xskt kon tum_Guo Yu kết thúc Thế vận hội châu Á -kỳhiuyểsinhrung học- Thế vậhộiokyo chỉ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 17:16

 ◁▷3 vàng, …□◇1 bạc và 2. Đây là bảng thành tích của đội cầu lông Trung Quốc tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta. So với 4 HC vàng, ▼•▷•3 HC bạc và 2 HC đ▽□-△ồng ở Incheon 4 năm trước, sự sa s▪▲▽…út dường như không lớn, đã dập tắt thành công kình địch Nhật Bản và ti=…ếp tục chiếm ngôi đầu danh sách HCV môn cầu lông. Tuy nhiên, thất bại toàn diện ở nội dung đánh đơn và lợi th★■◇ế đánh đôi bị "thu hẹp" lại khiến người ta không hài lòng. Vẫn còn quá nhiều khó khăn để Guoyu vượt qua trong hai năm còn lại của chu kỳ Olympic Tokyo.

 Lập kế hoạch đặc biệt Wei Bifan

 Feifei Deng

 Đơn nam

 Không có thủ lĩnh sau Lin Dan

 Xét thấy các tay vợt cầu lông th-★☆ế giới trỗi dậy trong thời gian qua, nhiều người hâm mộ Á vận hội này đã hạ thấp kỳ vọng vào nội dung đơn nam một cách hợp lý, nhưng họ không ngờ thực tế lại “gầy gò” đến vậy. Dù Lin Dan không vượt qua được vòng loại do x◁■□…ếp hạng thấp, song vô địch Olympic và vô địch th▪•◆○ế giới Chen Long, vô địch toàn Anh cộng với á quân giải vô địch th-◁ế giới Shi Yuqi, đội hình này cũng “gầy hơn ngựa lớn”, cộng thêm Á vận hội. Ngay cả khi không có những tay vợt hàng đầu như Ansailong và Li Zongwei, kết quả của bộ đôi Guoyu cũng không đến nỗi tệ.

 Tuy nhiên, thực tế quá phũ phàng: Shi Yuqi thua tay vợt chủ nhà Jonathan trong trận ra quân đánh đơn, Chen Long bị một tay vợt chủ nhà khác là Jin Ting lội ngược dòng ở tứ kết, và nội dung đơn nam hạng lông quốc gia không vào được trận thứ tư. Mạnh, kỷ lục tồi tệ nhất trong ★••◇16 năm.

 Tôi tin rằng nhiều người đã thấy rõ một điều ở Á vận hội lần này, đó là ở đấu trường đơn nam, đối thủ của chúng ta ngày càng nhiều. Cặp sao Indonesia Ginting và Jonathan đã để lại ấn tượng rất sâu sắc. Mặc dù thành tích xuất sắc của họ có điểm cộng của yếu tố sân nhà, nhưng với kinh nghiệm đánh bại nhiều bậc thầy, hai cầu thủ trẻ này đã hoàn thành một bước chuyển mình, và mối đe dọa của họ sẽ ngày càng lớn hơn trong tương lai; họ luôn bị chúng tôi coi trọng. Nhật Bản là đối thủ chính. Mặc dù nhà vô địch giải vô địch thế giới Kento Momota vô tình đập gãy cây kích của anh ấy, nhưng VĐV khác của họ là Kenta Nishimoto cũng lọt vào bán k□◁-◁ết; VĐV người Đài Bắc Trung Hoa Zhou Tiancheng lần đầu đánh bại Shi Yuqi trong trận đấu đ△•ồng đội ở nội dung đơn nam Anh ấy hạ gục Jin Ting một lần nữa và vào chung k○…-ết ...

 Dù chúng ta rất nhớ Lin Dan nhưng ở Guoyu ngày nay, không thể có một thủ lĩnh như Lin Dan có thể lật ngược tình th★◆ế ở thời điểm quan trọng. Tại Th■○▷•ế vận hội Tokyo hai năm sau, cuộc tranh tài đơn nam National Feathers sẽ khốc liệt hơn Asian Games hiện tại. Đối với Shi Yuqi và Chen Long, vấn đề tâm lý cần giải quyết nhất thực sự là “con quỷ” ở Indonesia. "Sân nhà", sân nhà của đội tuyển Nhật Bản sẽ là "Sân nhà của những thiên thần"?

