biết tin bùng phát dịch viêm phổi không rõ nguyên nhân ở Vũ Hán, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Chiết Giang đã ngay lập tức tăng cường giám sát các điểm trọng điểm cúm trên địa bàn tỉnh và theo dõi dư luận về dịch bệnh Vũ Hán. Vào ngày 17 tháng ■◁1, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Chi△▽■ết Giang đã chủ trì triển khai phản ứng khẩn cấp cấp độ hai trong hệ thống; vào ngày 23 tháng •★◁▷1, trung tâm này đã được nâng cấp lên ứng phó cấp một theo yêu cầu của chính quyền tỉnh Chi◆◆◆ết Giang và là đơn vị đầu tiên mở đường dây nóng tư vấn phòng ngừa và kiểm soát 2●••4 giờ ở Trung Quốc 。tỉ số truc tuyenQuan chức Chelsea- Odoi đượchẩsoi lo de mb

 Trước khi đội y t▷□…ế Hồ Bắc hỗ trợ Chiết Giang đến H△▼○ồ Bắc. Ảnh của Zhang Yuhuan

 Trong vòng chưa đầy 3 ngày, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Chiết Giang đã phân lập được chủng coronavirus mới đầu tiên ở cấp tỉnh kiểm soát dịch bệnh ở Trung Quốc; thành lập nền tảng phân tích và phát hiện toàn bộ bộ gen tự động trực tuyến đầu tiên ở Trung Quốc, rút ​​ngắn phân tích gen của các trường hợp nghi ngờ xuống còn nửa giờ ... Theo thống kê, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Chiết Giang đã cử 97 đội cấp cứu với ▪▪306 người để điều tra và xử lý dịch, đang hoạt động h□○ết công suất để tiến hành xét nghiệm virus, hơn •□2▼•◁▽50.000 mẫu bệnh phẩm đã được xét nghiệm.

 Đứng sau dãy số là những “người” hết mình.

 Mới hôm nay, đội y t•…◇◆ế Tân Cương viện trợ Chi◁…•ết Giang đã trở về Hàng Châu sau khi kết thúc viện trợ. Với việc dịch bệnh đi vào tình trạng lẻ tẻ vào mùa đông, cuộc chiến dường như còn lâu mới k□△ết thúc. Nhưng điều chắc chắn là con người có đủ dũng khí và tự tin để đối mặt với mọi tình huống xảy ra-sức mạnh tụ họp mới có thể bảo vệ được núi sông. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

soi lo de mb_-Nhìn lại lần nữa- Đại dịch chiến tranh Chiết Giang- Từ -đi về phía nguy hiểm- đến -được sinh ra về phía mặt trời-

Đứng trước giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã nêu rõ lời kêu gọi giành thắng lợi mới trong xây dựng một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện. Trong 5 năm tới, Trung Quốc sẽ nỗ lực như thế nào trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội? Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm đã chỉ ra-Nhà sản xuất, Wang Shanshan, Zhang Ou, Producer, Xinglai, Wu Xuan, Biên tập viên, Ning Lili, Liu Xinyan Visual, Yang Lixuan [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s6BoY'></tfoot>

   <i id='48q2'><tr id='yq6s6'><dt id='y24i'><q id='ikey'><span id='8o2u'><b id='e4os'><form id='4s04'><ins id='t651'></ins><ul id='6memc'></ul><sub id='e8wa'></sub></form><legend id='bpOHh'></legend><bdo id='wkmuo'><pre id='8kqy'><center id='8iysy'></center></pre></bdo></b><th id='oiak0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02gi'><tfoot id='ugom2'></tfoot><dl id='rtbq'><fieldset id='ugom2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8c482'><style id='4u0we'><dir id='04kk'><q id='8mosg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>