số bình dương_Lạc quan, nguôi oai trước khó khăn vàiên trì

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 01:53

 Khi bộ phim "Shangganling" được phát hành vào năm 19◆▷●☆5…★6, Wang Jinshan, phó chỉ huy quân đoàn 3 của quân tình nguyện chỉ huy trận chiến Shangganling, đã rời khỏi cảnh quay trong nước mắt sau khi xem được khoảng 10 ph▽○•=út. Anh ấy nói rằng trong trận chi••▽ến Shangganling thực, bộ phim chỉ chi▪▪●ếu ít hơn một phần trăm ...

 Chi○-☆ến tranh phòng thủ trong đường hầm rất gian khổ. Để phá được địa đạo của Quân tình nguyện, địch đã dùng mọi cách. Ch○◁■…úng dùng thuốc nổ, đốt bằng súng phun lửa, hun khói bằng bom lưu huỳnh, đánh bằng bom hơi, dùng dây thép gai bịt kín các kẽ hở, đồng thời dùng lửa phong tỏa đường tiếp t=…□ế của địa đạo ngày đêm. Trong lúc khó khăn nhất, dưới hầm cái gì cũng thiếu, thiếu đạn, thiếu thuốc, thiếu lương thực, thi★■☆▪ếu dưỡng khí, thiếu nước! Các chi-◇■ến sĩ tình nguyện phải liều ch●…▷■ết vì đạn và đạn pháo của địch bắn ra bất cứ lúc nào, thay phiên nhau lấy hơi ngay cửa hầm để khỏi ngạt thở. Khát không chịu được nên cán bộ, chi●△■▽ến sĩ ăn kem đánh răng để làm ẩm cổ họng và uống nước tiểu để làm dịu cơn khát ...

 Tuy nhiên, không có sự đau khổ nào có thể đè bẹp những người Trung Quốc anh hùng tình nguyện. Những địa đạo chằng chịt trên Đường 38 đã trở thành “Vạn lý trường thành dưới lòng đất” khi◇=▷★ến kẻ thù phải liều mạng. Các chỉ huy và chiến sĩ bám sát đường hầm Shangganling đã viết trong một bức thư gửi bà con ở quê hương:

 “Ngoài chi★▼◇ến đấu là nói cười, giải trí, nói về chi□◇★ến công, nói về sự vĩ đại của quê hương, ti…□☆□ếng hát. Tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ, không sợ bị địch chặn đường, phá hầm. Bởi vì chúng tôi biết tầm quan trọng của nhiệm vụ, làm rõ ý nghĩa của trận đánh, và tin chắc rằng ch▼◇••úng tôi sẽ giành chi=□•●ến thắng! "

 Các chiến sĩ quân tình nguyện đã chi●▷△ến đấu chống lại sự xâm lược của Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc dưới sức mạnh phi đối xứng và điều kiện vô cùng khó khăn, quả là ngoài sức tưởng tượng và tàn khốc. Các thế hệ sau này vẫn quen với câu nói “không ngậm đắng nuốt cay, hãy nghĩ đến cuộc trường chinh của Hồng quân hai mươi lăm vạn” Các chiến sĩ tình nguyện đã kế thừa truyền thống tốt đẹp của Hồng quân xưa, luôn giữ vững tinh thần lạc quan cách mạng được rèn giũa và phát huy, họ đã tập hợp kiên trì, chi◆=☆ến đấu đ●☆-△ến cùng. Sức mạnh vô hạn.

 Lê-nin nói: “Muốn đánh thắng kẻ thù, dù sao chúng ta cũng phải giữ được ưu thế về tinh thần.” Trong các đường hầm của trận Shangganling, các chỉ huy đã tìm mọi cách bố trí “nhà các vị trí” và đặt tên cho các hố chống pháo là “hang ligong”, “hang anh hùng”, “chống Mỹ”. Hố "" Hố chi▷☆◆ến thắng ". Vào đêm giao thừa, tôi đã sử dụng một phép ẩn dụ hài hước cho những quả pháo sáng do máy bay địch thả xuống, nói rằng "kẻ thù đã gửi cho chúng tôi pháo hoa ngày lễ"; nhảy vào miệng núi lửa do đạn pháo của kẻ thù phát nổ, nói đùa rằng "kẻ thù đã gửi cho chúng tôi một b☆△=△ếp lò" ... thế này Niềm tự hào và tinh thần quật cường của bộ đội, chiến sĩ tình nguyện gi△=△=úp quân đội nhân dân vượt qua mọi khó khăn, không ngừng thử thách giới hạn của bản thân, bứt phá lên từ ngõ cụt, thắng trận, cuối cùng đánh thắng kẻ thù. Sự tự tin và lạc quan, như máu và lòng dũng cảm của họ, đã làm rung chuyển th◆•ế giới.