 Đơn nữ

 Chỉ trong vòng 4 năm, từ "bạo chúa học tập" thành "cặn bã học tập"

 So với nội dung đơn nam, đơn nữ có lẽ không quá bất ngờ khi không lọt vào tốp 4. Xét cho cùng, trong chu kỳ Olympic Rio, nội dung đơn hạng lông quốc gia đã lập nhiều kỷ lục tồi tệ nhất, và mọi người đều nhận ra rằng đơn hạng lông quốc gia không còn là kẻ thống trị của cầu lông nữa. Tuy nhiên, điểm thấp không phải là thấp, ngay cả khi Guoyu ở phong độ thấp nhất, nội dung đơn nữ chưa bao giờ lọt vào tốp 4 của Á vận hội. Trước hai kỳ Á vận hội liên tiếp, Guoyu đã giành chức vô địch đơn nữ và á quân—— Chỉ trong một thời gian ngắn, anh ấy đã từ một học sinh trở thành một tên cặn bã, khoảng cách như vậy có phần không thể chấp nhận được.

 Sau trận thua You Cup trước Thái Lan, He Bingjiao đã loại Dai Ziying ở Giải vô địch th●==ế giới để vào bán k◁○ết, và Chen Yufei bắt được Akane Yamaguchi trong trận chung kết của đội nữ Á vận hội. Nhưng chỉ trong vài ngày, hy vọng vừa mới bùng lên đã bị dập tắt ở nội dung thi đấu đơn nữ. Nó vẫn là một công thức quen thuộc, hoặc một hương vị quen thuộc:. Trò chơi đầu tiên là một sự mất mát nhỏ, và các trò chơi thứ hai bị đánh bại bởi một ngàn dặm Cho dù đó là Ông Bingjiao chống Okuhara Hope hoặc mất Chen Yufei để Akane Yamaguchi, họ không nên có một số điểm với các đối thủ của họ. Khoảng cách lớn đó. Vậy là quay lại câu hỏi cổ lỗ sĩ: thể lực không đủ, tâm lý không đủ, mà kỹ năng, chiến thuật không dẻo dai… Nói trắng ra, nghĩa là bị đánh trở lại như cũ.

 Khách quan mà nói, đơn nữ Guoyu đã có nhiều tiến bộ trong hai năm qua, nhưng đối thủ của họ vẫn chưa dừng lại, thậm chí còn tiến bộ hơn nên khoảng cách tồn tại ngày càng được nới rộng. Dai Ziying, Xindu, Intanon, Yamaguchi Akane, Okuhara Hope ... Vắng Marin ở châu Âu, Xiaohua của Trung Quốc không có lợi th▽◆ế trong trận đấu nào. Thay vì luôn nghĩ đến việc hoàn thành đúng một bước, tốt hơn nên đặt ra một "mục tiêu nhỏ" thực t●▼ế, đó là có một tay vợt lọt vào nhóm đầu tiên trên thế giới đơn nữ và trở thành "siêu hạng".

 Đôi

 Cả ba dòng đều có

 Sức mạnh đẳng cấp thế giới

 Các nội dung đơn hoàn toàn nguội lạnh, rất may là nội dung đôi đã giữ được thể diện cuối cùng cho Guoyu: Đôi nữ Chen Qingchen / Jia Yifan thắng liên ti▽-◆ếp ◆▷2 đội mạnh của Nhật Bản để giành chức vô địch, đôi nam nữ Zheng Siwei / Huang Yaqiong đứng đầu và đôi nam. Li Junhui / Liu Yuchen cũng giành huy chương đồng. So với các tài năng đơn đã hết bài và căng ra, nhóm tài năng của đôi tương đối ổn, và mọi giải đấu đều có những người chơi có khả năng cạnh tranh vàng.

