lo xien mb_Cole xác nhận sự vắng mặt của Durant trong trậchukếG2, Iguodala dự kiế​​sẽhi đ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 22:39

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ■▽1 tháng ◇■6, Steve Kerr xác nhận rằng Kevin Durant sẽ không tham gia vào trò chơi thứ hai của trận chung kết. Nhưng Andre Iguodala được cho là sẽ thi đấu.

 Durant đã phải ngồi ngoài từ ngày •○▽9/5 vì chấn thương bắp chân phải.

 “Kevin sẽ không thi đấu vào thứ Hai,” Cole nói, “Chúng tôi luôn có tâm lý thoải mái, nhưng đã đ▲△ến lúc phải nói. Anh ấy không tập hôm nay, chúng tôi sẽ tập vào ngày mai, nhưng anh ấy vẫn đang h=●ồi phục. Gần như không có sự cạnh tranh nào vào thứ Hai. có thể."

 Kể từ khi Warriors đến Toronto, Durant đã hoàn thành khóa huấn luyện cá nhân, nhưng vẫn chưa được phép tham gia khóa huấn luyện đầy đủ.

 “Không phải là đau mắt cá chân hay đau đầu gối,” Cole nói, “Bạn có thể ti☆▷ếp tục thi đấu với chấn thương. Nếu bạn bị đau bắp chân một lần nữa, chuỗi trận của anh ấy sẽ kết th□○•úc. Vì vậy, anh ấy phải sẵn sàng và anh ấy sẽ thi đấu một cách tự nhiên. . "

 Cole cũng nói rằng miễn là Durant có thể ti☆▪ếp tục, sẽ không có giới hạn thời gian.

 Ngoài ra, k◇▼◆…ết quả chụp MRI của Iguodala cho thấy không có vấn đề gì với bắp chân của anh.

 


lo xien mb_Cole xác nhận sự vắng mặt của Durant trong trận chung kết G2, Iguodala dự kiến ​​sẽ thi đấu

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Enbo) "Các biện pháp quản lý dự phòng trách nhiệm bảo hiểm hạt nhân" (sau đây gọi là "Các biện pháp") do Ủy ban điều tiết ngân hàng và bảo hiểm Trung Quốc, Bộ Tài chính và Bộ Sinh thái và Môi trường đồng ban hành vào ngày 30. Theo "Biện pháp", dự phòng thảm họa bảo hiểm hạt nhân được tính bằng 75% lợi nhuận bảo lãnh phát hành của hoạt động kinh doanh bảo hiểm hạt nhân và được rút ra khỏi lợi nhuận ròng hàng năm. Các tiêu chuẩn cộng dồn về cơ bản phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Theo người phụ trách bộ phận liên quan của Ủy ban Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc, trong năm 2019, bảo hiểm hạt nhân của Trung Quốc đã bảo hiểm cho tất cả 47 đơn vị điện hạt nhân ở Trung Quốc, với tổng giá trị tài sản là 800 tỷ nhân dân tệ và hơn 20.000 công nhân tuyến đầu. 27 quốc gia và khu vực

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='f7l5'></tfoot>

   <i id='WIFcS'><tr id='ikii'><dt id='gmuok'><q id='gc20'><span id='s62c'><b id='qqo2'><form id='3n53'><ins id='vtvx'></ins><ul id='8ck4y'></ul><sub id='yTMaX'></sub></form><legend id='a8Um9'></legend><bdo id='2q66e'><pre id='qsgi'><center id='wwky4'></center></pre></bdo></b><th id='u0ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4e6q6'><tfoot id='ui6o2'></tfoot><dl id='cuwmc'><fieldset id='2a4k0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v5rl'><style id='4om6'><dir id='17Wx'><q id='okoq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>