ty le keo trực tiep_Lin Dan 35uổi mong chờ Thế vậhội Tokyo- nhiềurậhơcóhể được chơvào

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 15:08

 Lin Dan

 Ngày 14/11, ở vòng ○■★1 BWF World Tour Hong Kong Open, nội dung đơn nam Trung Quốc chỉ vượt qua Chen Long, Lin Dan lần thứ 9 để thua Momota Kento ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Lin Dan vẫn hướng về “tuổi già” và đặt mục tiêu tham gia Olympic lần nữa.

 Ở ván đầu tiên, Lin Dan khởi đầu th▼○-★ế trận tấn công 7-2, nhưng sau khi bị Tao Tian vượt lên ở trung lộ, Lin Dan đã mắc rất nhiều lỗi và để thua với tỷ số 19-2■☆△•1. Ở ván thứ hai, Lin Dan thi đấu khởi sắc, giành lại thành công ▼◆★□21-1…■2. Ở ván cuối cùng, cả hai diễn ra thế trận giằng co, nhưng Kento Momota thi đấu ổn định hơn và giành chiến thắng 2▪△▽1-1▲★◇5, lần thứ ba đánh bại Lin Dan ở mùa giải năm nay.

 Lin Dan chia sẻ sau trận đấu: "Ván đầu tiên dẫn trước -▲7-2, nhưng đối thủ đuổi điểm quá nhanh, sau đó anh chơi khẩn trương hơn. Ván thứ hai chơi tốt, còn ván thứ ba, tôi nghĩ cả hai chơi tương tự nhau, nhưng ở ván thứ ■◇◆•14". Tôi thường mắc một số sai lầm, đó là một điều đáng ti•★ếc. "

 Chỉ 8 tay vợt hàng đầu mới được tham dự Vòng chung k•○•ết Cầu lông Th★=ế giới. Sau khi bị loại ở vòng …▪1, Lin Dan, người đang xếp thứ 7 trên BXH, ít có hy vọng lọt vào trận chung k★◆▽ết, trận Hong Kong có thể là trận cuối cùng của anh trong năm nay. Lin Dan nói: "Có vẻ như năm sau sẽ có nhiều cuộc thi hơn, và bài kiểm tra thể lực có thể còn lớn hơn. Nhưng giải đấu tính điểm Olympic năm sau bắt đầu, và một số cuộc thi phải được tham gia."

 Dù đã 35 tuổi nhưng "Super Dan" không hề nghĩ đ◁□ến chuyện giải nghệ. "Xét cho cùng, không có nhiều cầu thủ đạt đ△-◁■ến độ tuổi này. Tôi cảm thấy rằng mình không gặp bất kỳ chấn thương nào và tôi hy vọng mình có thể bám trụ." Sau khi Li Zongwei tuyên bố thành công trong việc chi▼○★△ến đấu với căn bệnh ung thư và hy vọng được thi đấu ở Th△★ế vận hội Tokyo ☆•◇20▲▷◇20, Lin Dan Cũng có quyết tâm tham gia Th◆◁○ế vận hội. (Mi Xiu)

 


ty le keo trực tiep_Lin Dan 35 tuổi mong chờ Thế vận hội Tokyo- nhiều trận hơn có thể được chơi vào năm tới

CCTV News (News Broadcast): Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã xem xét và thông qua "Ủy ban Trung ương CPC về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035 “Đề xuất” đã gây được dư luận mạnh mẽ ở khắp các vùng, ban, ngành, các mặt trận trên cả nước. Đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân cho rằng, phiên họp toàn thể lần này đang đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", vạch ra đường lối phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn, triển khai chiến lược, toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ ở đồng chí Tập Cận Bình. Xung quanh là Ban Chấp hành Trung ương Đảng, mà nòng cốt là Đảng, đã làm việc hết mình, một lòng, một dạ giành những thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện. Đa số cán bộ và quần chúng nhân dân cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8266'></tfoot>

   <i id='uq66e'><tr id='6su86'><dt id='gqsks'><q id='2c84'><span id='es2e'><b id='zQlrp'><form id='oyyq2'><ins id='eggme'></ins><ul id='rgSZm'></ul><sub id='4o40'></sub></form><legend id='qsu0'></legend><bdo id='b1bl'><pre id='iw4s6'><center id='0k0w4'></center></pre></bdo></b><th id='H0mpB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='88eo'><tfoot id='umga8'></tfoot><dl id='l3nv'><fieldset id='60o4w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p7Fn'><style id='ywow0'><dir id='yIwQ'><q id='0sw0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>