 Trong ba nội dung đôi nam nữ, đội Trung Quốc hiện đang có lợi th▪▽●ế lớn nhất ở nội dung đôi nam nữ, n■△○ếu không có sự dẫn trước của Wang Yilyu / Huang Dongping trong ván đấu quyết định, đội Trung Quốc thậm chí có thể thống trị vàng và bạc. Tổ hợp "IELTS" đã thể hiện sức mạnh siêu việt ngay từ đầu cặp đấu, đây cũng là phong độ ổn định nhất của Guoyu trong năm nay. Việc liên tiếp giành chức vô địch th☆▷◁ế giới và Á vận hội chứng tỏ sức mạnh của họ. Chỉ cần duy trì được động lực này, "Bảo hiểm kép" được hình thành bởi họ và Wang Yilyu / Huang Dongping tại Th•□◇ế vận hội Tokyo hai năm sau đó rất có thể sẽ là điểm vàng hứa hẹn nhất của Guoyu.

 Ở nội dung đôi nữ, sự k▽•□=ết hợp "Fan Chen" cuối cùng đã bùng nổ sau một mùa giải b=◁○▷ết bát, và chuỗi thắng của hai đôi mạnh của Nhật Bản cũng rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, xét về lợi th■=◇ế nhất bảng của nội dung đôi nữ Nhật Bản và Olympic Tokyo và họ cũng ng■●●▪ồi trên sân nhà, tình hình của đôi nữ Trung Quốc vẫn không quá lạc quan - xét cho cùng, ngoài “sinh tử”, ch○•úng ta không có tổ hợp đôi nữ siêu hạng thứ hai. Đối với nội dung đôi nam, dù Á vận hội hiện tại không có thành tích tốt và chỉ giành được huy chương đồng nhưng xét về dự bị tài năng, Liu Cheng / Zhang Nan và Li Junhui / Liu Yuchen đều là nhà vô địch th●▷□▪ế giới, còn đôi nam Trung Quốc. Khả năng cạnh tranh không tồi.

 (Thời báo Thông tin)

xskt kon tum_Guo Yu kết thúc Thế vận hội châu Á -kỳ thi tuyển sinh trung học- Thế vận hội Tokyo chỉ có thể dựa vào chuyến bay -kép--

Theo thống kê, xuất khẩu táo của địa phương đã đến 17 quốc gia và khu vực, với tổng số 168.000 tấn quả xuất khẩu và thu về 1,99 tỷ nhân dân tệ. Ảnh của Wei Jianjun là Jingning Apple. Bức ảnh của Wei Jianjun cho thấy các nhân viên đóng gói táo. Ảnh của Wei Jianjun Năm 2020, tổng sản lượng trái cây của huyện Jingning sẽ đạt 820.000 tấn, với giá trị sản lượng ước tính là 4,592 tỷ nhân dân tệ, thu nhập bình quân đầu người của ngành trái cây cho nông dân đạt hơn 7.300 nhân dân tệ, chiếm hơn 70% thu nhập bình quân đầu người của người dân nông thôn. Ảnh của Wei Jianjun Vào ngày 30 tháng 10, phóng viên được biết từ Văn phòng Thương mại của huyện Jingning, thành phố Pingliang, Cam Túc rằng, hiện tại, quận này đã bị ảnh hưởng bởi đợt dịch viêm phổi mới trong năm nay, và táo đã được xuất khẩu từ Thái Lan, Myanmar, Philippines và nhiều nước Đông Nam Á khác.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4V5f'></tfoot>

   <i id='0W8zf'><tr id='3v1n'><dt id='kyi8'><q id='8448q'><span id='a6cq'><b id='48cgy'><form id='6o0o'><ins id='2ym6'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='sc08o'></sub></form><legend id='og2a'></legend><bdo id='aegyq'><pre id='i0cmw'><center id='agui'></center></pre></bdo></b><th id='co0yw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g864'><tfoot id='r7jl'></tfoot><dl id='eag64'><fieldset id='m484'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wy08'><style id='kou0'><dir id='fcbWV'><q id='26ou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>