 Trong hơn hai năm chiến đấu đẫm máu, dù đối mặt với thử thách của môi trường sinh t△●ồn khắc nghiệt hay đối mặt với thử thách của chi◆•ến trường tàn khốc, các chiến sĩ tình nguyện đều giữ vững lợi th★◇•ế tinh thần vững vàng. Trên Độ cao •…▽391, một trung đội phó Hoa Kỳ tên là Adams bị bắt và nói: "Nhiều anh em của chúng tôi bị sốc vì đạn pháo. Một anh hỏi trung đội trưởng: Tôi có thể rời khỏi ngọn n=★úi này không? Anh ấy bị sốc. 排长像忽然被提醒了,大呼一声‘OK,số đề miền bắc[Sau trận đấu] Jones chém 51 + 11 + 8! Cột mốc X,走吧’,số bình dương就呼呼啦啦全往山下跑了……”长津湖畔,正值西方圣诞节前夕,美国著名摄影记者大卫·邓肯问Một người lính Mỹ: “Nếu tôi là Chúa, bạn muốn gì?” Người lính Mỹ cúi đầu suy nghĩ một l-▷•úc rồi khó khăn nói: “Ngày mai”.

 Thời gian trôi nhanh, gen đỏ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác để quân đội nhân dân trường t▪△▷◆ồn mãi tuổi thanh xuân chi■★ến đấu. Cán bộ, chiến sĩ ngày nay đã nói: “Dù bay trên trời là máy bay tàng hình hay tên lửa hành trình, trong mắt chúng tôi, trên ngực ch◇▼▪úng tôi đó là tấm huân chương công lao!” Có chí khí cao cả là phải bám trụ n◇…úi xanh, cưỡi sóng gió, dù phải đối mặt với điều gì. Dù phải đối mặt với đối thủ nào, thách thức lớn đến đâu, những người chiến sĩ cách mạng trong thời kỳ mới chắc chắn sẽ chiến đấu đ△▪◆ến cùng. Dưới con mắt của những chi○▼●□ến binh thực sự, không có nhiệm vụ nào là không thể hoàn thành, không có khó khăn nào không thể vượt qua và không có kẻ thù nào không thể bị đánh bại!

 Jing Yanpo [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

số bình dương_Lạc quan, nguôi ngoai trước khó khăn và kiên trì

Nhận định kế hoạch phát triển của Trung Quốc là tốt cho sự phục hồi kinh tế toàn cầu Nó mô tả kế hoạch chi tiết và thiết lập niềm tin vào sự phục hồi của nền kinh tế thế giới. Romanov, Phó giám đốc Viện Kinh tế Thế giới và Quan hệ Quốc tế của Viện Hàn lâm Khoa học Nga: Mặc dù cuộc họp toàn thể tập trung vào sự phát triển kinh tế của chính Trung Quốc, nhưng cả thế giới đang chú ý đến nó, đặc biệt là dưới ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay, sự phát triển của Trung Quốc vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng. Sự chú ý toàn cầu. Thông cáo toàn thể cho thấy Trung Quốc sắp hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 và đề ra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26c4'></tfoot>

   <i id='86ew8'><tr id='yoy62'><dt id='ks2w'><q id='qym6k'><span id='ua0oo'><b id='8gy8'><form id='ppv7'><ins id='suqsu'></ins><ul id='ykgo'></ul><sub id='s24c'></sub></form><legend id='s0a82'></legend><bdo id='egau'><pre id='2caqq'><center id='kuew'></center></pre></bdo></b><th id='vtvx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ow'><tfoot id='u448'></tfoot><dl id='4840'><fieldset id='kquim'></fieldset></dl></div>
   <legend id='pbxd'><style id='8og02'><dir id='kq2uu'><q id='884sq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>